cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup Notebook: 0 và bốn

Minnesota United đã không có một năm 2021 tốt

MLS: Minnesota United FC tại Colorado Rapids Ron Chenoy-USA Today Sports

Minnesota United Bây giờ là 0-4 vào năm 2021, sự mất mát cho Colorado khiến họ không chiến thắng trong Thành phố Thương mại và vô địch và không có điểm trong mùa giải. The Loons đã có một khởi đầu tốt trước khi nổ trong hiệp hai, một cái gì đó Steven Bichler đã đi qua ngày hôm qua. Sự sụp đổ của nửa thứ hai đó là điều mà Adrian Heath không hài lòng, nói.

“Khó khăn vào lúc này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xuất sắc trong nửa đầu. Và sau đó tất cả những điều chúng tôi đã giỏi trong nửa đầu, chúng tôi không phải là người thứ hai. Việc giữ bóng của chúng tôi thực sự kém. Ra quyết định của chúng tôi là kém. Và việc bảo vệ chung của chúng tôi đối với khu vực hình phạt cũng rất kém. Mỗi lần chúng tôi đặt bóng vào hộp, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt. Và, một lần nữa, chúng tôi đã mắc một vài lỗi khiến chúng tôi phải trả giá.

Tâm lý trong phòng thay đồ như Jan Gregus sẽ nói là rất thất vọng. Gregus cũng sẽ nói trận đấu bài.

Mọi người ở đây đều muốn giành chiến thắng và những kỳ vọng chúng tôi có trước mùa giải, bây giờ nó hoàn toàn trái ngược. Chúng tôi là người cuối cùng và chúng tôi đã không thắng một trò chơi và số lượng mục tiêu thừa nhận nó giống như tôi không biết nó có lớn hay không [trong MLS], nhưng nó rất tệ nên chúng tôi không mong đợi điều này, nhưng giống như Tôi đã nói, chúng ta cần phải phá vỡ nó với trò chơi sau vì điều này là không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, tuần này Minnesota United thấy một bước ngoặt rất nhanh với hai trận đấu, Vancouver vào thứ Tư và FC Dallas vào tối thứ bảy. Gregus sẽ nói về sự quay vòng.

Chúng tôi hơi thất vọng với tất cả các kết quả và mọi thứ, vì vậy, chúng tôi chỉ cần tự tin trở lại và phá vỡ chuỗi trò chơi tồi tệ này.

Adrian Heath đã nói điều này về sự thay đổi sang thứ Tư chống lại Whitecaps.

Vâng, chúng tôi phải chơi tốt hơn. Chúng tôi phải chơi trong 90 phút chứ không phải 45. Chắc chắn. Và, rõ ràng, nó là một trò chơi lớn đối với chúng tôi vào thứ Tư. Nếu chúng tôi không biết về nó, chúng tôi nên như vậy. Chúng tôi ở giai đoạn này, nơi chúng tôi phải bắt đầu chiến thắng một số trò chơi và nhận được một số điểm trên bảng.