fifa mobile 20 download cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu world cup của đội tuyển việt nam Mức lương của Minnesota United 2017: Người chiến thắng và người thua lớn nhất

Với một thông tin vào chiều nay, cuối cùng chúng tôi cũng có một số thông tin lương cứng để chìm răng vào.

MLS: Minnesota United FC tại Houston Dynamo Thomas B. Shea-USA hôm nay thể thao

MLS cuối cùng đã quyết định ban phước cho chúng tôi với tệp PDF hàng năm có chứa tiền lương cho mọi người chơi trong giải đấu. Tôi đã thực hiện các công việc và lấy tất cả các Minnesota United Người chơi và đặt chúng ở một nơi để bạn tiêu hóa.

Đáng nói:

Vadim Demidov là người chơi được trả lương cao nhất trong danh sách với tỷ lệ hơn 150.000 đô la. Nếu tin đồn về anh ta có khả năng rời đi trong lần tiếp theo Chuyển cửa sổ là sự thật và văn phòng phía trước có thể tìm thấy một nhóm sẵn sàng lấy tiền lương của mình ra khỏi sách của họ, điều đó sẽ cung cấp sự cứu trợ lớn cho những người yêu nhau. Tin xấu: Tam dành cho anh ta đã biến mất.

Người giữ khởi đầu hiện tại Bobby Shuttleworth Làm cho khoảng 75.000 đô la ít hơn John Alvbage, người ban đầu ngồi trước Shuttleworth trong bảng xếp hạng độ sâu. Thật thú vị khi xem liệu các loons có chọn giữ Alvbage cho mượn trong phần còn lại của mùa giải hay không nếu Shuttleworth tiếp tục gây ấn tượng.

Mỗi MLS, The Loons có ba người chơi mà họ đã sử dụng tiền phân bổ mục tiêu. Những người chơi này là Vadim Demidov, Rasmus Schuller, và Francisco Calvo.

Tôi ghét phải là một người để nắm bắt về việc người khác đang kiếm được bao nhiêu nhưng Brent Kallman được trả lương nghiêm túc cho mùa này. Anh ấy là một trong những người chơi đột phá của đội và mức lương cơ bản của anh ấy là thấp thứ ba trong đội.

Cũng đáng được đề cập là mức lương của Josh GattMohammed Saeid, người đã được xử lý đến Colorado cách đây không lâu. Bồi thường đảm bảo Gatt Gatt là $ 193,508 và Saeid, là $ 170.000. Có những tin đồn rằng Minnesota có thể đang ở trong một số tiền đó.

Bạn nghĩ gì về một số hợp đồng mà chúng tôi đã tìm ra ngày hôm nay? Hãy thảo luận trong các ý kiến ??dưới đây.