cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại thứ 3 world cup 2022 châu á Tóm tắt: Loons Mount không thể giành chiến thắng trước Philadelphia

Minnesota quản lý một chiến thắng trở lại trong một đêm là bất cứ điều gì nhưng bình thường

Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United, Emanuel Reynoso (10), người hậu vệ của Liên minh Philadelphia Jack Elliott (3) sang một bên trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Sắp giành được một chiến thắng lớn ở Austin, TX trước Austin FC vào cuối tuần vừa qua, chúng tôi đang tìm cách tiếp tục động lực đó đối mặt với Liên minh Philadelphia Ở nhà tối thứ Tư. Heath sẽ chỉ thực hiện hai thay đổi đối với Minnesota UnitedBắt đầu XI với Finlay thay thế LOD ở phía bên phải sau đó Dotson chuyển sang bên trái thay thế Alonso bằng Trapp xuất hiện ở phía bên phải.

Chỉ năm phút trong trận đấu dường như có một khởi đầu chippy sau khi Emanuel Reynoso phạm lỗi với hậu vệ Philly Olivier Mbaizo, Mbaizo đã theo đuổi Loons Cam và được cấp thẻ vàng cho hành động của mình.

Sau 40 phút bị bỏ lỡ cơ hội do sân chơi như một cú trượt trượt đôi khi, MNUFC cuối cùng đã lên bảng. Adrien Hunou lái xe vào 18, đến tận đỉnh hộp sáu sân trước khi đánh bại người giữ công đoàn Andre Blake ở phía ngắn.

Chỉ bốn phút sau khi ghi bàn mở đầu của Loons, Union đã trở lại ngay với bộ cân bằng ngay trước nửa thời gian trong một mục tiêu từ Daniel Gazdag.

Chín phút sau hiệp hai, Daniel Gazdag đã có một cú đúp mà liên minh lên 2-1 để có vẻ như Minnesota có thể xuống cho Bá tước.

Sau khi Subbing Robin Lod tham gia Ethan Finlay ở phút thứ 61, anh đã được biết đến gần như ngay lập tức. Reynoso đã xoay sở để chặn đường chuyền giữa người chơi công đoàn và bị tính phí vào hộp. Trong khi bị buộc phải rời khỏi quả bóng, anh ta không nhìn lại một đường chuyền cho Robin Lod, người sau đó đã kết thúc vở kịch với một tên lửa cảm ứng đầu tiên vào góc trên cùng.

Bốn phút sau, đến lượt Franco Fragapane, khi anh ta gửi một tiêu đề hồi phục. Hunou đã thực hiện phát súng ban đầu sau đó bị chặn và gửi đến Fragapane đang chờ để hoàn thành nó.

10 phút sau khi bàn thắng, Minnesota sẽ thấy mình xuống một người đàn ông sau khi Romain Métanire được cấp một thẻ đỏ sau khi ném bóng vào mặt Philadelphia, Kai Kai Wagner. Một cái gì đó hoàn toàn chưa được xác nhận và sẽ dẫn đến việc anh ta bỏ lỡ cuộc đụng độ vào thứ bảy này với LAFC.

Sau một đêm thú vị LA Galaxy nhảy Hồ muối thật chiếm vị trí thứ năm trong Hội nghị phương Tây về mặt sau chiến thắng 3-0 của họ trước Houston Dynamo. Minnesota, trở lại chiến thắng đã đưa họ lên vị trí thứ sáu. Sau đó, Vancouver đã làm điều không thể sau đó trong đêm, Whitecaps đã trở lại từ xuống 2-0 sau một nửa thời gian để đánh bại Portland 3-2, tại Công viên Providence không hơn không kém. Tất cả những kết quả kết hợp đã gửi RSL xuống bàn vào vị trí thứ 8 và ra khỏi một vị trí playoff.