cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau vl wc khu vuc chau a Chuyển tiếp thông báo bốn lần ký lại đầu tiên

Madison sẽ trả lại bốn cựu chiến binh cốt lõi từ mùa đầu tiên của họ

Tiền đạo Don Smart, 31 tuổi, là một trong những cầu thủ sẽ trở lại Madison vào năm 2020.
Justin Nuoffer

Đến mùa giải 2020, chúng tôi biết ít nhất bốn người chơi vẫn sẽ tham gia Mingo Full Mingo.

Chuyển tiếp Madison chính thức thông báo Việc ký lại bốn trong số cốt lõi của nó từ trận đấu play-off mùa trước: Tiền vệ JC Banks, chuyển tiếp Paulo Júnior và Don Smart và thủ môn Brian Sylvestre.

Các ngân hàng bản địa Wisconsin đã có một mùa giải mạnh mẽ từ hàng tiền vệ, ghi được năm bàn thắng trong năm 2019 bao gồm cả Người chiến thắng trò chơi Điều đó đã giành được vị trí của Foward trong vòng playoffs.

Brazlian Paulo Júnior đã chơi trong mọi trận đấu mùa trước cho Flamingos, ghi được năm bàn thắng và hỗ trợ thêm năm bàn nữa.

Don Smart, Forward, lần đầu tiên ký hợp đồng, đã dẫn dắt Madison trong các bàn thắng với chín bàn thắng trong tất cả các cuộc thi khi Vua từ Kingston Kingston nhanh chóng trở thành một người hâm mộ yêu thích.

Thủ môn Brian Sylvestre cũng trở lại The Flamingos, nơi anh đóng một vai trò quan trọng trong Forward Run Run đến vòng playoffs. Sylvestre chỉ cho phép ba bàn thắng trong tám trận đấu mùa giải vừa qua.

Huấn luyện viên trưởng Daryl Shore trong một tệp âm thanh nói rằng điều quan trọng là phải có sự trở lại cốt lõi kỳ cựu để giúp xây dựng một cơ sở vững chắc cho mùa giải tới.

Bốn người này đều là những phần không thể thiếu trong mùa giải của chúng tôi suốt cả năm, ông Shore Shore nói. Khi bạn làm điều đó và bạn đã kết hợp đội hình của mình, bạn đã có một nhóm người cốt lõi quay trở lại.

Shore cũng nói rằng người hâm mộ nên mong đợi nhiều bản hợp đồng hơn trong những tuần tới.