cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thidau aff NPSL North tròn lên: Tuần 8-10

Miền Bắc đã được tuyên bố nhưng các trận playoff vẫn còn để lấy

Ngày 5 tháng 6 năm 2021 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn AJ Jarvis (1) Med City AJ Jarvis (1) đặt bóng xuống để đá bóng trong trận đấu với thành phố Minneapolis SC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 8:

Nó đã được một vài tuần kể từ phần bảo hiểm NPSL North thường xuyên cuối cùng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi ở đây để giúp bạn tăng tốc. Tuần 8 đã thấy không có trận đấu giữa tuần lần đầu tiên sau vài tuần và chứng kiến ??tất cả các mục yêu thích trong suốt thứ Sáu và thứ Bảy. Med City đã đánh bại Dakota Fusion 4-1 tại Rochester, thành phố Minneapolis đã đánh bại Aris 3-0 ở MPLS và Duluth FC đã đánh bại Joy Athletic 5-1 tại Công viên St. Louis.

Tuần 9:

Sau một tuần mà không có bất kỳ trận đấu vào tuần nào, Tuần 9 nổi bật trong tất cả các trận đấu trong tuần khi các đội được chuẩn bị cho một kỳ nghỉ dài một tuần vào Ngày Độc lập. Sioux Falls Thunder và Joy Athletic đã tham dự trận hòa 3-3 ở South Dakota, trận đấu theo lịch trình ban đầu giữa Med City và La Crosse Aris đã bị hoãn vì những lý do không được chỉ định.

Cuối cùng, những con quạ hướng đến Duluth để đối mặt với Bluegreen và cố gắng duy trì bất bại và giành được danh hiệu hội nghị. Aidan Hill đã ghi bàn sớm cho Duluth để đưa họ lên 1-0 nhưng The Crows xông Jack Berry đã kết thúc trận đấu trong ngày 20. Hill sau đó được gửi đi ngay vào khung thứ hai sau khi tích lũy hai thẻ vàng, lợi thế người đàn ông tiếp theo cho phép City phá vỡ trận đấu mở thành 6-1 và yêu cầu tiêu đề phía bắc.

Tuần 10:

Sau bảy ngày nghỉ, các đội đã tiếp tục chơi vào tuần trước cho tuần 10 với ba trò chơi vào thứ Tư. Duluth FC đã chuộc lại một phần cho trận thua 6-1 trong tuần trước bằng cách đánh bại ARIS tại sân vận động của các trường công lập ở Duluth với tỷ số 6-0. Med City đã vượt qua Joy Athletic với tỷ số 1-0 tại Công viên St. Louis. Cuối cùng, Dakota Fusion đã hoàn vốn cho trận thua của họ trước Sioux Falls hồi đầu mùa, khi họ đánh bại Thunder 3-1 ở Sioux Falls.

Sáu trong số bảy bên cũng đã chơi một lần nữa vào thứ Bảy với một cú sốc lớn xảy ra. Sau 10 ngày nghỉ và 10 chiến thắng liên tiếp thành phố Minneapolis đã rơi vào nhà trước Joy Athletic với tỷ số 3-2. Joy kiểm soát phần lớn trận đấu và dẫn đầu gần như toàn bộ thời gian và không có điểm nào dẫn đầu. Duluth FC cũng tồn tại lâu hơn Dakota Fusion ở Moorhead, giành chiến thắng 2-1 trong những gì dễ dàng có thể kết thúc như một trận hòa. Trong khi Thác Sioux phải đến từ phía sau để buộc phải có một trận hòa với ARIS ở nhà ở Nam Dakota.

Trong trận đấu tuần hoàn toàn trong tuần 11, Med City đã dậm chân La Crosse Aris 7-0. Trận đấu ban đầu được lên kế hoạch cho Tuần 9 tại Arcadia nhưng đã được lên lịch lại vào thứ ba vừa qua tại Rochester.

Bảng xếp hạng:

Hiện tại đây là cách các bảng xếp hạng nhìn vào các trận đấu vào cuối tuần này. City đã giành được danh hiệu hội nghị như đã lưu ý và đang cạnh tranh cho hai vị trí hàng đầu và vòng đầu tiên trong vòng play -off khu vực Trung Tây. Cả Med City FC và Duluth FC đều bị ràng buộc với các điểm, tuy nhiên theo NPSL Tiebreakers Duluth FC có lần thứ hai và giữ vị trí playoff.

Mùa giải Joy Athletic đã kết thúc và họ sẽ kết thúc ở vị trí thứ tư trong hội nghị bất kể điều gì. Sioux Falls và Dakota Fusion bị ràng buộc và kết quả tuần này sẽ quyết định ai ngồi ở vị trí thứ 5 và thứ 6. La Crosse Aris ở phía dưới và sẽ lấy thìa gỗ bất kể họ làm gì.

2021 Bảng xếp hạng NPSL North sau tuần 10

Tuần 11:

Thứ sáu

Med City vs Minneapolis City SC

Một trong hai trận đấu có ý nghĩa trên nhà vô địch North Fit cuối tuần, Thành phố Minneapolis trước vị trí thứ 3 Med City FC. Những con quạ có lợi thế thể dục trong tuần này trong khi Med City sẽ chơi trên sân nhà của họ. Mayhem chỉ có thể làm rất nhiều trong trận đấu này cho hy vọng playoff của họ như rất nhiều hy vọng của họ nằm ở Sioux Falls Thunder.

Nếu Med City có thể xoay sở để đánh bại những con quạ và đặt chúng xuống lần thứ hai trong mùa giải này thì Sioux Falls có thể chiến thắng hoặc hòa với Duluth để đưa Mayhem đến vòng playoffs. Một trận hòa và Sioux Falls phải chiến thắng, nhưng nếu Med City mất mùa của họ được kết thúc bất kể điều gì xảy ra trên Bờ Bắc.

Duluth FC vs Sioux Falls Thunder

Đây sẽ là một thách thức khó khăn đối với Duluth, Thunder đã đánh bại họ vào đầu mùa này tại Sioux Falls và là một người thách thức xứng đáng ở miền Bắc năm nay, mặc dù là một kẻ phá hoại. Hy vọng playoff của Duluth, đang trên đường và làm phần nào phụ thuộc vào thành phố Minneapolis. Tuy nhiên, nếu Bluegreen thắng thì họ sẽ tham gia vào các trận play -off khu vực Trung Tây bất kể trận đấu của Quạ/Mayhem.

Nếu họ vẽ hoặc thua tuy nhiên họ sẽ cần Med City làm điều tương tự hoặc tệ hơn để thực hiện vòng playoffs.

Thứ bảy

La Crosse Aris vs Dakota Fusion

Đáng buồn thay, có rất nhiều trên dòng trong cái này. Aris sẽ ở lại với thìa gỗ, Fusion sẽ kết thúc thứ năm hoặc thứ sáu bất kể điều gì. Nó chỉ là một trận đấu cuối cùng và thêm một cơ hội để ARI có được chiến thắng duy nhất của họ là năm 2021.