cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại world cup 2022 việt nam Chuyển tiếp Madison FC công bố Thỏa thuận liên kết với Chicago Fire FC

‘Mingos hy vọng sự hợp tác là một bước khác để đảm bảo danh hiệu vô địch USL League One.

Chuyển tiếp Madison FC

Tiền đạo Madison FC đã công bố một thỏa thuận liên kết mới với đội bóng đá Major League Chicago Lửa FC vào thứ năm.

Chúng tôi cảm thấy sự hợp tác này sẽ có tác động đáng kể đến cuộc chiến của chúng tôi để mang đến một chức vô địch cho Madison mùa này, Giám đốc điều hành của Madison, ông Conor Caloia, nói trong một bản phát hành. Giữa quyền sở hữu, đội ngũ quản lý và đội ngũ huấn luyện của vụ cháy Chicago, có một năng lượng tuyệt vời trong tổ chức đó ngay bây giờ phù hợp với nơi chúng tôi sẽ đến.

Hai câu lạc bộ đã làm cho quan chức liên kết với một sàn giao dịch Jersey và một vòng quay Wisconsin trên chiếc bắt tay cổ điển của Chicago, một cú sút của Malort kết hợp với một loại bia Madison trong một cuộc gặp gỡ và chào hỏi vào tối thứ Năm. Caloia nói rằng các thành viên của nhân viên tiền đạo đã dành một vài ngày với vụ cháy trong cuộc bầu cử và rất ấn tượng với những gì họ thấy.

Lửa [Lửa] có một trong những học viện phát triển tốt nhất trong cả nước, huấn luyện viên trưởng và giám đốc kỹ thuật của người chuyển tiếp, Daryl Shore cho biết tại sự kiện này. Người chơi của đội bóng đã bật U13, những người chơi giỏi nhất ở Illinois và rất nhiều người chơi từ Wisconsin, bao gồm một người chơi từ Madison, đang ở trong Học viện Phát triển Lửa.

Các điều khoản của quan hệ đối tác cho phép Madison chuyển tiếp nhận người chơi theo dõi từ vụ cháy. Một khoản vay để điền vào độ sâu của câu lạc bộ trước Net có thể được lưu trữ trong tương lai gần.

Tôi biết có rất nhiều câu hỏi về tình huống thủ môn của chúng tôi, ông Cal Cal nói. Chúng tôi có một thủ môn được đội bóng ngay bây giờ. Ngọn lửa có năm thủ môn. Vì vậy, chúng tôi đã nói với bạn rằng chúng tôi có một kế hoạch, để tin tưởng chúng tôi, và đó sẽ là bước đầu tiên, chúng tôi nghĩ, sự hợp tác của chúng tôi làm việc cùng nhau, ngoài một số bổ sung tích cực khác cho những người tuyệt vời mà chúng tôi đã ký . ”

Forward Madison cũng có thể sử dụng các cầu thủ của Học viện Fire cho các trò chơi và các buổi đào tạo, với các cầu thủ của Học viện vẫn giữ được khả năng của họ cho trò chơi NCAA.

Là một phần của liên kết, vụ hỏa hoạn sẽ có một thành viên của đội ngũ nhân viên kỹ thuật đội một của họ có mặt tại mỗi trò chơi tại nhà Madison về phía trước để theo dõi sự phát triển của người chơi. Hai câu lạc bộ cũng sẽ có thể chia sẻ tài nguyên kỹ thuật và hiệu suất.

Thông báo chính thức kết thúc mọi khả năng Madison gia hạn liên kết của họ với Minnesota United mùa này. Mặc dù các loons không còn liên kết trực tiếp với tiền đạo Madison, nhưng họ vẫn có thể cho người chơi mượn câu lạc bộ.

Caloia đã trêu chọc một trận đấu triển lãm ở Madison chống lại vụ cháy vào tháng 7, mặc dù không có ngày cụ thể nào được thiết lập. The Flamingos tiếp tục chơi presleg vào ngày 14 tháng 3 trong một cuộc triển lãm chống lại UW-Parkside, trò chơi đầu tiên trong năm ở Madison.