cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau vong loai chau a Tóm tắt: Loons vẽ người mở nhà với Nashville SC

Hậu vệ DJ Taylor (27 tuổi) của Minnesota United trong trận đấu với Columbia SC tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 3 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Cuối tuần vừa qua Minnesota United đã tổ chức trận đấu đầu tiên của họ trong mùa giải 2022 với Nashville SC, nơi The Loons đang tìm cách có được ba điểm đầu tiên của chiến dịch. Mọi thứ sẽ không chính xác như họ muốn với trận đấu sắp kết thúc với trận hòa 1-1 và đã trải qua một sự chậm trễ sét đã gửi một phần lớn đám đông về nhà.

Đội hình của Minnesota, sẽ thấy những thay đổi tối thiểu từ trận mở màn mùa giải của họ vào tuần trước. Bốn và bốn người đứng đầu vẫn giữ nguyên trong khi DM DM sẽ có một thay đổi, Wil Trapp đưa LDM với Dotson trượt sang phía bên phải đối với Kervin Arriaga. Tyler Miller sẽ một lần nữa bắt đầu trong mục tiêu cho các loons.

Thật không may cho các loons, đó sẽ là những vị khách sẽ ghi bàn thắng mở đầu khi C.J. Sapong sẽ bước vào cự ly cực gần và đánh bại Tyler Miller để mở các trận đấu ghi bàn.

Mới đến phần thứ hai của hiệp hai, sau khi sự chậm trễ thời tiết đã xảy ra, Minnesota United sẽ ghi bàn cho cả trận đấu. Một cây thánh giá sẽ được gửi đến phía sau phía sau trước khi bị bắn về phía trước. Hassani Dotson sẽ có được một chân trên quả bóng và hướng nó về phía mục tiêu trước khi tính phí bằng một cú trượt trượt để kết thúc lối chơi và ghi bàn cho các loons.

Với việc Minnesota vẽ Nashville 1-1 trong trận đấu thứ hai của mùa giải, Minnesota hiện có 2 điểm sau hai trận đấu và đang ngồi thứ chín trong Hội nghị phương Tây. Minnesota United sẽ đối mặt với New York Red Bulls Vào tối Chủ nhật lúc 5 giờ chiều từ Red Bull Arena ở Harrison, NJ. Trận đấu đó có thể được nhìn thấy trên ESPN+, Bally Sports North Extra và được nghe trên Skor North.