cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich truc tiep bong da hom nay Xem trước: Matchday 16 Vancouver Whitecaps so với Minnesota United

Sau một kết quả tuyệt vời, Minnesota sẽ cố gắng tránh một trò chơi bẫy chống lại Vancouver

Vancouver Whitecaps FC V Minnesota United FC Ảnh của David Berding/Getty Images

Lần cuối Minnesota United Chơi Vancouver whitecaps là một bước ngoặt đầu mùa. Vào trận đấu đó đã thua bốn mùa đầu tiên của họ và chơi khá tệ, đó là trò chơi đầu tiên cho Loons trước đám đông nhà, ngay cả khi chỉ là một phần, trong hơn một năm. Một loại hình về quê hương và thiết lập lại câu lạc bộ như CEO Chris Wright đã mô tả nó. Vừa ký hợp đồng với Ramón Ábila, đội vẫn đang chờ đợi thêm 2-3 bản hợp đồng khác mà cuối cùng sẽ là Franco Fragapane và Adrien Hunou. Nhưng tại thời điểm đó, lời hứa tuyệt vời của mùa giải 2021 vẫn chưa thành hiện thực.

Phần lớn trò chơi khá bực bội - đội tiếp tục trông nửa bước, không hoàn toàn kết nối các đường chuyền, không hoàn toàn chạy thời gian, không hoàn toàn chơi với nhau. Nhưng có một khoảnh khắc, khoảng nửa đường trong hiệp hai, khi mùa giải thay đổi. Sau khi một sự tặng quà nghèo khó khác trong một sự tích tụ đầy hứa hẹn - một Emanuel Reynoso rộng mở đã bị bỏ lại để cầu xin bóng - một sự từ chức rơi vào sân Allianz. Người hâm mộ trở lại chỗ ngồi của họ với một tiếng thở dài và vai người chơi rơi xuống khi họ quay trở lại phòng thủ. Nó cảm thấy như trò chơi có thể kết thúc. Nhưng nó đã không xảy ra. Đội đã hồi phục và họ tự kéo mình trở lại trò chơi, xây dựng tiêu đề liếc mắt thứ 72 của Ábila, đảm bảo chiến thắng đầu tiên của mùa giải và thiết lập mười một trò chơi chạy kết quả mà họ đã đi 6-1-4, một cuộc chạy đua Họ vẫn còn trên.

Chiến thắng đầu tiên trước Vancouver không đẹp và kết quả tiếp theo không phải là tất cả thuyết phục, nhưng mùa giải đã được quay lại và một loại bản sắc đã được tìm thấy. Như Tyler Miller đã nói sau trận đấu giữa tuần LAFC, nhóm là người bắt đầu tìm thấy khả năng phục hồi này, có thể thiếu, hoặc chúng tôi đã không biết rằng chúng tôi đã có trước đó trong mùa giải. Bây giờ bạn đang thực sự nhìn thấy những người đó, khi chúng ta phải đối mặt với nghịch cảnh, chúng ta có thể xử lý nó, chúng ta có thể hồi phục và có niềm tin vào bản thân, bất kể điểm số là gì hoặc trò chơi đang diễn ra như thế nào . ” Một ý nghĩ được Hassani Dotson lặp đi lặp lại: Mùa này chúng tôi đã chơi tốt nhưng với bốn trận thua đầu tiên mà chúng tôi đã chịu đựng, chúng tôi đã nhìn nhau và chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cần phải chơi với một chút năng lượng hơn, ít năng lượng hơn. Điều đó đã cho thấy trong hai kết quả cuối cùng trở lại. Và nhận được một kết quả tốt cho chúng tôi. Tâm lý đã ’s Nó không kết thúc cho đến khi nó vượt qua và tiếp tục chiến đấu và tiếp tục thúc đẩy và làm hết sức mình và phần còn lại sẽ tự chăm sóc.

Trò chơi tối nay đánh dấu sự kết thúc của một trận đấu tốt kể từ khi chiến thắng đầu tiên trước Vancouver. Mùa, dường như, đã được trục vớt. Minnesota đang rời khỏi một cuộc chạy đua khó khăn - khi phải đối mặt Seattle SoundersThì Portland Timbers, và LAFC, với một ngày thứ bảy-thứ sáu ngày thứ sáu, tất cả không có đội trưởng của họ, Michael Boxall-với ít nhất bảy điểm. Họ chắc chắn sẽ cảm thấy tốt về điều đó. Nhưng khi họ vẫn ở giữa gói ở phương Tây, hiện đang ở vị trí thứ 6 với các đội 4-8 tất cả trong năm điểm của nhau, trò chơi cuối cùng của đoạn đường này cũng quan trọng như tất cả những người còn lại. Với Vancouver thứ hai kéo dài ở phương Tây, đây là những trò chơi mà các đội tốt nên giành chiến thắng, nhưng sau ba trò chơi khó khăn và tình cảm, tâm lý của họ chắc chắn sẽ được thử nghiệm tối nay. Một chiến thắng tối nay và phần còn lại của mùa giải là Minnesota, sẽ có; Một mất mát và dường như họ vẫn còn rất nhiều câu hỏi để trả lời.

