cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau wc 2022 Những điều tốt đẹp, và xấu, đến trong ba người cho mnufc

Một chuỗi ba trận thắng nổi lên với hy vọng play-off của Loons

Những người ủng hộ trong chiếc đồng hồ Wonderwall khi Emanuel Reynoso bước lên để chống lại một cú đá phạt chống lại RSL vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 7.
Seth Steffenhagen/Steffenhagen P

Bóng đá là gì nếu không phải là một trò chơi cho và nhận, một tàu lượn siêu tốc của cảm xúc? Những người ủng hộ trung thành, lâu năm của Minnesota United FC đang trải qua toàn bộ cảm xúc vào mùa hè này. Khi một đội hình đã cạn kiệt nhưng thách thức đã giành được một chuỗi ba trận thắng, người hâm mộ đã cổ vũ cho những gì có thể là một ánh sáng ở cuối đường hầm hình ảnh playoff. Nhưng họ cũng yêu cầu nhiều hơn từ văn phòng trước trong một thời gian hỗn loạn và tiếng khóc của họ đang diễn ra.

Những điều tốt đẹp đến trong ba

Trong khi đây không phải là chuỗi ba trận đấu đầu tiên mà MNUFC đã tập hợp lại như một câu lạc bộ MLS trung gian, chuỗi này cảm thấy khác biệt. Đối với một, hai người trong số họ đến trên đường. Chiến thắng 3-2 tại LA Galaxy, mặc dù thổi bay 3-0 muộn, là một điều trị bất ngờ.

Chiến thắng 3-2 trên sân nhà trước Hồ muối thật Cũng là một người khó khăn để nuốt, nhưng một trận đấu 3-0 khác bị mất muộn bởi một đội hình mà đã được đưa qua máy vắt. Chu kỳ tích cực là đội đã ghi được sáu bàn thắng trong hai trận đấu, với sự giúp đỡ của sự hồi sinh của Emanuel Reynoso. Sự hồi sinh này dường như làm tăng sự tự tin của phần còn lại của đội, đặc biệt là cuộc tấn công, dẫn đến chiến thắng ở Vancouver.

The Loons đã hối hận về một nửa đầu mờ nhạt khi Lucas Cavallini mở tỷ số trong 66. Nhưng Kemar Lawrence, với sự hỗ trợ từ DJ Taylor, đã gây ra một số hy vọng, cân bằng trong 71. Một cuộc đình công tuyệt đẹp của Luis Amarilla trong 84, là bàn thắng đột phá, mang lại cho Loons dẫn trước 2-1 trong trận đấu.

Franco Fragapane đảm bảo kết quả với bàn thắng thứ ba trong 88, (Dayne St Clair tuyên bố hỗ trợ thủ môn hiếm hoi). Mặc dù nó không phải là lần đầu tiên MNUFC ghi được ba bàn thắng sau khi giành chiến thắng, nhưng nó đánh dấu một bước ngoặt trong nỗ lực của đội bóng mùa này. Cuối cùng, tất cả mọi thứ họ đã làm việc trong đào tạo đều có thể nhìn thấy những người hâm mộ với niềm tin đang suy giảm trong hệ thống mà họ đã được yêu cầu tin vào ít nhất là năm 2024.

Nếu bạn nghĩ rằng người hâm mộ sẽ cưỡi cao ba thắng đó vào trận đấu trên sân nhà tối thứ Tư, bạn có thể sai.

Những điều tồi tệ cũng đến trong ba người

Câu lạc bộ có tiếng nói đen và những người khác đã thực hiện sau cái chết của George Floyd và tất cả những gì tiếp theo trên khắp đất nước có thể khiến câu lạc bộ sẽ là một trong những người đầu tiên lên tiếng về các vấn đề ảnh hưởng đến cơ sở người hâm mộ của nó. Điều đó đã được chứng minh là sai sau quyết định của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ để tấn công Roe v. Wade.

Trong khi các nhóm ủng hộ cá nhân và Tổ chức Wonderwall đã đưa ra các tuyên bố trong vài ngày sau quyết định của Scotus (được công bố vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6) MNUFC vẫn im lặng Trong một thời gian dài, người hâm mộ đã dừng tweet với họ để yêu cầu một sự thừa nhận.

Bây giờ, gần ba tuần sau, không có tuyên bố hay khẳng định nào được mong đợi, nhưng sự im lặng của FO FO đã để lại dấu ấn.

