cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch việt nam đá bóng FC Minnesota so với FC Maritsa

Chúng tôi xem trước Trận đấu Cup Lamar Hunt thú vị của Hoa Kỳ mà Masl Side, FC Minnesota, sẽ được chơi.

Lamar Hunt 2019 U.S. Open Cup đã diễn ra đầy đủ, với vòng trình độ đầu tiên được thực hiện, và vòng thứ hai bắt đầu vào cuối tuần này.

Đối với phía nghiệp dư địa phương, FC Minnesota, đây là cú sút của họ trên sân khấu lớn.

Đội thi đấu ra khỏi Câu lạc bộ bóng đá Blaine ở Blaine, MN được tạo thành từ các cựu cầu thủ đại học và các chuyên gia cũ. Đối với Minnesota United Faithful, có một cái tên phát ra phần còn lại; Brian Kallman. Anh trai của Trung tâm khởi đầu trở lại Brent Kallman đã từng giới thiệu cho Loons trong NASL, và từ đó đã nghỉ hưu một cách chuyên nghiệp và hiện đang chơi ở MASL ở Blaine. Đi cùng anh ấy trong danh sách là những cựu cầu thủ đại học muốn tiếp tục sự nghiệp bóng đá của họ, bao gồm một vài gương mặt quen thuộc cho những người theo Hội nghị MIAC trong Phân khu 3 của NCAA.

Đội hình:

Shae Bottum, Cựu cầu thủ quốc gia D3 của năm, nêu bật bó. Tiền vệ đa năng sẽ là chìa khóa cho đội hình đi xuống Missouri ngày hôm nay. Đồng hành cùng Bottum từ Đại học St. Thomas sẽ là anh em sinh đôi Justin và Tyler Oliver, Người bảo vệ Connor Young và J.Osh Boris cũng như tiền vệ Alex Schnobrich.

Karim Darbaki là một cựu cầu thủ của Shattuck, St. Mary, người chơi bóng đá đại học với Đại học Bắc Illinois. Ra khỏi UW Superior là tiền vệ/hậu vệ Jonah Garcia, tiền vệ Nate Engel và kẻ tấn công Brian Chapman.

Từ Đại học Green Bay là kẻ tấn công Sidney McClainvà tất cả các cách từ Đại học New Hampshire là thủ môn Bào tử Nathan. Aziz Tahir là một cựu ngôi sao của trường trung tâm Park Center, người đã chơi bóng đá đại học của mình tại Đại học Western Illinois.

Kết thúc danh sách là người bản địa của Edina, và thủ môn, Malachi Donofrio và kẻ tấn công Ryan Hammer. Hammer đã chơi bóng đá đại học của mình tại Đại học Arcadia.

Đội được huấn luyện bởi các giám đốc điều hành của Blaine Matthew Cross Noel Quinn.

FC Maritsa

Phía nghiệp dư ra khỏi St. Louis cạnh tranh ở Phân khu 4, Upsl.

Họ đã cạnh tranh như một câu lạc bộ cùng nhau từ năm 2011 và có một đội rất giống với FC Minnesota.

Đội của họ bao gồm các cựu cầu thủ đại học, và một vài cầu thủ bán chuyên nghiệp.

Đội chủ nhà sẽ chứng minh là một đối thủ khó khăn, nhưng nhìn chung, các đội khá bình đẳng về khả năng chơi. Chúng ta nên mong đợi một niềm vui tối nay.

Trận đấu

Trận đấu tối nay bắt đầu lúc 7 giờ tối tại St. Louis, khi câu lạc bộ đi xuống để tiếp tục chạy trong giải đấu lịch sử.

Nếu bạn muốn xem trận đấu, nó sẽ được phát trực tuyến trên trang Twitter của FC Maritsa. Liên kết sẽ xuất hiện trên trang FC Minnesota, một khi khởi động cũng gần.

Hôm nay đánh dấu vòng trình độ thứ hai, và nếu điểm số cuối cùng ủng hộ FC Minnesota, họ sẽ tiến vào vòng trình độ thứ ba trong đó thử thách tiếp theo của họ đang chờ đợi.

Để cập nhật các bản cập nhật về trận đấu, hãy theo dõi @usopencup trên Twitter và theo dõi trang của chúng tôi.

Như những người ủng hộ FC Minnesota sẽ nói: Giữ hợp thời trang, Minnesota.