Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

Nộp theo:

lịch vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu Xem trước: Matchday 23, Sporting Kansas City so với Minnesota United

Mất tích Hassani Dotson nhưng với một đội hình đang trở nên lành mạnh hơn, Minnesota United phải đối mặt

Ngày 21 tháng 8 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United Romain Métanire (19) nắm giữ môn thể thao KC tiền đạo Khiry Shelton (11) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Một lần nữa, trong mùa thất thường của những lần tạm dừng kỳ lạ và những tuần tắc nghẽn, Minnesota United Du lịch trong thông báo ngắn. Sau khi thua nơi đầu tiên Seattle Sounders Vào thứ bảy, đội đứng về phía nam hôm nay để chơi vị trí thứ hai Thành phố thể thao Kansas. Có lẽ tôi đã giải quyết bốn, trước khi tuần bắt đầu, bốn hoặc năm điểm? Huấn luyện viên trưởng Adrian Heath trầm ngâm sau trận thua thứ bảy trước Seattle. Nhưng chúng tôi vẫn có một cơ hội, anh ấy tiếp tục, chúng tôi biết rằng nó sẽ rất khó khăn khi đi đến Seattle, đi xa Kansas và sau đó có Galaxy ở nhà đôi khi không lý tưởng. Ba đội tốt mà chúng tôi đã đến trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nếu Minnesota bắt đầu trò chơi này, tuần lớn nhất của họ trong mùa giải, nhìn lên bàn - với cơ hội tạo nên ba trong số bốn đội trước họ trong bảng xếp hạng vào thời điểm đó - bây giờ họ phải lo lắng hơn về Những đội đó sắp đến với họ từ bên dưới. Với sự mất mát của họ trước Seattle và Portland Timbers"Chiến thắng trên Vancouver whitecaps The Loons rơi xuống vị trí thứ 6 ở ??phía tây và hiện chỉ cách vị trí thứ 9 của Vancouver 2 điểm và cách vị trí thứ 11 của vị trí thứ 11 FC Dallas.

Ngoài việc để mắt đến bảng xếp hạng, Minnesota cũng sẽ tiếp tục để mắt đến phòng đào tạo của mình. Sau khi Franco Fragapane, Joseph Rosales và Ján Gregu? có mặt vào thứ Bảy, có vẻ như Robin Lod và Emanuel Reynoso cũng sẽ có mặt tối nay. Giống như Gregu?, người vẫn đang vật lộn qua chấn thương chân của mình, Lod và Reynoso vẫn chưa hoàn toàn phù hợp, nhưng tất cả họ đều có thể thấy một thời gian chống lại Kansas City. Thật không may, sau khi xuất hiện trong tất cả 22 trò chơi Loons mùa này, Hassani Dotson sẽ không có sẵn sau khi phát triển một vấn đề ở đầu gối trong trò chơi Seattle. Ngoài ra, không có sẵn trong đêm sẽ là Ozzie Alonso và Chase Gasper, cả hai đều phục vụ đình chỉ tích lũy thẻ vàng, cũng như Juan Agudelo, Niko Hansen và Justin McMaster, những người đang tiến gần hơn đến sức khỏe đầy đủ nhưng vẫn ra ngoài. Tất cả sẽ đòi hỏi một số kiên nhẫn và kiềm chế, nếu không phải là một chút sáng tạo bất ngờ, từ MNUFC. Với 6 điểm có sẵn, thật dễ dàng để quay trở lại chưa phù hợp với người chơi, quên rằng mùa giải vẫn dài và chưa được thực hiện, ngay cả khi kết thúc trong tuần này với ba hoặc ít điểm hơn có thể khiến phần còn lại của mùa giải khá khó khăn, bất kể Nó là bao lâu. Với sự miễn cưỡng đi chệch khỏi một con đường ưa thích 4-3-3, thật khó khăn, một lần nữa, để biết nơi sáng tạo và cấu trúc cho Minnesota sẽ đến từ một trò chơi giữa tuần khó khăn trên đường.

