cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau wc chau a WPSL kết thúc: Tuần 6

Dakota Fusion và Chicago City kết thúc mùa giải của họ, Fire Win Again, Red Stars Reserves vẫn bất bại

Thứ Tư:

Milwaukee torrent V Chicago City SC

Torrent đã chiến đấu trở lại với nhịp điệu, và họ đã theo dõi tuần trước trận hòa 2-2 với Illinoisan với một trận hòa khác. Thành phố đã ghi bàn ở phút thứ 83 và trông có vẻ chiến thắng nhưng Milwaukee đã đưa tất cả hỏa lực của họ trở lại sân để đảm bảo bàn gỡ hòa ở phút thứ 86 thông qua Aubrey Krahn

Thứ sáu:

Twinstars Minnesota v Milwaukee torrent

Ba sự trở lại liên tiếp cho một trận đấu bất bại bảy trận đấu cho đội từ Wauwatosa. Torrent didn rời khỏi nó quá muộn chống lại những con rồng, ghi điểm cho người san bằng ở phút thứ 45 để hủy bỏ mục tiêu của Connors.

Thứ bảy:

Dakota Fusion FC V Chicago City SC

Dakota Fusion đã đến trong vòng 5 phút sau khi giành chiến thắng đầu tiên của họ nhưng bất kỳ động lực nào cũng không được tiếp tục khi họ chào đón vào Moorhead một câu lạc bộ SC City City đã từ bỏ dẫn đầu vào Milwaukee. Trọng tài đã quyết định sớm rằng các ricochets tình cờ lên vũ khí sẽ bị trừng phạt như chơi xấu. Mặc dù điều này đã được thực thi đồng đều, nó đã trừng phạt Fusion rõ ràng nhất khi quả bóng bắn lên điểm trống từ một chân người chơi lên cánh tay của cô ấy và trọng tài chỉ vào vị trí chỉ với 12 phút trên đồng hồ và Jade Eriksen Russo đã chuyển đổi. Thành phố giữ áp lực và Eriksen Russo, cuộn dây vào trong hộp đã được cứu, chỉ để thấy quả bóng trôi thẳng qua để cô ấy gõ bóng vào, vào phút thứ 23.

Thành phố đã đưa 2-0 thời gian dẫn trước 3-0 ở phút thứ 57 khi họ chiến đấu với áp lực và Shannon Williams đã thổi bay một bàn thắng từ rìa trái của khu vực vượt qua Haley Hillstrom vào góc dưới bên phải của khung thành. Fusion đấm trở lại chỉ hai phút sau khi một cú đá bóng ngắn vào thành phố, lưng phải bị lật và quả bóng được chuyển cho Mallory Fenske, người đã lùi vào cạnh trái của hộp và sứt bóng trên người giữ thành phố vào đỉnh góc để ghi bàn thắng duy nhất của Fusion. Thành phố Chicago kết thúc chiến thắng với một phần tư, từ Jamie Karch, khá nhiều lần lặp lại bàn thắng của Williams, ở phút thứ 85.

Xin lỗi nếu những cái tên được gắn vào các mục tiêu sai của thành phố, thật khó để chọn ra số Jersey.

Chủ nhật:

Dakota Fusion FC v lửa 98 SC

Theo nhiều cách, trận đấu này là biểu tượng cho hai vấn đề cho câu lạc bộ gia đình. Một là Fargo-Moorhead là một cơ sở dân số nhỏ. Thứ hai là ngay cả với hai trường Phân khu 1 trong khu vực và một số trường D2, là một giải đấu mùa hè có nghĩa là mọi người có nhiều khả năng sẽ về nhà đến các thành phố sinh đôi từ bang North Dakota và North Dakota hơn là họ sẽ đến nhà của Fargo. Chứng minh rằng điểm cuối cùng, Maddie Frick bắt đầu ghi bàn ở phút thứ 3 ở một góc do Mariah Haberle cung cấp - từ Plymouth nhưng ở trường tại NDSU. Mankato Lau Jenny Vetter đã nhân đôi chiến thắng trong đám cháy ở phút thứ 23 sau khi vượt qua một hậu vệ cánh và đánh bại Haley Hillstrom ở vị trí gần. Đó là 3-0 ngay trước hiệp một thông qua Maddy Griess. Bộ đôi Frick/Haberle kết hợp lại ở phút thứ 47 để làm cho nó 4-0. Đội khách thứ năm đã đến qua Annie Williams bắt Hillstrom ra khỏi dòng của cô ấy và sứt mẻ vào khung thành ở phút thứ 52, trước khi điểm số trận hỏa hoạn được hoàn thành ở phút thứ 55, giới thiệu một sự trở lại hạnh phúc về Fargo-Moorhead cho Mariah Haberle. Kristyn Aldridge (Đại học Jamestown) đã kéo một bàn thắng trở lại vào phút thứ 75 sau một cuộc phản công được chơi gọn gàng nhưng không có cách nào trở lại.

Fusion kết thúc mùa giải khai mạc của họ trong WPSL chỉ với sáu bàn thắng ghi được, bốn trong số đó là trong một trận đấu.

Lập kế hoạch đặc biệt có nghĩa là lửa có một trò chơi gia đình vẫn chưa đến.

WPSL North: Tuần 6 (Người chiến thắng hội nghị tiến tới vòng playoffs)

Đội Ghi lại Điểm GD
Đội Ghi lại Điểm GD
Chicago Red Stars dự trữ 9-0-0 27 44
Lửa 98 sc 5-2-2. 17 10
Milwaukee torrent 3-1-5. 14 7
Thành phố Chicago SC 3-5-2. 11 -1
Twinstars Minnesota 3-4-2. 11 -22
Dakota Fusion FC 0-9-1. 1 -38
Tim Abbott / WPSL

Lịch trình tuần 7*:

Thứ bảy:

Lửa SC 98 V Minnesota Twinstars

Cả hai đội kết thúc mùa giải này vào cuối tuần này mà không có bất cứ điều gì để chơi vì dự trữ Red Stars bất bại sẽ làm cho vòng playoff WPSL, vì chỉ người chiến thắng hội nghị tiến lên. Fire 98 và những con rồng vẫn sẽ ra mắt để cố gắng giới thiệu mùa giải của họ với một chiến thắng trong trò chơi thứ hai của Twin Cits Derby. Lần trước, hai đội đã gặp Fire 98 đã đánh bại 6-1 cho Dragons ở Minnetonka. Chiến thắng cho Fire 98 sẽ đảm bảo vị trí thứ hai trong hội nghị phía bắc trong mùa khai mạc của họ trong khi chiến thắng Twinstars sẽ giúp thoát khỏi thất bại 6-1 mà họ đã đưa ra vào đầu mùa giải.

Chủ nhật:

Milwaukee torrent V Chicago Red Stars dự trữ

Như chi tiết ở trên, chỉ có những người chiến thắng hội nghị tiến tới vòng playoff WPSL, và đó rõ ràng là đội hình xếp chồng của các dự trữ của Chicago Red Stars. Tuy nhiên, điều này vẫn là một trận đấu hấp dẫn, vì đội chủ nhà đang trong chuỗi 7 trận bất bại và có thể chơi spoiler trước một câu lạc bộ chưa bỏ một điểm nào.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in đậm