cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại wc 2022 việt nam Cần gì để làm cho Minnesota Minnesota Glass đầy đủ?

Ba vấn đề cần được giải quyết trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè và hơn thế nữa

MLS: Hoa Kỳ mở Cup-Fc Cincinnati vs Minnesota United Aaron Doster-USA hôm nay thể thao

Những giờ nghỉ quốc tế này có thể khó khăn trên tâm lý. Giống như hầu hết chúng ta, có lẽ bạn đang gặp khó khăn khi ngủ. Sau một giờ quăng và quay trên giường, bạn vấp ngã vào phòng tắm để tắm mặt trong nước lạnh.

Liếc nhìn trong gương, bạn giật mình khi thấy một phiên bản nhỏ bé của chính mình, lơ lửng trên vai phải. Mini này bạn đang mỉm cười beat một cách và dường như đang mặc một năm 2018 Minnesota United Bản sao Jersey - Người mát mẻ với các sọc. Khi anh ấy quay nhẹ, bạn thấy tên ở mặt sau là Ramirez, hay đó là Ibarra? Nó dường như thay đổi qua lại tùy thuộc vào ánh sáng mặt trăng lọc qua cửa sổ.

Tôi là một người đàn ông đầy đủ, người đàn ông nói với giọng trấn an, ra hiệu với một ly nước đầy một nửa. Bạn cảm thấy nhịp tim của bạn bắt đầu chậm khi bạn hít thở chậm, sâu.

Nhóm nghiên cứu đã hồi phục tốt từ một số chấn thương tàn khốc, ông nói một nửa người đàn ông đầy đủ. Chúng tôi đã ký một DP thực sự, đã đi trước năm ngoái, Point Point Total, và Miguel, chơi như bản thân cũ của anh ấy một lần nữa. Tôi đã đề cập đến sân vận động mới đã được thực hiện nhiều hơn một nửa?

Sân trường Allianz
Field Allianz ở mức hoàn thành 50% vào ngày 5/3/2018
Tim C McLaughlin

Các dự án xây dựng của người Viking không bao giờ kết thúc đúng thời gian, thì làm gián đoạn một con số nằm gần vai trái của bạn mà bạn đã nhận ra là ở đó. Cái này mặc một cái cau có, một chiếc băng đô #Heathout có chữ thô, và. . . Đó có phải là một chiếc áo demidov? Ông cũng đang vung một ly nước.

Chúng tôi đã ghi được ít bàn thắng hơn năm ngoái, chúng tôi đã thua đội tệ nhất trong giải đấu - hai lần, và những anh chàng Radio thêm thời gian đó vẫn đang vui vẻ với chúng tôi.

Bạn cảm thấy nhịp tim của bạn lại nhận được khi bạn liếc qua lại trong gương cố gắng hiểu ý nghĩa của những thứ giống lơ lửng này.

Cái nào là đúng? Đây có phải là một giấc mơ?

Thư giãn. Rút tiền MNUFC ảnh hưởng đến nhiều người trong quốc gia Loon. Chúng ta không thể biết liệu kính trống một nửa cho đến khi kết thúc mùa giải. Nhưng nếu bạn có ý định ở lại để suy ngẫm tỷ lệ cược Trong một trận đấu play -off của bang Minnesota, đây là ba vấn đề chính có khả năng định hình sự tiến bộ của đội theo hướng đó.

Vấn đề một: Tăng tốc độ rộng

Tuyên bố sau đây không có nghĩa là mỉa mai: Minnesota United cần một cầu thủ chạy cánh. Sau khi tất cả những trò đùa được đưa ra bởi gần hai năm dự trữ những người chơi rộng, chấn thương và giao dịch đã khiến cầu thủ chạy cánh trở thành một nhu cầu thực sự ở Minnesota. Trong khi Alexi Gomez đã cho thấy những ánh sáng rực rỡ, quá nhiều đường chuyền của anh ta bị lỗi, và quá nhiều cú sút của anh ta lên cao. Anh ấy vẫn chưa đăng ký một mục tiêu hoặc hỗ trợ trong 465 phút giải đấu.

Có vẻ như văn phòng phía trước đã thực hiện các động thái để giải quyết vấn đề này.

Một cầu thủ chạy cánh có thể kiểm soát bóng một cách hiệu quả và làm như vậy với tốc độ sẽ làm rất nhiều việc làm cho việc tấn công Minnesota, phức tạp và năng động hơn. Darwin Quintero có khả năng giữ bóng ở giữa và thu hút rất nhiều sự chú ý, nhưng anh ta sẽ được hưởng lợi từ các lựa chọn khả thi ở cả hai phía của sân. Minnesota cần ký kết này, hoặc một người thích nó, để làm việc. Một cầu thủ chạy cánh chất lượng khởi đầu để bù đắp cho Miguel Ibarra nên là ưu tiên hàng đầu trong suốt mùa hè Chuyển cửa sổ.

