cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich ttbd hom nay Tóm tắt: Một mất mát khác cho thiên hà

MNUFC vẫn vô địch chống lại LA Galaxy

Ngày 14 tháng 8 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United Romain Métanire (19) Drbble bóng qua LA Galaxy về phía trước Kévin Cabral (9) trong trận đấu tại Allianz Field.

Đổi lại chiến thắng 2-0 trước Houston chỉ bảy ngày trước, Minnesota United Nhìn để giữ đà phát triển đó. Với năm trận đấu bất bại dưới vành đai của họ, các loons đã tìm cách di chuyển điều đó sang sáu và thậm chí có thể giành chiến thắng đầu tiên của họ trước LA Galaxy.

Điều này đã trở nên khó khăn hơn khi Loons mất Robin Lod vì chấn thương trong quá trình tập luyện vào đầu tuần. Cũng tham gia trận đấu này, MNUFC đã từ bỏ Ramón Ábila, người hiện đã ký hợp đồng với DC United, nhưng đã mua được 75 nghìn đô la tiền phân bổ cho các quyền cho Jose Aja, người không chơi trong MLS trong năm nay. MNUFC cũng đã mua Joseph Rosales cho mượn từ Cai de la Chorrera, mặc dù anh ta cũng ra ngoài vì chấn thương.

MNUFC gần như đã đánh vàng ngay lập tức với một cơ hội rất lớn trong phút thứ ba của trận đấu. Mặc dù cơ hội đó cũng đã thua kém về sự cứu rỗi của Jonathan Klinsmann.

Cấm Jonathan [Klinsmann] đã có một trò chơi tuyệt vời. Chúng tôi chắc chắn đặt rất nhiều vở kịch đe dọa cùng nhau để kiểm tra anh ấy. Wil Trapp nói, nhưng ý tôi là nếu bạn nhìn vào sự lệch hướng và bạn nhìn vào những pha cứu thua trong nửa đầu Othan [Finlay], anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời và thật khó khăn khi một thủ môn đang có một ngày tốt lành để ghi bàn nhưng chúng tôi vẫn Cảm thấy hơi thất vọng vì chúng tôi đã không nhận được.

Galaxy sẽ thu hút được mục tiêu chỉ vào các trận đấu ở phút thứ 43. Một số ít thời gian và được đặt vượt qua đã phá vỡ toàn bộ nỗ lực phòng thủ của MNUFC, cho phép Kévin Cabral ghi bàn từ 15 yard.

Minnesota Mất trận thua trước LA kết hợp với các cầu thủ đưa đội bóng vào một vị trí khó khăn khi họ bước vào một khoảng thời gian ngắn bất thường trước trận đấu tiếp theo của họ. The Loons sẽ chơi hai trận đấu trong bảy ngày tới, tuy nhiên lần đầu tiên trong số đó sẽ là tối thứ ba tại Công viên Paypal ở San Jose để đối mặt với trận động đất.