lich thi dau wc FanPost

Nhiều hơn một dám

Khi chúng ta đến với trò chơi cuối cùng của phần một phần kỳ lạ và kỳ lạ này của một mùa được khởi động lại, có lẽ tốt nhất là ở lại trong thời điểm này, để tránh bất kỳ tuyên bố lớn nào. Đặc biệt nếu chúng ta đang nói về hai trò chơi. Trong số năm. Với ba tổn thất. Trong hầu hết các sân vận động trống rỗng và du lịch trong ngày trò chơi. Nhưng khi những ngày còn lại của chúng ta chủ yếu là sự hỗn loạn và khá khó để theo dõi, một hình thức tốt thực sự rất khó để giữ trong quan điểm. Ngay cả khi nó chỉ có hai trò chơi.

Tuy nhiên, hoạt động này (và, chúng ta có thể muốn nói rằng hầu hết năm 2020) thực sự khá đáng ngạc nhiên, đến giữa sự làm sáng tỏ chậm chạp của những gì Adrian Heath đã gọi là kế hoạch ba năm. Sẽ không có lý do gì khi hy vọng rằng với sự ra đi của Vito Mannone và chấn thương cho Ike Opara và Ozzie Alonso, đội này sẽ hoàn tác. Đó là cách bắt đầu khởi động lại: Sau một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải và một loạt các trò chơi vững chắc nếu không hoàn toàn truyền cảm hứng trong giải đấu bong bóng MNUFC đã nhìn ra Sync và lạc lõng trên sân chống lại Kansas City, Dallas và Houston. Nhưng nếu chúng ta vượt qua ba trò chơi đầu tiên của việc khởi động lại, vào năm 2020, đã tìm mọi cách để giành chiến thắng mà không cần tâm trí và tâm hồn của họ. Phần lớn tín dụng ở đây nên đến Michael Boxall và José Aja và họ đã tìm thấy nhau nhanh như thế nào, cung cấp một nền tảng vững chắc cho phần còn lại của nhóm làm việc. Gần đây, việc bổ sung Emanuel Reynoso dường như là một giải pháp lâu dài cho một vấn đề tấn công lâu dài. Nhưng ngay cả trước Reynoso, việc chuyển sang thực tế 3-3-3-1 (cũng trông giống như 3-4-3) đã khắc phục một vấn đề mà MNUFC luôn phải chịu, kết nối trường và mở ra chuyển động nhất quán giữa phòng thủ và tấn công.

Một trong những điều chúng tôi biết về nhóm này, đặc biệt là phiên bản năm 2019 của nó, là họ có cơ hội chống lại bất kỳ ai. Nó có thể không phải lúc nào cũng đẹp và nó có thể không phải lúc nào cũng có ý nghĩa, nhưng những cầu thủ này với huấn luyện viên này có thể đánh bại bất cứ ai trong bất kỳ đêm nào. Nếu chúng ta ổn với nó không phải lúc nào cũng rất đẹp, thì nó khó khăn hơn để thỏa thuận với thực tế là nó thường không có ý nghĩa. Ngay cả với tất cả các cuộc nói chuyện về nền tảng của Heath, với Everton và English Soccer, một sự so sánh có thể được thực hiện với các đội của Zidane, Real Madrid: No-One có bất kỳ ý tưởng nào thế nào Các đội này giành chiến thắng, nhưng họ làm; Họ chỉ thắng. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là nếu không có ngân sách real madrid này, nhóm MNUFC này sẽ chỉ là về điều tốt này: nảy qua đỉnh bàn nhưng hoàn thành thứ bảy, chạy trong Cup mở nhưng chỉ ngắn gọn như vậy, làm cho một Xuất hiện bán kết trong một giải đấu bong bóng. Một đội luôn có cơ hội có khả năng chạy tuyệt vời nhưng không có ý tưởng về cách ra lệnh chơi - hoặc ngân sách để mua sự sáng chói cá nhân - nó sẽ không bao giờ tuyệt vời.

Vì vậy, nếu chúng ta tạm dừng một lúc sau hai trận đấu gần đây, hai trò chơi ở nhà, hai trận đấu với Reynoso không chỉ trong đội, chúng ta có thể học được điều gì đó khác: Một ý tưởng về những gì họ muốn làm, họ ra lệnh chơi khi họ không có lựa chọn. Mà không thực sự là bất cứ điều gì mới. Nếu điều này là rõ ràng nhất đối với Salt Lake và Dallas, thì nó cũng rất rõ ràng trong hai mùa đầu tiên của họ ở MLS. Sau khi chúng tôi vượt qua các mục tiêu được thừa nhận, điều nổi bật nhất về hai mùa đầu tiên của Minnesota, chỉ là cách họ chơi bảo thủ và phản ứng. Người ta có thể nghĩ rằng, nếu bạn đã vận chuyển các mục tiêu, bạn có thể muốn tham gia vào một số trẻ em và một số phấn khích. Đó có thể là một kế hoạch ba năm vui vẻ. Nhưng thay vào đó, khi được phép chơi XI ưa thích của họ, MNUFC rất bảo thủ. Nó không phải là một lập luận mới, nhưng những loons mới được quảng bá không có bản sắc. Và, khi được lựa chọn, các loons 2019 và 2020 vẫn bảo thủ và phản ứng. Mặc dù bây giờ họ đã biến phong cách đó thành một bản sắc, nhưng hoàn toàn nắm lấy quyền của kẻ yếu để phản ứng. Như Ale Moreno đã lưu ý trong giải đấu bong bóng, đây là một đội ngồi lại và dám cho đối thủ của họ ghi bàn, biết và tin rằng không ai trong giải đấu là điều tốt.

