cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu việt nam trung quốc Quan sát chiến thuật từ xa

Huấn luyện viên thường trú của chúng tôi đi vào một số xu hướng chiến thuật từ hai chuyến đi đường gần đây

Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Robin LOD (17) ghi bàn thắng trong trận đấu trong trận đấu Aganst Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

*Tiết lộ: Khi tôi tham chiếu đội hình nhóm, họ không có nghĩa là tất cả. Sự hình thành hoặc nhiều hơn được tham chiếu dưới dạng hình dạng của các huấn luyện viên, là chất lỏng và thay đổi tùy thuộc vào giai đoạn và thời điểm của trò chơi. Cuối cùng, môn thể thao này là về việc tấn công và bảo vệ không gian vì vậy tôi giới thiệu bạn đến tài nguyên này.

Những gì bạn thấy là một lưới vị trí để hướng dẫn một người chơi định vị trong các khoảnh khắc trong suốt các trò chơi. Các đội đào tạo các kịch bản về những hành động và vị trí mà người chơi nên tham gia trong các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Các giai đoạn có nghĩa là để mô tả một cái gì đó đang diễn ra trong trò chơi. Chúng ta đang xây dựng cuộc tấn công của mình từ tuyến sau của chúng ta? Thông qua người chơi nào? Có phải chúng ta đang chuyển sang hình dạng phòng thủ? Làm sao? Đây là những gì đào tạo có vẻ để trả lời.

Nói chung, một nhóm tìm cách tấn công tất cả năm kênh thẳng đứng của trường (tham khảo lưới Pep,), nhưng ở các độ cao khác nhau để tạo hình dạng để chơi. Minnesota United Ví dụ về điều này là khi Reynoso chơi rộng ở bên trái và chơi trong nửa không gian. Một nửa không gian là kênh thẳng đứng giữa cánh và giữa. Không gian này cực kỳ nguy hiểm trong bóng đá trong hai điều kiện; Nếu một người chơi tạo ra sự chồng chéo trong không gian rộng, và có những lựa chọn vô tổ chức những người chơi trung tâm của phe đối lập.

Bây giờ cho cái tên, bạn sẽ được nghe nhiều hơn về những năm tới, Nagelsmann, hay còn gọi là Baby Baby Mourinho. Lý do tôi bao gồm lưới của anh ấy là có một sự thay đổi ngày càng tăng từ lưới điện Pep sang Nagelsmann, do tính đặc hiệu tăng lên trong việc giúp hướng dẫn người chơi định vị với bảy thách thức dọc. Tôi có phải là huấn luyện viên muốn bạn ở trên đường chạm rộng hay nhét trung tâm hơn để giúp bảo vệ một cuộc phản công không? Chính xác thì tôi cần bạn ở đâu trong Halfspace? Trong khi cũng có tính đến các khu vực nguy hiểm trong và xung quanh hộp 18 yard.

Bây giờ đối với những người yêu nhau, tôi sẽ tập trung vào một số mô hình tấn công của họ trong cách họ vô tổ chức đối thủ bằng bóng.

Quá tải bên trái

Emmanuel Reynoso yêu thích nửa không gian bên trái, và anh ta nên ở lại tấn công không gian này. Bất kể vị trí nào, đồ họa XI bắt đầu cho thấy anh ta, hãy biết Reynoso sẽ ở đây.

Tấn công chiều rộng giải phóng một nửa không gian, vì vậy nếu cầu thủ chạy cánh của bạn đang tấn công không gian đó, bạn cần người khác để lấp đầy nó. Một ý tưởng hiện đại là để bên ngoài trở lại làm điều này, và cung cấp vỏ bọc cho họ từ hàng tiền vệ. Chase Gasper thực hiện tốt công việc lấp đầy không gian rộng bên trái trong cuộc tấn công, trong đó, giải phóng các trò chơi của Reynoso để chơi trong một nửa không gian của người Hồi giáo và nhét vào trong quá trình sở hữu hoặc cắt vào để bắn rê bóng.

