cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại world cup 2022 vn Một buổi chiều với Gophers

Đội bóng đá nữ Gopher đã đánh bại #12 Tây Bắc ngày hôm qua.

Wikipedia

Tôi xem rất nhiều bóng đá. Minnesota United, các cúp thế giới, chơi bóng đá trường trung học, và hầu hết mọi thứ ở giữa. Điều đó thêm vào rất nhiều. United chỉ đơn giản là khó xem gần đây, chơi cùng một cú đá và phong cách Chase như đội trung học của tôi; Đội tuyển quốc gia nam giới cũng không đẹp để xem, và ngay cả Manchester United cũng không chiến thắng. Đội phụ nữ của Đại học Minnesota Gopher là một lối thoát tuyệt vời khỏi sự tăng nặng mà hầu hết các bóng đá đã cung cấp muộn.

Gophers bắt đầu mùa giải với ba chiến thắng liên tiếp, nhưng đã thua một vài trận đấu khó khăn trước các đội bóng tốt như Washington State và Heart Breaker chống lại Stanford. Gophers đã quay trở lại hôm nay trước #12 Tây Bắc, với chiến thắng 2-0 tại sân vận động Elizabeth Lyle Robbie trước một đám đông mồ hôi lớn.

Chiến thắng là rất lớn đối với Gophers, vì họ đã thể hiện rất nhiều tiềm năng nhưng đã thiếu kết quả. Với việc chơi Big Ten bắt đầu với một trận thua trước Illinois, chiến thắng của Gophers, trước Tây Bắc đang cực kỳ nâng cao và hy vọng sẽ thúc đẩy phần còn lại của mùa giải.

Đó là một biter móng tay trong nửa đầu. Một cú đá phạt được gọi là Minnesota để chơi bóng ném trong hộp, nhưng thủ môn Maddie Nielsen đã nghĩ ra một pha cứu thua rất lớn. Trò chơi đã mở rộng; Các cuộc phản công nhanh chóng nở rộ từ cả hai phía. Gophers đã đưa ra một cú đá phạt của riêng họ vào phút thứ 25, mà April Bockin đã chuyển đổi. Chơi thể chất tiếp tục, với cả hai đội phạm lỗi. Gophers đã kết thúc Wildcats ở phút thứ 74 với mục tiêu tiêu đề tuyệt vời từ McKendrick.

Gophers đã trở nên lớn lao với một đội bóng top 25 và tiếp tục mong chờ Big 10 Play. Thủ môn Nielsen cho biết chiến thắng này là một sự tăng cường niềm tin rất lớn.

Một vài ghi chú về Gophers:

  • Tháng Tư Bockin là thật sự nhanh chóng và kỹ năng.
  • Maddie Nielsen rất ấn tượng, và chỉ là sinh viên năm thứ hai.
  • Có những đám đông lớn tại các trò chơi gia đình.

Gophers chơi bang Michigan vào tuần tới, và vô cùng hy vọng sau chiến thắng mạnh mẽ như vậy ngày hôm nay. Các Gophers rất thú vị để xem, với tốc độ, thể chất và động lượng. Phần còn lại của mùa giải sẽ rất thú vị để xem.