Vấn đề thứ hai: Tăng cường khiên

Nhiều đã được làm bằng Francisco CalvoCuộc đấu tranh trước khi anh ấy Cúp thế giới sự khởi hành. Nhiều người cho rằng anh ta đang được chơi ra khỏi vị trí, và những người dẫn chương trình của Podcast Radio MLS thêm thời gian đã kêu gọi anh ta dành một chút thời gian trên băng ghế dự bị. Heath tiếp tục đứng trước trung tâm tài năng của mình trở lại, và trừ khi có điều gì đó thay đổi, chúng ta có thể sớm thấy Calvo neo đậu phòng thủ một lần nữa.

Mặc dù sự chú ý dành cho các vấn đề về lưng trung tâm, trục tiền tiền vệ có thể còn quan trọng hơn lâu dài. Sam CroninCác vấn đề về chấn động của đội bóng đã khiến đội bóng với một lỗ hổng khó khăn để lấp đầy. Trong một cuộc phỏng vấn dài với Athletic, Jeff Reuter, giám đốc thể thao Manny Lagos đã nói về việc đội đã bỏ lỡ Cronin trong thời gian và kinh nghiệm, tỷ lệ làm việc và vị trí bao nhiêu. Anh ta tiếp tục nói về tầm quan trọng của việc có được số sáu trên đường: Đây là một khu vực mà nếu nó được tìm thấy trong cửa sổ này, thật tuyệt vời. Nó nếu không phải là nó phải được tìm thấy trong một cửa sổ sớm, nơi chúng ta có thể có thêm một chút grit và thép ở giữa cánh đồng.

Rasmus Schuller Và IBSON đều là những cầu thủ tài năng, nhưng chất lượng số sáu sẽ khiến các đội khác trở nên ít thoải mái hơn khi họ tiến vào lãnh thổ Loon. Tôi không chắc ai sẽ là người đàn ông kỳ quặc nếu Lagos tìm thấy số sáu mà anh ấy đang tìm kiếm trong cửa sổ này, nhưng một trục trễ tiền vệ ổn định hơn có thể rất quan trọng trên đường.

MLS: Montreal Impact tại Minnesota United FC
Trò chơi phòng thủ của Schuller, được cải thiện nhiều, nhưng anh ta có thể phù hợp hơn để chơi như số 8 so với 6.
Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Số ba: Thức dậy những khẩu súng trẻ

Nhớ khi nào Abu Danladi Có phải mục tiêu ghi bàn? Hãy nhớ lại vào tháng 3 khi có vẻ như là vấn đề thời gian trước đây Mason Toye bắt đầu ghi bàn thắng? Những chiếc Superdraft hàng đầu của Loons từ hai năm qua đã trở nên lạnh lùng. Đây là một vấn đề.

Cả hai người chơi này đều không cần phải dẫn dắt đội trong việc ghi bàn, hoặc thậm chí bắt đầu, nhưng các đội bị nóng hổi có xu hướng tìm thấy sự đóng góp từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu ít nhất một trong số những người chơi này tìm thấy hình thức của họ, nó sẽ cho Minnesota một chiều khác.

Toye có kích thước và đống thể thao, nhưng anh ấy còn hơn thế nữa. Anh ta có thể đặt các hậu vệ trên gót chân của họ trên đường chạy và có khả năng trượt một đường chuyền thông minh. Đối với Danladi, một chuyến đi qua một số bộ phim trò chơi từ cuối mùa giải trước sẽ loại bỏ mọi nghi ngờ về những gì anh ấy có thể làm trong giải đấu này khi anh ấy khỏe mạnh.

MLS: Thể thao KC tại Minnesota United FC
Danladi có thể khám phá lại hình thức giành được vị trí thứ hai trong danh hiệu Rookie of the Year không?
Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Cả hai người chơi này đều rời khỏi trò chơi của họ ngay bây giờ. Nếu ít nhất một người họ tìm thấy một số tự tin, đó có thể là yếu tố X sẽ khiến Minnesota khó bảo vệ hơn nhiều.

Vì vậy, lời khuyên của tôi cho những người hâm mộ Loons bị ảnh hưởng bởi sự bất ổn quốc tế là đi ngủ trở lại. Hãy thử đếm cừu để bạn có thể nghỉ ngơi cần thiết trước khi chơi giải đấu bắt đầu lại một cách nghiêm túc. Nếu cả ba vấn đề trên được giải quyết, thì một nửa người đàn ông đầy đủ có thể có ngày dưới ánh mặt trời. Nếu chúng ta không thấy sự tiến bộ trong các lĩnh vực này, thì bản ngã thay đổi của anh ta chắc chắn sẽ có từ cuối cùng.