Khi người chơi cam kết về phía trước, nó sẽ để lại một không gian rõ ràng để được chống lại, đây là nơi tính linh hoạt của tiền vệ của bạn là chìa khóa. Loon, sẽ sử dụng nhiều người chơi khác nhau để bao quát không gian này tùy thuộc vào những gì phe đối lập làm. Nếu cầu thủ chạy cánh theo đuổi theo thì không phải lo lắng, tuy nhiên nếu phao sao lưu một tiền vệ phải bảo vệ.

Dotson là một trong những người chơi Heath dựa vào khi họ biết phe đối lập sẽ làm điều này bởi vì nó cung cấp các tùy chọn. Hassani có thể bao phủ không gian rộng đó bị bỏ trống bởi Gasper, nhưng cũng có thể chơi ở vị trí đó cũng như cho phép lưng bên trái nghỉ ngơi và chạy đến từ hàng tiền vệ. Tuy nhiên, nếu họ chọn ở trong một hình dạng được thiết lập, và Chase không phải là Heath theo chiều dọc cao có thể khiến Dotson nhấn các đối thủ 6 khi họ đang xây dựng. Heath đã làm chính xác điều này khi DJ Taylor bắt đầu chống lại Vancouver whitecaps Trong nửa đầu và họ chơi DJ một cách bảo thủ hơn. Dotson đã nhấn các phe đối lập 6 để giành bóng hoặc cho phép Reynoso có hình dạng phòng thủ để bảo vệ một cuộc tấn công ở phía sau.

Khái niệm quan trọng cần nhớ là mọi hành động như một phản ứng ngược lại, vì vậy khi lập kế hoạch cho các mô hình này, bạn cũng cần chuẩn bị để bảo vệ nó.

Halfspace bên phải

Ethan Finlay bắt đầu cả hai trò chơi ở cánh phải. Finlay chơi một cầu thủ chạy cánh truyền thống hơn chiếm không gian rộng bên phải, giảm trách nhiệm liên tục đối với Métanire để cung cấp chiều rộng đó. Cho phép tự do tiến lên khi Finlay nhét vào trong quá trình sở hữu. Finlay thường gặp phải khi trò chơi ở phía bên kia, tuy nhiên cam kết đảm nhận vai trò của rộng 9 9 khi LOD thực sự cam kết kết hợp với Reynoso ở nửa bên trái. Nếu bạn đang tự hỏi về Fragapane, anh ấy cũng chủ yếu phù hợp với vai trò này.

Về cơ bản, Ethan thích ở lại trong quá trình xây dựng và tấn công vào nửa không gian, hoặc kết hợp với người chơi trong không gian đó khi sở hữu bóng. Khi quả bóng ở phía bên kia Finlay lấp đầy một nửa không gian, nhưng đóng vai trò là một tiền đạo với mục tiêu vào phía sau lưng trung tâm.

Vậy ai lấp đầy khoảng trống đó? Robin Lod.

LOD sẽ đóng vai trò là một 9 người truyền thống trên các quả bóng được chơi trong không khí, nhưng chủ yếu là trách nhiệm là làm vô tổ chức các đối thủ backline thông qua chuyển động và chơi kết hợp. Trường hợp các hành động diễn ra là LOD thích rơi vào một nửa không gian này và kết hợp. Vì vậy, về cơ bản nghĩ về hình dạng này khi hai về phía trước trong nửa không gian đối diện tìm cách kết hợp, Reynoso ở bên trái và LOD ở bên phải. Những gì bạn sau đó cần là một người nào đó kéo dài và chiếm giữ tuyến sau (hậu vệ cánh/lưng bên ngoài). Tiền vệ ba ở đó để lưu hành sở hữu sang phía bên kia khi cần thiết.