Đi vào trò chơi tối nay, câu hỏi lớn nhất vẫn là hành vi phạm tội, mặc dù có kết quả, vẫn chưa tìm thấy hình thức của nó. Như huấn luyện viên trưởng Adrian Heath đã đề cập vào thứ Sáu, một phần trong đó là điều xui xẻo và thời gian tồi tệ. Ngay sau khi Fragapane và Hunou được ký hợp đồng, Robin Lod đã đi đến Euro Euro. Và bây giờ LOD đã trở lại Fragapane bị chấn thương. Và thông qua tất cả các Emanuel Reynoso đã đấu tranh để có được và ở lại hoàn toàn thể dục. Mặc dù hành vi phạm tội trên giấy tờ tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng những cơ hội đó hiếm khi đe dọa đến mức, ngoại trừ hóa học đang phát triển giữa LOD và Reynoso và cường độ của Niko Hansen, vở kịch tấn công hiếm khi đạt đến cấp độ thống kê. Với Fragapane đi du lịch với đội nhưng được liệt kê là không có sẵn và Ábila không đi du lịch, tối nay lại có thể là một cuộc đấu tranh.

Đầu trận đấu giữa tuần với LAFC Chase Gasper đã bị chấn thương uốn cong hông, kết thúc cuộc chạy dài nhất của một vài phút bằng một loon trong mùa giải này. Trong trò chơi đó, như anh ta đã làm trong sự vắng mặt của Romain Métanire, ở bên phải, DJ Taylor đã thể hiện mình là có khả năng khóa xuống vị trí phía sau bên ngoài, vì anh ta sẽ được gọi lại để làm lại. Michael Boxall, trong khi đó, vẫn gần như sẵn sàng chơi và đã đi cùng đội, nhưng vẫn là một câu hỏi liệu Heath sẽ cho anh ta thêm một tuần nữa để phục hồi hoặc có nguy cơ trở lại nhanh chóng.

Nếu cuộc họp cuối cùng của họ là một trò chơi xoay quanh ở Minnesota, trận thua đã khiến Vancouver rơi vào tình trạng khó khăn mất năm lần. Nhưng sau khi đi sáu trận chỉ với một trận thua, ngay cả khi đó thực sự là một cuộc đua bốn mối quan hệ, Vancouver có thể đã ổn định. Tuy nhiên, vẫn đang cố gắng tìm ra XI ưa thích và tối nay sẽ không có Caio Alexandre và Lucas Cavallini, cả hai đều không có sẵn do đình chỉ tích lũy thẻ vàng, và không rõ liệu thủ môn Maxime Crépeau sẽ có sẵn sau khi Canada bị loại bỏ từ Cup vàng.

Nhưng quan trọng hơn đối với Vancouver tối nay đánh dấu sự kết thúc của sự trật khớp dài của họ. Với việc các đội Canada có thể một lần nữa đi qua biên giới, đây sẽ là trò chơi ‘Home Home cuối cùng của Vancouver tại sân vận động Rio Tinto. Họ bắt đầu trở về nhà trong tuần này, đào tạo tại các cơ sở riêng của họ ở Vancouver trước khi trở lại Sandy cho trò chơi, tạo ra một chút du lịch sẽ khiến trò chơi tối nay cảm thấy như một chuyến đi đường chân thực cho cả hai đội. Và bây giờ bong bóng đại dịch đã bị phá vỡ, người chơi sẽ bị phân tâm với những suy nghĩ về nhà? Hay họ sẽ tìm thấy quyết tâm rời khỏi Utah với một chiến thắng? Đối với cả hai đội, dường như, trò chơi tối nay là một điểm đánh dấu trong mùa giải và là một thử nghiệm thực sự về quyết tâm và tâm lý.

Khả dụng:

Van:

Caio Alexandrea - Out (Tích lũy thẻ vàng)

Lucas Cavallini - Out (Tích lũy thẻ vàng)

Bruno Gasper - Câu hỏi đáng nghi ngờ (bong gân mắt cá chân trái)

Andy Rose - Câu hỏi đáng ngờ (gân kheo phải)

Mnufc:

Franco Fragapane - ra (không được tiết lộ)

Ike Opara - ra (không được tiết lộ)

Dayne St. Clair - Out (Nhiệm vụ quốc tế)

Michael Boxall - nghi vấn (chấn thương đùi)

Chase Gasper - Câu hỏi (uốn cong hông)