tt esports poseidon z rgb cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch world cup 2022 Xem trước: Matchday 11, MNUFC vs San Jose Earthquakes

Chống lại một trận động đất ở San Jose Minnesota United có cơ hội chuyển đến vị trí thứ tư

Minnesota United FC vs San Jose Trận động đất Ảnh của Ray Chavez/Medianews Group/The Mercury News qua Getty Images

Cưỡi một chuỗi sáu trận bất bại mà huấn luyện viên trưởng Adrian Heath thuộc tính cho một quyết tâm mạnh mẽ để không bị đánh bại, thật khó để tưởng tượng Minnesota UnitedTrò chơi của "tối nay chống lại Động đất San Jose như một người phải thắng. Nhưng hiện đang ngồi ở vị trí thứ 10 và đến Allianz Field mà không giành chiến thắng trong bảy lần cuối cùng của họ, và bây giờ không có tổng giám đốc sau khi Jesse Fioranelli bị sa thải vào giữa tuần, San Jose bước vào đêm quay cuồng. Đây là những trò chơi mà các đội tốt, ở nhà, nên thắng; Bất cứ điều gì ít hơn ba điểm cho Loons sẽ là một sự thất vọng.

Nó sẽ là một trò chơi dễ dàng để các loons bỏ qua. Nhóm nghiên cứu vẫn đang ở giữa một cuộc điều tra đang diễn ra về cáo buộc lạm dụng chủng tộc trong trò chơi Portland và động lực phòng thay đồ của những gì thực sự đã xảy ra trên sân. Đây cũng là trên tờ báo trận đấu dễ nhất trong một trận đấu hai tuần được đóng gói chặt chẽ và theo dõi một chiến thắng đêm khuya quan trọng và khó khăn trong Heat tại Portland. Có một mối nguy hiểm khi nhìn qua trận động đất San Jose đến chuyến đi sắp tới đến vị trí thứ tư Colorado Rapids Vào thứ Tư, có thể cảm thấy là một trò chơi lớn hơn nhiều.

Ngay cả khi San Jose hiện đang gặp khó khăn, họ đã thuộc huấn luyện viên trưởng Matías Almeyda một đội rất sọc, luôn có khả năng cung cấp một cái gì đó đáng kinh ngạc, đôi khi cực kỳ tốt, đôi khi cực kỳ xấu. Điểm số chống lại Minnesota là một minh chứng cho lối chơi mở rộng của San Jose: Mặc dù sau tám cuộc họp mọi thời đại, loạt trận đấu được gắn với bốn chiến thắng, các loons đã có được loạt trận muộn hơn, đi 4-0 trong Các cuộc họp kể từ khi Almeyda tiếp quản với các đội trung bình 4,75 bàn thắng trong thời gian đó. Stubnern bám sát phong cách cường độ cao, dựa vào quyết định phòng thủ nhanh chóng để đánh dấu chặt chẽ, ngay cả khi họ thường không có người chơi hoặc độ sâu đội hình để làm cho nó bền vững, San Jose cũng có khả năng, trong bất kỳ đêm nào, của một chiến thắng 5-3 vì họ là một trận thua 0-4.

Như Tyler Miller đã nói, [[San Jose] là một đội mà chúng tôi có một lịch sử tốt và dẫn đến trò chơi này, chúng tôi đang thực hiện một phong độ tốt ngay bây giờ nhưng mọi trò chơi đều đưa ra những thách thức mới và cơ hội duy nhất của nó cho Chúng tôi bước lên cấp độ và nâng cao trò chơi của chúng tôi. Vâng, chúng tôi đã bất bại trong sáu trận đấu nhưng tôi vẫn nghĩ rằng có những khoảnh khắc trong các trò chơi mà chúng tôi có thể cải thiện và thắng trò chơi dễ dàng hơn một chút và giúp bản thân chơi dễ dàng hơn một chút. Chúng tôi chỉ cần tiếp tục cải thiện trong việc đào tạo và tiếp cận San Jose về cách chúng tôi tiếp cận sáu trận đấu gần đây và chúng tôi sẽ có cơ hội tốt để giành chiến thắng.

