lịch việt nam vs qatar FanPost

Người hâm mộ khá mới của câu lạc bộ và tôi đã yêu nó!

Điều đầu tiên trước tiên, một chút về bản thân tôi. Ban đầu tôi đến từ một bóng đá trực tiếp world cup vùng ngoại ô ở khu vực Milwaukee, nhưng sau khi chuyển lên đây để đi học đại học tại St. Thomas từ 2012-16, tôi đã hy vọng tôi có thể giành được sự nghiệp ở đây để tôi có thể ở đây vì tôi có bao nhiêu lớn lên để yêu khu vực, và tôi đã làm.

Vì vậy, bây giờ về cách tôi đã đến để tìm hiểu về những người yêu quý của chúng tôi.

Nói tóm lại, tôi đã tìm hiểu về họ bóng đá trực tiếp world cup thông qua một người bạn của tôi mà tôi quản trị trên một trang fan hâm mộ trên Facebook hoang dã. Sau lần đầu tiên làm quen với anh ấy vài năm trước, và đánh giá cao sự khó khăn của một người hâm mộ hoang dã mà anh ấy (như tôi), tôi cũng thấy rằng anh ấy cũng rất tham gia vào United. Tôi cũng thấy mình bị mê hoặc bởi tình yêu của anh ấy dành cho họ. Vì vậy, tại thời điểm đó, tôi bắt đầu theo họ rất tình cờ. Tôi bóng đá trực tiếp world cup thực sự muốn ra ngoài một trò chơi của họ, nhưng thực sự chưa bao giờ có thời gian để làm điều đó vì tôi rất bận rộn với tôi.

Bây giờ chúng tôi nhanh chóng chuyển tiếp đến năm nay, việc chúng tôi tham gia MLS và đó là điều thực sự bắt đầu làm tôi quan tâm đến câu lạc bộ. Tôi vừa đi đến trận đấu đầu tiên của mình chỉ hơn một tháng trước với Vancouver Whitecaps. Mặc dù kết thúc trong trận hòa bóng đá trực tiếp world cup 2-2, đó là trận đấu khá thú vị cho trận đầu tiên của tôi.

Trận đấu tiếp theo của tôi sau đó, người ta sẽ là người thân thiện quốc tế 2 ngày thứ bảy trước với Atlas FC từ Liga MX của Mexico. Điều này đã kết thúc là một trận hòa khác với trận chung kết 1-1, nhưng trận đấu này cũng thú vị như trận đấu đầu tiên tôi đã đến, nếu không thậm chí còn hơn thế nữa. Mặc dù điểm số nói bóng đá trực tiếp world cup khác, nhưng tổng thể đó là một trận đấu được chơi tốt bởi cả hai câu lạc bộ.

Và bây giờ, vào trận đấu gần đây nhất mà tôi đã thấy, người của chúng tôi chống lại NY Red Bulls. Đây là một mất mát khó khăn cho những người yêu nhau, vì họ đã đánh bại Red Bulls 3-0. Điều này cũng có thể đã đi tốt hơn rất nhiều nếu nó không phải là người đang điều hành ... ồ, không thể giành bóng đá trực tiếp world cup được tất cả.

Kết quả của các trận đấu sang một bên, tôi đã có một khoảng thời gian thú vị ở tất cả chúng (đặc biệt là với phần trong phần hỗ trợ (cụ thể đường!). Vì vậy, trước đó, sớm hơn hôm nay tôi đã đặt một khoản tiền gửi cho vé mùa cho mùa giải tới. Và Yup, bạn đoán điều đó, tất nhiên tôi sẽ chọn ở cùng với các tín đồ North Elite thực sự và tôi không thể phấn khích bóng đá trực tiếp world cup hơn.

Chà, đó sẽ là từ tôi bây giờ. Trước khi tôi làm điều này quá lâu, tất cả những gì tôi còn lại để nói bây giờ là "Thôi nào, bạn lại yêu!"

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.