cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau vietnam uae Chuyển tiếp hạ gục đầu bảng Bắc Texas

The Flamingos đã giành được một chiến thắng 1-0 quan trọng, tự tin cho đội bóng tốt nhất trong USL League One

Người chơi ăn mừng với kết thúc đàn sau bàn thắng thứ 24 của Daniel Tenorio.
Justin Nuoffer

Huấn luyện viên trưởng Daryl Shore cho biết, sự hối tiếc duy nhất của anh ấy trong mùa giải này đã không có nhiều chiến thắng ở nhà trong mùa giải khai mạc Madison Madison.

Không có gì hối tiếc cho trận đấu cuối cùng này, vì Forward đã làm đảo lộn North Texas SC dẫn đầu giải đấu 1-0 khi họ đẩy cao hơn bảng xếp hạng playoff.

Cuối cùng, để có thể thưởng cho đám đông này với ba điểm là tuyệt vời, ông Shore Shore nói.

Vào phút thứ 24, tiền đạo đã kiếm được một cú đá góc sau một cú sút từ Daniel Tenorio vừa được thủ môn Kyle Zobeck của North Texas cứu. Ở góc sau đó, quả bóng ở trong khu vực nguy hiểm, và bị hậu vệ Conor Tobin chọc về phía lưới. Tenorio ném bóng trên quả bóng và ném bóng vào góc trên cùng để có được lợi thế 1-0 để chuyển tiếp.

Cơ hội tiếp theo rơi vào hậu vệ Carter Manley. Cây thánh giá Christian Díaz sườn rơi xuống chân phải, nơi anh ta bắn một tên lửa mà Zobeck lại một lần nữa có thể tránh xa. Forward đã tìm thấy thành công thường xuyên trong cuộc tấn công phản công trò chơi này, vì Bắc Texas giữ 65 % sở hữu trong ngày.

Thủ môn Brian Sylvestre đã được gọi làm nhiệm vụ ở phút thứ 33. Khi tiền vệ của NTX, Arturo Rodriguez cắt từ phía bên trái, anh ta cuộn một cú sút từ đỉnh của chiếc hộp đang vướng vào góc trên bên phải. Sylvestre cần tất cả các khung hình 6 trận66 của anh ấy để tiếp cận bóng và đưa ra sự cứu rỗi kỳ diệu.

Sau một nửa thời gian, Forward ra ngoài nhấn để thử và đưa trò chơi đi, nhưng không thể tìm thấy mục tiêu thứ hai đó. Bắc Texas giữ quyền sở hữu vì những con hồng hạc thường được thử nghiệm trong lần thứ ba cuối cùng, nơi họ thỉnh thoảng uốn cong nhưng không bị phá vỡ.

Trong khi Sylvestre một lần nữa gây ấn tượng trong mục tiêu cho tiền đạo, anh ta không bận rộn như các trò chơi khác, mà Shore cảm thấy là một minh chứng cho tuyến sau và phòng thủ của đội có một trò chơi tuyệt vời.

Cả đội phòng thủ đã làm một công việc tuyệt vời, ông Shore Shore nói.

Có vẻ như North Texas đã phá vỡ hàng phòng ngự cho một mục tiêu cân bằng trong thời gian dừng lại. Arturo Rodriguez tìm thấy quả bóng dưới chân anh ta từ một cây thánh giá, và chuyền bóng từ cự ly gần phía sau lưới. Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến ??với trợ lý trọng tài của mình, mục tiêu đã bị kéo trở lại cho các offsides, mang lại cho chim hồng hạc và đàn cuối cuộc sống và năng lượng mới vào trò chơi.

Chuyển tiếp Madison đặt nhiều phòng thở hơn giữa họ và vị trí playoff vị trí thứ tư. Và sau khi chia tách loạt phim với North Texas SC - điều mà không có đội nào khác trong giải đấu đã làm - họ sẽ cảm thấy tự tin về trò chơi của họ khi tham gia vòng playoffs, mặc dù Shore biết những gì phải làm cho bất kỳ cuộc nói chuyện vô địch nào.

Chúng tôi biết con đường đi qua Dallas để đến giải vô địch USL, ông Shore Shore nói.

Trước đó, tiền đạo sẽ tới Arizona để tiếp nhận FC Tucson vào thứ Sáu.