cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich vong loai 3 world cup 2022 Tương lai của thành phố

Chúng tôi phải nói chuyện với giám đốc kỹ thuật của thành phố, Adam Pribyl về nơi mà City có vẻ sẽ đi khi họ khởi động chương trình tương lai của họ

Thành phố Minneapolis sc

Cách đây không lâu, tôi có cơ hội nói chuyện với Giám đốc kỹ thuật và Giám đốc kỹ thuật của Thành phố Minneapolis Adam Pribyl về chương trình tương lai. Chúng tôi đã nói rất nhiều về việc tạo ra chương trình, nó sẽ hoạt động như thế nào, mục tiêu của nó và tương lai * ahem * của tương lai.

Thành phố Minneapolis SC đã thành lập chương trình để thu hẹp khoảng cách giữa bóng đá trẻ và U23 (MPLS City 2) và đội một. Tạo một chương trình U19 ổn định là bước cần thiết để thu hẹp khoảng cách đó khi các đội U18/19 có xu hướng sụp đổ và chúng tôi muốn đưa ra một lựa chọn dài hạn tốt cho cấp độ đó. Adam nói Pribyl.

Thông báo cho chương trình tương lai SC hèC của thành phố Minneapolis xuất hiện vào một thời điểm kỳ lạ. Vào ngày 24 tháng 6, thành phố Minneapolis SC đã chính thức công bố chương trình tương lai của họ, một vài ngày sau đó vào ngày 28, các cầu thủ của Học viện MNUFC đã rời khỏi chương trình. Điều này đến khoảng một tuần sau Minnesota United Hãy để tất cả trừ một nhân viên từ chương trình Học viện đi. Thời điểm thực sự hoạt động hoàn hảo cho City, mặc dù nó đã không được lên kế hoạch nhưng khá mỉa mai và trùng hợp.

Ban đầu thành phố Minneapolis đã lên kế hoạch công bố chương trình trở lại vào tháng 5 đến đầu tháng 6, tuy nhiên điều đó đã bị đẩy lùi do nhiều yếu tố khác nhau, Covid-19 là một. Một thay đổi lớn là MPLS City đang tìm cách làm việc với các học viện và câu lạc bộ địa phương để sản xuất người chơi, theo một cách hoàn toàn khác với cách mà nó hiện đang được thực hiện.

Có rất nhiều câu lạc bộ thanh niên chất lượng làm một công việc thực sự tốt để phát triển tài năng - Adam Pribyl

Hiện tại khi người chơi đến một cấp độ nhất định, người chơi hiện cần chơi trong khu vực và quốc gia. Đi về phía trước City sẽ làm việc với các câu lạc bộ thanh niên để phát triển cầu thủ. Người chơi sẽ chủ yếu ở với câu lạc bộ chính của họ nhưng huấn luyện một lần mỗi tuần với những con quạ. Họ cũng sẽ chơi các trận đấu 7V7 được tổ chức giữa Four Club City đã tạo ra, điều này sẽ thể hiện những tài năng tốt nhất trong số những người giỏi nhất trong khu vực.

Nó được thực hiện để cung cấp cho người chơi trải nghiệm tương tự trong cuộc thi nhưng rẻ hơn và hiệu quả hơn về chi phí cho người chơi và phụ huynh tham gia. Câu lạc bộ cũng sẽ liên tục đánh giá người chơi để thiết lập những người chơi giỏi nhất trong các trận đấu 11V11 địa phương/khu vực; Và nếu các cầu thủ đang làm tốt, họ sẽ được mời đến đào tạo City 2 và City SC để có thể kiếm được một vị trí trong danh sách với một trong những câu lạc bộ đó.

Các nhóm chương trình tương lai của thành phố Minneapolis
Thành phố Minneapolis sc

Điều này không chỉ mang đến cho City một hệ thống phát triển trực tiếp cho người chơi không chỉ đến các đội thứ hai và thứ nhất của họ, mà cả các câu lạc bộ thanh niên cũng là một đối tác địa phương. Theo nhiều cách, điều này cũng lặp lại một hệ thống phát triển được thấy trong khúc côn cầu, nơi người chơi làm việc lên cấp cao nhất cho trường học/thành phố của họ. Ở lại địa phương và phát triển tài năng cho tương lai luôn là mục tiêu của thành phố và điều này chỉ nhấn mạnh hơn nữa.

Thành phố Minneapolis đã bắt đầu giải đấu mùa thu của họ. 40 người chơi đã được chọn và sau đó được chia thành 4 đội, chơi bóng đá 7v7 mỗi tuần. Tất nhiên bạn có thể nghe mọi thứ về Cup Fall Cup 7v7 của thành phố nơi đây trên podcast của họ, People People Sân.

Câu lạc bộ Fall League SC của thành phố Minneapolis
Thành phố Minneapolis sc
Thành phố 7v7 bảng xếp hạng Fall League
Thành phố Minneapolis sc

Năm nay đã rất khó khăn cho The Crows, cả đội thứ nhất của NPSL và đội thứ hai của UPSL đều thua mùa do dịch Covid-19, nhưng mùa thu trông tươi sáng và tương lai trông thậm chí còn tươi sáng hơn đối với những con quạ.