Chỉ một vài ngày sau khi Fioranelli khởi hành quá hạn, vẫn còn quá sớm để biết phiên bản tiếp theo của trận động đất sẽ như thế nào. Hiện tại, họ được dẫn dắt bởi những người trẻ tuổi không phải là-loon-St. Jackson Yueill, người bản địa của Paul, Cade Cowell thậm chí còn trẻ hơn và người chơi đơn độc Cristian Espinoza. Yueill đang nhanh chóng trở thành một tiền vệ chơi sâu sắc tuyệt vời, vừa được gọi cho Usmnt Cup vàng Trình độ chuyên môn, và nếu anh ấy và Hassani Dotson chia sẻ lĩnh vực này vào tối nay, sẽ có nhiều mơ mộng trên khán đài về những gì có thể xảy ra nếu MNUFC có hệ thống phát triển để lôi kéo tài năng địa phương tuyệt vời. Vẫn chưa đảm bảo hoàn toàn một vị trí trong XI bắt đầu, tốc độ và sự hiện diện thể chất của Cowell, khiến anh ta trở thành mối đe dọa ghi bàn bất cứ khi nào và tuy nhiên anh ta lên sân, dẫn đầu trận động đất với ba bàn thắng và ba pha kiến ??tạo trong mùa giải. Và mặc dù cầu thủ chạy cánh phải mà Espinoza đã có một khởi đầu chậm chạp trong mùa giải này, anh ấy đã ghi được sáu bàn thắng và hai mươi bốn pha kiến ??tạo đáng kinh ngạc trong hai mùa giải ngắn ngủi của mình với San Jose và chắc chắn sẽ đặt ra một thách thức cho cuộc rượt đuổi trở lại thành hình thức GASER.

Hàng phòng ngự của bang Minnesota cũng có thể gặp một chút rắc rối với hình dạng của họ khi Romain Métanire trở về nhà ở Pháp để làm việc trên thẻ xanh của mình. Với Jukka Raitalla trở lại từ nhiệm vụ quốc tế và Dotson có sẵn để chơi vượt trội với Ján Gregu?, trở lại từ nhiệm vụ quốc tế, Loons chắc chắn sẽ có đủ tài năng phòng thủ trong đêm, mặc dù hóa học và định vị có thể khó sắp xếp.

Nhiều người hâm mộ đã hy vọng rằng trò chơi tối nay sẽ là cơ hội đầu tiên để xem đầy đủ hành vi phạm tội mới của bang Minnesota với sự trở lại của Robin Lod, từ nhiệm vụ quốc tế. Nhưng với việc dừng nhà ở Phần Lan để làm việc trên thẻ xanh của riêng mình, lần ra mắt đó sẽ phải chờ thêm một chút nữa.

Câu hỏi lớn trong đêm sẽ ở trung tâm của cánh đồng. Trong thời gian vắng mặt của Gregu?, Dotson, Jacori Hayes và Wil Trapp đã bước lên lối chơi của họ, với Trapp đặc biệt có một số trò chơi tuyệt vời như một người chơi sâu sắc. Nếu Gregu? đôi khi có thể thể hiện nhiều kỹ năng hơn Dotson hoặc Hayes, Heath vẫn chưa tìm ra cách chơi anh ta tốt nhất hoặc ai chơi anh ta. Trong sự vắng mặt của anh ấy, tiền vệ Loons không phải lúc nào cũng tốt như vậy nhưng nó chắc chắn hoạt động tốt hơn vì vậy sẽ rất thú vị khi xem Gregu? được giới thiệu lại như thế nào trong đội. Một trò chơi vững chắc từ (các) tiền vệ chơi đặc biệt quan trọng đối với San Jose mà phòng thủ thường có thể dễ dàng mở khóa bằng một đường chuyền mở đầu nhanh chóng trong cuộc tấn công.

Bất kể mức độ chơi hay điểm số cuối cùng, điểm nổi bật của đêm đối với nhiều người sẽ là cơ hội cuối cùng để xem Chris Wondolowski trực tiếp tại Allianz Field. Thông báo về việc nghỉ hưu trước mùa giải 2020 đi ngang, Wondo quyết định trở lại cho một lần cuối cùng vào năm 2021. Chủ yếu là chơi trên băng ghế mùa này, huyền thoại MLS và San Jose Stalwart sẽ kết thúc sự nghiệp của anh ấy là một trong những mục tiêu phổ biến và nhất quán nhất- Những người ghi bàn trong lịch sử giải đấu, giữ gần như tất cả các kỷ lục ghi bàn của giải đấu. Bất cứ điều gì khác mà đêm mang lại, người hâm mộ có thể hy vọng một cơ hội cuối cùng để chứng kiến ??một số sự vĩ đại ngoan cường.

Khả dụng:

Mnufc:

Robin Lod - Out (Khác)

Romain Métanire - Out (Khác)

Động đất San Jose:

Matt Bersano - ra (đầu gối trái)

Luciano abecocation - Câu hỏi (đùi phải)

Carlos Fierro - Câu hỏi (đùi trái)