Lần cuối cùng hai đội này gặp nhau, giữa mùa giải và tại Allianz Field, sự cạnh tranh lớn nhất trong thể thao thực sự cảm thấy như một cuộc ganh đua. Sau khi Remi Walter nhặt một thẻ đỏ thẳng vào phút thứ 21, tắt một cách ngớ ngẩn và liều lĩnh nếu không hoàn toàn nguy hiểm, một trò chơi khá thú vị đã chậm lại với một trận hòa đáng thất vọng nhưng công bằng. Kể từ đó, thể thao đã buộc Colorado Rapids, bị sỉ nhục bởi LAFCvà xử lý Chicago Lửa Sau khi đi hai bàn thắng trong sáu phút đầu tiên. Họ cũng đã đưa Jose Mauri vào thay thế có thể cho hiện tượng trẻ nhà Gianluca Busio, người đã được giao dịch hồi đầu trong mùa giải của người Ý, Venezia FC của người Ý và giờ được mặc chiếc áo đẹp nhất trong bóng đá. Mauri, người đã có bàn thắng đầu tiên của mình với đội và đăng tỷ lệ hoàn thành vượt qua 91,4% lố bịch so với Chicago, vẫn chưa hoàn toàn tăng tốc và vì vậy có thể nghỉ ngơi tối nay. Không giống như hầu hết các đội khác trong giải đấu, Kansas City tương đối khỏe mạnh và do đó, sự sang trọng, hiếm khi được sử dụng bởi huấn luyện viên trưởng Peter Vermes, nghỉ ngơi và xoay vòng cầu thủ của họ. Mối quan tâm chấn thương lớn duy nhất cho thể thao là tiền đạo Alan Pulido. Với 8 bàn thắng và 3 pha kiến ??tạo trong mùa giải, sự hiện diện của anh ấy sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều nhưng sau khi gõ trong trận đấu cuối cùng của họ có thể để mắt đến lần đẩy cuối cùng của mùa giải và chọn bắt đầu ngôi sao của họ trên băng ghế dự bị. Ngay cả khi không có Pulido, hành vi phạm tội của Sporting vẫn sẽ có Dániel Sallói, người đang có một mùa MVP Calliber và lần thứ hai trong MLS trong các mục tiêu và hỗ trợ kết hợp (tương ứng 12 và 6). Fielding một phòng thủ vững chắc nếu không có khả năng kiểm soát tốc độ của trò chơi từ phía sau, và mối đe dọa hiện tại của Sallói và nỗ lực mũi cứng của đội trưởng Johnny Russell lên phía trước, sự thúc đẩy cuối cùng của mùa giải bắt đầu Nhìn tốt cho Kansas City.

Với cầu thủ ghi bàn hàng đầu và người chơi chính của họ chỉ được xóa gần đây, tiền đạo DP của họ đang vật lộn để tìm hình dạng của mình khi anh ấy làm việc để tìm vai trò của mình trên sân, và cầu thủ chạy cánh bên trái của họ chỉ bắt đầu trận đấu thứ tám của anh ấy trong mùa giải, Minnesota đã cóđể dựa vào một phòng thủ mập mạp để trở lại mùa giải này.Và sự bảo vệ của họ, ngay cả với dàn diễn viên xoay vòng riêng của mình, hầu hết đã hoàn thành nhiệm vụ.Nhưng Minnesota tham gia vào trò chơi tối nay, trò chơi đấu tranh để tìm hình dạng của họ, đã chỉ giành được một lần trong năm và hai lần cuối cùng của họ trong tám lần cuối cùng của họ.

Thành phố Kansas, trong khi đó, trông đã sẵn sàng để thiết lập một trận playoff mạnh mẽ khác.Ngồi hai điểm phía sau Seattle ở phía tây, Vermes có đội của mình trở lại trong cuộc trò chuyện cho đội bóng tốt nhất trong giải đấu.Và, ngoại trừ Rout lấy cảm hứng từ Kevin Molino-emanuel Reynoso trong trận bán kết Hội nghị Cup 2020 MLS, thể thao vẫn bất bại trước những người yêu ở Công viên Trẻ em Mercy.

Minnesota đã nói thường xuyên trong mùa giải này về khả năng phục hồi và chiến đấu của họ, về khả năng cứu vãn một mùa sau khi bắt đầu 0-4 và khả năng trở lại trong các trận đấu muộn. Tối nay, có vẻ như, họ sẽ cần từng chút sự kiên trì đó. Nếu họ xuất hiện với bất cứ điều gì ít hơn, chống lại một đội ngũ kỷ luật và làm việc chăm chỉ về mặt chiến thuật, họ có thể kết thúc tuần đầy hứa hẹn này khi nhìn lên dòng playoff.

Khả dụng:

Thành phố thể thao Kansas:

Felipe Hernandez - Out (lý do cá nhân)

Jaylin Lindsey - Out (gân kheo)

Alan Pulido - Câu hỏi (đầu gối)

Minnesota United FC:

Ozzie Alonso - Lát (tích lũy thẻ vàng)

Chase Gasper - lơ lửng (tích lũy thẻ vàng)

Juan Agudelo - ra (đùi)

Hassani Dotson - Out (đầu gối)

Niko Hansen - Out (háng)

Justin McMaster - Out (đùi)

Robin LOD - Câu hỏi (Calf)