Vào chiều ngày 8 tháng 7 (cùng ngày với trận đấu tại Vancouver), Phi hành đoàn phát sóng trong nhà của MNUFC đã gửi thông cáo báo chí cho truyền thông địa phương thông báo thành lập một liên minh sau nhiều năm hành vi chống lao động của câu lạc bộ và yêu cầu MNUFC tự nguyện nhận ra công đoàn của họ. Nhóm cáo buộc rằng MNUFC đã phân loại không chính xác phi hành đoàn là các nhà thầu độc lập cho đến khi Bộ Doanh thu Minnesota tham gia. Các công nhân-thường là một nhóm 24 thành viên chịu trách nhiệm cho màn hình video trong sân vận động, phát lại bảng video, âm nhạc và các yếu tố khác của trải nghiệm người hâm mộ-đã được phân loại lại vào thời điểm đó, nhưng không bao giờ nhận được tiền lương và lợi ích được cung cấp cho các câu lạc bộ khác người lao động.

Phần lớn các kỹ thuật viên làm việc trong đội ngũ video để mang đến cho bạn trải nghiệm người hâm mộ cuối cùng trong bóng đá chuyên nghiệp, đã yêu cầu IATSE [Hiệp hội nhân viên sân khấu sân khấu quốc tế]. Nếu Minnesota United không tự nguyện nhận ra yêu cầu của nhân viên, nhân viên sẽ nộp đơn khởi kiện với Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia (NLRB) tìm kiếm một cuộc bầu cử, điều này sẽ chứng minh những gì chúng ta đã biết: những công nhân này xứng đáng được tôn trọng, tiếng nói và điều kiện làm việc.

Một chủ đề Twitter, gắn thẻ câu lạc bộ và CEO Shari Ballard, bao gồm một danh sách liên lạc của câu lạc bộ để những người ủng hộ kêu gọi nói lên sự hỗ trợ của họ và khuyến khích câu lạc bộ làm như vậy. Chủ đề được chia sẻ bởi SGS và nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ các đại diện ủng hộ công đoàn địa phương và Hiệp hội người chơi MLS.

Câu lạc bộ đã cung cấp tuyên bố sau đây cho E Pluribus loonum và các phương tiện truyền thông địa phương khác:

Một số nhân viên sản xuất video trong sân vận động của chúng tôi đang khám phá câu hỏi liệu một công đoàn có ý nghĩa với họ hay không. Các thành viên khác của nhóm này chỉ đang học về khả năng này và muốn biết ý nghĩa của nó đối với họ và gia đình của họ. Chúng tôi hỗ trợ các thành viên trong nhóm của chúng tôi quyền của chúng tôi và sẽ tôn trọng bất kỳ lựa chọn nào họ thực hiện. Chúng tôi cam kết cởi mở, trung thực và minh bạch trong việc thảo luận về những ưu và nhược điểm của sự hợp nhất, tôn trọng các giá trị và văn hóa của chúng tôi và nhớ rằng chúng tôi là bạn bè và đồng đội hỗ trợ lẫn nhau.

Phản ứng ban đầu của câu lạc bộ đối với liên minh nội bộ là một tiêu cực khác. Liên minh đã chia sẻ một lá thư từ Shari Ballard trên Twitter, cùng với những phản bác của họ cho mỗi nhận xét. Với việc Ballard từ chối công nhận công đoàn, nhóm sẽ tiếp tục với quá trình thương lượng tập thể với NLRB. Trong một tuyên bố được đưa ra cho EPL vào thứ Hai, công đoàn nội bộ đã nhắc lại ý định tiến lên với NLRB và yêu cầu câu lạc bộ không can thiệp vào quá trình:

Vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 7, Giám đốc điều hành của Minnesota United Shari Ballard đã từ chối yêu cầu của chúng tôi để được công nhận tự nguyện. Chúng tôi sẵn sàng tiến lên phía trước với một cuộc bầu cử Hội đồng Quan hệ Lao động Quốc gia. Mặc dù chúng tôi thất vọng về quyết định của các đội không tự nguyện công nhận công đoàn của mình, chúng tôi tự tin trong việc thịnh hành trong một cuộc bầu cử NLRB. Chúng tôi đang yêu cầu tổ chức có một vị trí trung lập trong suốt cuộc bầu cử và cho phép các cử tri bỏ phiếu mà không cần bất kỳ tin nhắn chống liên minh nào từ chủ nhân của họ.

Với đội được thiết lập để tổ chức Sporting Kansas City tại Allianz Field vào thứ Tư, ngày 13 tháng 7, IHU đã yêu cầu người hâm mộ thể hiện sự hỗ trợ cho nỗ lực hợp nhất bằng cách mặc màu đỏ, hiển thị các dấu hiệu hỗ trợ và chia sẻ ảnh của màn hình của họ với câu lạc bộ và công đoàn được gắn thẻ.

E Pluribus loonum sẽ có nhiều hơn về những nỗ lực của công đoàn nội bộ khi tình hình phát triển.

Thứ Tư, trận đấu với thể thao Kansas City sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối. Homestand sẽ tiếp tục vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 7, khi MNUFC chào đón DC United.