cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vong loai world cup 2022 Cửa hàng bán lẻ thành phố Minneapolis để mở vào thứ bảy

The Crows sẽ tổ chức một bữa tiệc theo dõi Premier League với các huyền thoại bóng đá ở Minnesota tại cửa hàng câu lạc bộ.

Thành phố Minneapolis SC kỷ niệm Giải vô địch NPSL North của họ.
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Thành phố Minneapolis SC, một câu lạc bộ địa phương thi đấu tại Hội nghị North của Liên đoàn bóng đá thủ tướng quốc gia (NPSL) đã công bố mở rộng ngoài sân cỏ:

Những con quạ, như chúng được biết đến, sẽ mở một cửa hàng bán lẻ ở South Minneapolis vào tháng 9 này.

Cửa hàng tọa lạc tại 2818 E 38th Street ở Minneapolis.

Chúng tôi đang ở chế độ tăng trưởng ngay bây giờ, Dan Hoedeman, một trong những người đồng sáng lập của câu lạc bộ. Chúng tôi tin rằng-từ các câu hỏi và lưu lượng truy cập mà chúng tôi trực tuyến và tại các trò chơi-có đủ doanh nghiệp để duy trì một địa điểm, và cũng có một nơi sẽ rất quan trọng để xây dựng cộng đồng mà chúng tôi muốn có. Một sân vận động mà chúng tôi sở hữu không có trong ngân sách ngay bây giờ, nhưng vị trí này là. Nó là một mặt trận bán lẻ, chắc chắn. Nó cũng là nơi dành cho các sự kiện đặc biệt, cho các sự kiện thành viên và để đưa mọi người đến với nhau ... chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp giới thiệu mọi người với câu lạc bộ và cho chúng tôi một quầng tin đáng tin cậy.

Những con quạ đã giành chiến thắng là công việc duy nhất trong cửa hàng câu lạc bộ. Kích thích thể thao, một nhà cung cấp thống nhất được thành lập bởi cựu cầu thủ của Minnesota United Geison Moura, cũng sẽ ở trong không gian.

Thành phố Minneapolis sẽ hy vọng sử dụng sự tăng trưởng đó để xây dựng một mùa giải thành công năm 2018 bao gồm một mùa giải và chức vô địch thường xuyên bất bại.

Nhưng mùa giải thông thường là ngắn và sự phản đối dài trong bóng đá địa phương. Hoedeman có nơi này, và đảm bảo rằng chúng tôi có các hoạt động/sự kiện phù hợp tại cửa hàng trong thời gian nghỉ việc, sẽ khiến tất cả có vẻ ngắn hơn, ông Hoedeman nói.

Những con quạ cũng sẽ hy vọng được hưởng lợi từ nhận thức mà một cửa hàng gạch có thể mang lại. Hoedeman cho biết, chúng tôi chơi bảy hoặc tám trận sân nhà vào một mùa hè và họ rất dễ bỏ lỡ cho những người mới cho biết Summers Minnesota đóng gói như thế nào, Hoedeman nói. Điều này cho chúng tôi nhiều ngày hơn cho những người quan tâm đến câu lạc bộ đến và kiểm tra chúng tôi một chút.

Cửa hàng câu lạc bộ Khai trương sẽ có một ngày hành động đầy đủ vào thứ Bảy từ 8:45 sáng đến 6:00 tối. Các huyền thoại bóng đá ở Minnesota như Alan Willey, Steve Litt, Alan Merrick và Pablo Campos sẽ có mặt.

Chỉ sau một vài năm tồn tại, bản mở rộng này phản ánh thành công mà thành phố Minneapolis và, bằng cách mở rộng, bóng đá địa phương, được thưởng thức ở Minnesota. Khi chúng tôi ra mắt, chúng tôi đã được một người hâm mộ bóng đá trường học cũ nói rằng chúng tôi sẽ hai năm qua, anh nhớ lại Hoedeman. Nhưng đó là lúc đó. Bây giờ, chúng tôi đã ở nơi mà chúng tôi chỉ còn sống sót nhưng chúng tôi đã mở một cửa hàng. Trò chơi kết thúc mặc dù là sự sống còn. Chúng tôi muốn đạt được một điểm bền vững thoải mái cho câu lạc bộ và tất cả các hoạt động, hiện tại và tương lai của nó. Dấu chân phù hợp, tối đa hóa các cơ hội thương mại, phát triển cho đến khi chúng ta đạt quy mô, đó là những điều sẽ giúp chúng ta đạt được những thứ như nhóm phụ nữ của chúng ta, tác động cộng đồng lớn hơn và tuổi thọ. Hy vọng điều này cho phép điều đó.