cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bd hom qua WPSL kết thúc: Tuần 8

Phải đến những phút cuối cùng của mùa giải để quyết định một nhà vô địch, và cuối cùng Salvo SC đã giành danh hiệu và vị trí playoff trong mùa giải đầu tiên của họ.

Ngày 25 tháng 5 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Dakota Fusion FC, Abigail Conway (5) Đóng vào Fire 98 SC Defender, Makenzie Langdok (2) .(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 25 tháng 5 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Dakota Fusion FC, Abigail Conway (5) Đóng vào Fire 98 SC Defender, Makenzie Langdok (2) . (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tóm lại Matchweek 8:

Mankato United SC vs Maplebrook Fury

Trận đấu khai mạc trong tuần sẽ quyết định trận đấu quan trọng nhất vào cuối tuần khi cả Mankato United và Maplebrook đều có một cú sút vào chức vô địch khi tham gia trận đấu. Fury đã mở ra như tên của họ đã nói với bàn thắng ở phút thứ 7 và thêm một người khác vào phút thứ 49 chỉ sau một nửa thời gian.

Marissa Schulz đã mở tỷ số cho Mankato trong hiệp hai trước khi Dakota Wendell ghi bàn thắng trận đấu. Jenny Vetter kết thúc việc ghi bàn và sự trở lại cho Mankato United khi họ thắng 3-2.

Dakota Fusion FC vs Rochester United

Không có định vị giải đấu trên đường dây, Fusion và United dù sao cũng đã phục vụ một trận đấu giải trí dưới bầu trời cháy rừng mơ hồ. Đội chủ nhà đã mở điểm số trong vòng 3 phút sau khi bang Bemidji cam kết Lauren Hodny (hiện là một trường trung học ở quê nhà Moorhead) đã kết thúc một cây thánh giá thấp vào hộp từ Chloe Sollom. Đó là số người duy nhất đi vào một nửa thời gian, với một trong những cầu thủ NDSU của Fusion, Mariah Haberle trông có vẻ đe dọa trên quầy nhưng Rochester sẽ quay lại với các điều khoản ngay sau giờ nghỉ. Một động thái kết thúc đến cuối đã được kết thúc một cách sắc nét qua thủ môn của Maria Garcia. Tương tác gọn gàng hơn vào giờ thiết lập mục tiêu đi trước, với một cây thánh giá từ việc đưa đến đường đến Thuto Ramafifi, người gật đầu về nhà thấp xuống đất. Đội khách sẽ tiếp tục mở rộng vị trí dẫn đầu của họ ở phút thứ 70 khi một cú đá góc cao được kết thúc một cách chuyên nghiệp bởi Emma Van Donselaar. Fusion vẫn chưa kết thúc khi Allie Zueger biến hậu vệ của cô ấy từ trong ra ngoài và thiết lập Haberle để biến nó thành 3-2. Trò chơi đã được kết thúc bởi Maria Lopes ở phút thứ 80, kéo dài dòng cuối trước khi đánh bại thủ môn ở cột gần.

Salvo SC vs Mankato United

Trận đấu thứ hai đến cuối cùng của mùa giải sẽ là quan trọng nhất. Với Mankato, 3 điểm trở lại, họ sẽ cần một chiến thắng và bằng hai bàn thắng để có được sự phá vỡ trước Salvo. Salvo đã không làm cho Musc dễ dàng với Meredith Haakenson chỉ ghi được 12 điểm cho Salvo SC. Mãi đến hiệp hai khi Rachel Luedtke ghi bàn cho Mankato United ở phút thứ 59 để thậm chí ghi bàn. Mankato cần thêm một bàn thắng cho chiến thắng và hai cho vị trí playoff. Annie Williams ghi bàn ở phút thứ 85 để đưa Mankato United chiến thắng nhưng bàn thắng thứ ba của đêm sẽ không đến trước tiếng còi cuối cùng, và trong khi Mankato giành được Salvo chiếm vị trí playoff.

Rochester United vs Maplebrook Fury

Với sự mất mát vào thứ Sáu trước Mankato United, cả câu lạc bộ lưu trữ Rochester United và du khách Maplebrook Fury chỉ có niềm tự hào để chơi. Nhưng chính Fury đã hạ gục Lions Hosting 4-1, tất cả năm bàn thắng trong đêm đã đến trong hiệp một với Fury, Taylie Scott ghi bàn ở phút thứ 11 theo sau là đồng đội Claire Odmark ở phút thứ 16.

Kira Sosinske đã thực hiện ba bàn thắng liên tiếp cho Maplebrook với bàn thắng thứ 22 nhưng Lions đã phá vỡ chuỗi khi Marina Garcia ghi bàn thắng duy nhất của họ ở phút thứ 27. Catherine Parkhill kết thúc tỷ số cho đêm với bàn thắng ở phút 28 để hoàn thành chiến thắng 4-1 của Maplebrook trước Rochester để giành chiến thắng trong mùa giải thông thường.

Bảng xếp hạng WPSL North cuối cùng sau tuần 8 của mùa giải 2019. Salvo SC đã giành giải vô địch Hội nghị phương Bắc và vị trí playoff trước Mankato United SC và Maplebrook Fury dựa trên The Tiebreaker.
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Tuần cuối cùng của mùa hội nghị WPSL North 2019, không giống như năm ngoái, đã đến cuối tuần cuối cùng và thậm chí là những phút cuối cùng của các trận đấu để quyết định một nhà vô địch hội nghị. Cuối tuần này, Salvo SC sẽ tổ chức các trận play -off khu vực trung tâm WPSL 2019 từ Reynold Field ở St, Paul, MN.

Salvo sẽ tham gia nhà vô địch Hội nghị Red River Fortuna Tulsa lúc 1 giờ chiều tại Đại học Tây Bắc. Trận bán kết thứ hai sẽ được chơi vào lúc 3:30 chiều Nhà vô địch Hội nghị Núi Núi Utah Royals FC dự trữ chống lại Đại diện Hội nghị Heartland Fire & Ice SC. Hai người chiến thắng bán kết sẽ chơi vào chiều Chủ nhật lúc 1 giờ chiều từ Reynold Field tại AWN cho Giải vô địch khu vực trung tâm và một chuyến đi đến vòng play-off Giải vô địch quốc gia WPSL.

Hãy theo dõi như vào cuối tuần này, chúng tôi sẽ có một bản xem trước playoff khu vực trung tâm và một bản tóm tắt vào cuối tuần tới của hành động từ St. Paul.