cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau doi viet nam 3 Q,: Ngày quyết định

Minnesota United đi du lịch đến Seattle để xem ai sẽ lấy thứ 2, 3, 4 hay (có thể?) Thứ 5 giữa hai người họ vì Hội nghị phương Tây là kỳ lạ và MLS là, tốt, MLS.

Ngày 25 tháng 9 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ -an MLS Trận đấu giữa Minnesota United và Sporting Kansas City tại Allianz Field (Ảnh: Tim C McLaughlin)
Ngày 25 tháng 9 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ -an MLS Trận đấu giữa Minnesota United và Sporting Kansas City tại Allianz Field (Ảnh: Tim C McLaughlin)

Mark Kastner của Sounderatheart và tôi đã có một cuộc trò chuyện nhỏ về sự trở lại của Ozzie Alonso, Jordan MorrisSự phục sinh cuối mùa và tình trạng của hậu vệ La Mã Torres.

1.) Jordan Morris đã trở lại từ chấn thương, và hình thức hiện tại của anh ấy, đã đến Seattle, chạy về phía hạt giống số 2 trong trận play -off MLS?

Jordan Morris là lý do tại sao Seattle là nơi họ ở, đặc biệt là vào cuối mùa này. Nó là hình thức của Morris, mà người Viking giữ Seattle trên mặt nước trong hình thức nghèo nàn này cho Seattle. Trong mùa hè, khi Victor Rodriguez bị thương, anh đột nhiên trở thành cầu thủ chạy cánh tốt nhất trong giải đấu, người được đặt tên là Carlos Vela. Có vẻ như thời gian của anh ấy ở Cup vàng Cho anh ấy sự tự tin mà anh ấy đã thiếu vào đầu mùa.

2.) Ozzie Alonso có ý nghĩa gì với Seattle? Lần đầu tiên anh ấy trở lại chơi trước ECS - những người ủng hộ lâu năm của anh ấy. Bạn vẫn ủng hộ anh ấy khi anh ấy ở trong đội khác? Anh ấy vẫn còn một vị trí trong trái tim bạn?

Tôi chỉ có thể nói cho chính mình, rõ ràng, nhưng tôi sẽ luôn yêu Ozzie. Mãi mãi. Anh ấy là một người chơi đặc biệt và là một phần quan trọng trong lịch sử Sounders. Không có Ozzie, Seattle Sounders Sẽ không phải là những gì chúng ta biết các âm thanh. Trong khi tôi hiểu tại sao họ phải di chuyển anh ta, tôi vẫn nhớ anh ta. Chủ nhật sẽ rất lạ. Tôi mong chờ cảnh tượng.

Tôi thực sự rất vui khi Ozzie đã đóng góp cho mùa tuyệt vời của Loons, nhưng trong 90 phút vào Chủ nhật, tôi đã hy vọng anh ấy rất tệ.

3.) Roman Torres hiện có sẵn để lựa chọn sau khi trở về sau khi đình chỉ. Những gì mà vai trò của anh ấy trong tương lai? Những gì tin tức với anh ta? Anh ta vẫn còn trong bức tranh hay?

Vâng, trong tương lai trước mắt, Torres sẽ phải bắt đầu vào Chủ nhật. Xavier Arreaga bị đình chỉ sau khi nhặt hai thẻ vàng trong chiến thắng của Seattle trước San Jose. Trong ngắn hạn, vai trò của anh ấy được gắn kết là CB lựa chọn thứ 3. Tôi biết điều đó không tạo nên một cuộc trò chuyện hay bất cứ điều gì, nhưng tương lai lâu dài của anh ấy với đội bóng rất lên không trung. The Sounders sẽ cần anh ấy đóng góp trong vòng playoffs, nhưng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu đây là mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Seattle.

Và đó là điều đó. 3 Q cuối cùng của mùa giải thường xuyên 2019. Cảm ơn tất cả những người đã trò chuyện với tôi!

TẮT ĐẾN PLAYOFFS, FOLKS.