Vấn đề nan giải triết học

Chơi một truyền thống 9 là một vấn đề nan giải trong bóng đá hiện đại. Có một van phát hành chắc chắn được đánh giá cao trong những khoảnh khắc, và có một người ghi bàn theo phong cách săn trộm trong và xung quanh hộp chắc chắn không bị tổn thương. Tuy nhiên, trong trò chơi hiện đại, một hình tam giác tấn công trôi chảy hơn đang chứng tỏ là cách mới để vô tổ chức. Lý tưởng nhất là bạn thích hình dạng chảy đó để có thể hoạt động theo truyền thống 9. Cuộc tranh luận này đã nổ ra trong những năm gần đây về những gì các đội cần, và chỉ cần đặt câu trả lời là các tùy chọn. Có các lựa chọn giúp đỡ, và khi tôi viết đầu năm nay về Ábila và Lịch sử của sự phân đôi từ tiền đạo. Trong khi Hunou có thể là một lựa chọn tròn trịa hơn nhiều sau đó Ábila, vấn đề nan giải vẫn tồn tại. Chúng ta cần gì để làm mất cân bằng phe đối lập trong giai đoạn cuối, và trong không gian nào chúng ta muốn những người chơi này trong? Đưa ra quyết định này là không dễ dàng, bởi vì nếu bạn chỉ tập trung vào khi bạn có bóng, bạn sẽ thua nhiều trận.

Đây thực sự là sơ đồ đơn giản nhất mà ai đó có thể cho bạn thấy về bóng đá, một tiền đạo truyền thống sẽ ở đâu? Hộp, duh. Tuy nhiên, sự phức tạp là có một hình dạng cân bằng để đưa bạn đến đó. Hãy để Lừa lấy một mặt trận ba của Hunou, Reynoso và LOD. Một 9 và hai người chơi truyền thống trong nửa không gian với các hậu vệ bên ngoài quá tải ở các khu vực rộng lớn. Rất đơn giản, và đó là vấn đề, các nhóm đào tạo cách dừng các mẫu đơn giản này. Đây là lý do tại sao hình dạng có xu hướng không đối xứng. Mặt sau bên ngoài mạnh hơn một chút ở một bên và cầu thủ chạy cánh ở bên kia. Thỉnh thoảng, 9 rơi vào một nửa không gian, bất cứ điều gì các nếp nhăn này đều cho phép bạn không thể đoán trước được. Điều không thể đoán trước này có thể được hiển thị khi một phụ được thực hiện và cầu thủ chạy cánh chơi rộng ở phía bên kia. Bây giờ, sự phản đối hoàn toàn trở lại có một khái niệm và mô hình tấn công hoàn toàn khác bị ném vào chúng.

Uyển chuyển

Một lĩnh vực lớn của sự tăng trưởng cho Loon, mùa này trong mùa giải trước là sự linh hoạt chiến thuật của đội mà bây giờ họ có để lựa chọn người chơi. Điều này thêm một lợi thế bổ sung cho các nhân viên huấn luyện khi chọn một kế hoạch trò chơi dựa trên cách các loons muốn làm mất tổ chức đối lập.

Trong thời gian LAFC Trò chơi trong 20 trận khi Chase Gasper phải bị khuất phục sớm do chấn thương, Heath có cơ hội thay thế các đội định hình nếu nhân viên của anh ta chọn làm như vậy. Các cuộc thảo luận bắt đầu, chúng ta có thể trượt Dotson ra ngoài trái và thay đổi hình dạng của chúng ta bằng một cầu thủ chạy cánh truyền thống hơn ở bên đó. Làm điều này làm thay đổi hình dạng của các loons trong nhiều giai đoạn của trò chơi đáng chú ý nhất trong cách họ ngăn chặn phe đối lập xây dựng qua 6. Các nhân viên quyết định giống như thay thế, tuy nhiên lần đầu tiên các loons linh hoạt.

Chúng tôi đã thấy một số sự linh hoạt đó chống lại Vancouver khi tại giờ nghỉ giải lao Hayes bị khuất phục cho Hunou, điều này cho phép đội thay đổi nơi họ tấn công một số không gian. Quá tải từ tiền vệ trung tâm sẽ biết xảy ra ở phía bên phải với lưng bên ngoài đôi khi tham gia vào đó. Hình dạng này 1-4-2-3-1, mạnh mẽ hơn nhiều so với Loon, nhưng có thể chịu thua kém bởi một đội có thể ra lệnh cho trò chơi qua hàng tiền vệ. Do đó, nó không phải là câu trả lời mọi trò chơi, mặc dù hầu hết người hâm mộ đều thích phong cách tấn công mỗi trò chơi.