Ngoại trừ khi họ không có lựa chọn nào khác. Các vở kịch MNUFC bóng đá thú vị và sáng tạo nhất luôn luôn ở giữa sự cần thiết, khi các cuộc gọi quốc tế, chấn thương hoặc đình chỉ rút ngắn đội hình và buộc phải thay đổi sự hình thành, với những người chơi khác nhau và các chiến thuật khác nhau, và cũng là một sự thay đổi trong Phong cách. Và thật kỳ lạ, trên tất cả các đội hình và đội khác nhau mà Minnesota đã tham gia trong bốn năm đầu tiên, phong cách sinh ra của sự cần thiết đã khá nhất quán: một sự bảo vệ phụ thuộc nhiều vào thể thao như hình dạng, và một cuộc tấn công có sự tham gia bên ngoài đi lang thang Cao, bên ngoài tấn công các tiền vệ trôi hoặc cắt vào, và một trung tâm về phía trước hoặc rơi sâu để nhận bóng bằng lưng để khung thành hoặc cố gắng cắt các đường và lẻn vào phía sau. Và phong cách này, được nhúng ở đâu đó sâu trong danh sách, thực sự khá thú vị để xem. Và trò chơi ngắn, nhanh chóng với chuyển động từ bên ngoài thực sự là một ý tưởng, với các tùy chọn và sự sáng tạo và một cái gì đó không chỉ phản ứng với những gì đang được cung cấp.

Có một khoảnh khắc khi nó trông đây là những gì năm 2019 có thể là.Nhưng nó không bao giờ hoàn toàn hoạt động.Điều này đưa chúng ta trở lại bây giờ.Và năm kỳ lạ này.Và hai chiến thắng.Và Robin Lod.Chơi trong hầu hết thời gian ngắn của anh ấy với các loons bên trái, trước Chase Gasper, LOD đã phải vật lộn.Hay đúng hơn, anh ta dường như luôn chơi dưới khả năng của mình.Anh ấy chưa bao giờ xấu, thực sự, nhưng anh ấy cũng không bao giờ có một trò chơi nổi bật.Và nhận thức này - rằng anh ta luôn luôn kém hơn - không được giúp đỡ khi, sau một màn trình diễn tuyệt vời trong trò chơi Salt Lake, Heath đã lóe lên một số làn da mỏng nổi tiếng của anh ta để vuốt vào những kẻ gièm pha LOD.Tất nhiên, luôn luôn nguy hiểm khi cố gắng hiểu lý do tại sao một người chơi thực hiện một đêm chứ không phải một người khác, đặc biệt là với một danh sách thay đổi và một lịch trình rất bất thường.Nhưng nếu chúng ta đi với lý do rõ ràng nhất trước tiên, LOD đã có hai trận đấu tuyệt vời khi anh ta chơi ở bên phải, trước Romain Métanire.Và như Jerry Zgoda được báo cáo trong bản tóm tắt sau trò chơi của anh ấy sau trận đấu Dallas, LOD thừa nhận nhiều như vậy, tuyên bố cả sự thoải mái hơn ở bên phải cũng như có nhiều tự do hơn trước Métanire. Điều quan trọng là phải nhận ra cả hai điểm này: LOD, với tư cách là một người chơi, hiệu quả hơn ở bên phải, nhưng cũng, nếu chúng ta cho rằng Chase Gasper và Métanire là Backs Backs, anh ta có vị trí tốt hơn cho đội bên phải. Và bất kể những gì chúng ta có thể hoặc không thể nghĩ về Ethan Finlay, Finlay bị hạn chế chơi trước Métanire giống như cách LOD bị hạn chế chơi trước Gasper. Như Lod đã nói, anh và Gasper đều muốn chơi vào cùng một không gian, bên ngoài, trong khi ở bên phải, Finlay và Métanire đều muốn chơi rộng vào kênh. Ở cả hai phía của trường, hai người chơi cung cấp một tùy chọn. Nhưng bây giờ, trong sự cần thiết mới này, LOD khen Métanire giống như cách mà Gasper khen ngợi Kevin Molino. Chuyển vùng Molino, dường như phơi bày Gasper theo cách mà LOD không có, nhưng cho đến nay, Gasper đã chứng minh cho thử thách, hoặc ít nhất là phạm lỗi chuyên nghiệp. Chắc chắn, việc bổ sung Reynoso đã thay đổi động lực của cuộc tấn công Loons, như Hassani Dotson ở giữa. Nhưng chấn thương của Finlay có thể đã buộc phải thay đổi quan trọng hơn, một lần nữa đưa ra cái nhìn thoáng qua về những gì đội này có thể là gì.

Và đây thực sự là câu hỏi: những gì có thể? Những gì có thể cho đội này và cho giải đấu này? Trong vài năm qua, chúng tôi đã thấy một số đội, đáng chú ý nhất là LAFC và Atlanta, đã thúc đẩy những gì bóng đá người Mỹ trong nước có thể, chọn chơi với phong cách và chất, với một bản sắc được thành lập dựa trên lối chơi. Với sự kỳ lạ của năm nay, chúng ta là một người hồi quy, chắc chắn từ LAFC và Atlanta, nhưng cũng có thể, trên khắp các giải đấu. Và vì vậy có lẽ chúng ta không cần yêu cầu nhiều hơn một vài lần chạy tốt. Đó là một năm săn lùng và không bị đánh bại. Nhưng có lẽ nó cũng là một năm cần thiết và vì vậy một năm cố gắng, cố gắng cho một cái gì đó nhiều hơn.FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.