cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup châu á Gophers Soccer thắng trận mở màn nhà 2-0

Lady Gophs đã có một màn trình diễn mạnh mẽ trước bang Kansas cho trận đấu đầu tiên của mùa giải tại Robbie.

Gopher Soccer Twitter @Gophersocky

Đội bóng đá nữ Golden Golden Golden Minnesota đã có được mùa giải của họ để khởi đầu tốt nhất có thể với chiến thắng 2-0 trước bang Kansas trước một đám đông chật cứng tại sân vận động Elizabeth Lyle Robbie.

Hai bàn thắng trong hiệp hai là đủ để Gophers giành chiến thắng trước Wildcats trong một trò chơi mà Maroon và Gold tạo ra phần lớn các cơ hội.

Bang Kansas, bước vào mùa thứ hai của họ với tư cách là một chương trình và lần đầu tiên của họ trong Big 12, đã tìm thấy sự phản đối khó khăn trong các nhà vô địch Big 10 trị vì.

Các Gophers đã chơi trong trận đấu thứ ba của họ trong cuộc bầu cử và lần đầu tiên của họ ở nhà. Trước đây đã vượt qua Creighton 1-0, đội đã tìm cách xây dựng động lực đó trước khi mùa giải thông thường bắt đầu.

Trò chơi đã có một khởi đầu hơi lo lắng khi bang Kansas xuất hiện để vượt qua tuyến sau của Gophers, trong phút đầu tiên, nhưng hậu vệ Emily Peterson đã thực hiện một con mương cuối cùng vào thời điểm quan trọng.

Ngoài cái nấc đầu đó, mọi thứ chủ yếu là vàng cho Gophers. Fullback Nikki Albrecht đã tạo ra cú sút đầu tiên của cô ấy chỉ một phút sau đó sau khi khéo léo đi qua một hậu vệ.

Tiền vệ Molly Fiedler (đó là một thứ gì đó có lưỡi để nói) đã buộc người tiết kiệm đầu tiên ra khỏi thủ môn K-State ở phút thứ sáu, người cũng được kêu gọi ngăn chặn một cú sút bị ràng buộc hàng đầu từ Megan Koenig ngay sau đó.

Đó là một buổi tối bận rộn và hiệu quả đối với Fiedler, người vừa mới vượt qua hàng phòng ngự trên một quả bóng từ Albrecht nhưng đã được đưa ra khỏi quả bóng trước khi cô ấy có thể bắn.

Vài phút sau, Fiedler teed lên đối tác tiền vệ của mình, Koenig ở đầu hộp. Các tiền bối từ Mahtomedi đã tung ra một vụ nổ từ 18, nhưng cú sút của cô đã bắn trúng mặt dưới của quán bar và bật ra.

Cuối một nửa, cầu thủ chạy cánh Sydney Squires đã vặn vẹo và vượt qua một vài hậu vệ nhưng đã đặt nỗ lực cuối cùng của cô rộng rãi. Đó sẽ là cơ hội cuối cùng của nửa đầu khi 45 phút trôi qua với các đội vẫn bế tắc.

Sau khi khởi động lại, April Bockin đã tìm thấy Fiedler trong không gian, nhưng một lần nữa, Gophers bị từ chối bởi khung khung thành.

Bang Kansas sẽ sớm nhận được phần của họ về "Bad Bad Luck" khi họ có một nỗ lực trở lại trên xà ngang ở phút thứ 59, với đội chủ nhà có thể tranh giành sự phục hồi.

Hai phút sau, bạn đoán nó: Người Minnesotans một lần nữa bị từ chối bởi The Post. Lần này, đó là Koenig đưa Bockin, cú đá phạt ra khỏi đường ống.

Bước đột phá cuối cùng sẽ đến với đội bóng của Stefanie Golan, ở phút thứ 62 khi Fiedler thu thập một đường chuyền từ Julianna Gernes và đập nó vào góc dưới. Mục tiêu là một phần thưởng phù hợp cho một người chơi trông có ảnh hưởng nhất trên sân hầu hết đêm.

Gophers nhân đôi lợi thế của họ mười phút sau với mục tiêu đội đẹp. Kellie McGahn đã giành được bóng trở lại sâu trong nửa tấn công và đưa nó cho Gernes. Gernes sau đó đã gửi một cây thánh giá đến Albrecht ở cột sau, người đứng đầu bóng qua mặt khung thành. Athena Kuehn sau đó giới hạn di chuyển khi cô đặt đường chuyền vượt ra ngoài thủ môn.

Thủ môn của Gophers Kailee Sharp, người có ít việc phải làm trong trận đấu này, đã bước lên để dập tắt một vài cơ hội của Wildcat và duy trì tấm sạch của cô.

Trong mười phút cuối cùng, Minnesota đuổi theo bàn thắng thứ ba. Bockin, người có rất nhiều cơ hội tạo ra thành công cho các đồng đội của mình ở bên phải, đã tìm thấy Squires trong không gian. Kẻ tấn công cao cấp đã đâm vào một ổ đĩa nhúng từ 20 yard, nhưng cú sút trôi chỉ rộng.

Bockin đã phá vỡ cánh xuống bên cạnh sở hữu tiếp theo và tập trung vào McGahn, người mà bắn được người quản lý cứu.

McGahn sau đó biến nhà cung cấp một phút sau đó khi cô chặn đường chuyền sau đó biến hậu vệ của mình trước khi chơi trong một thập tự giá. Squires thật không may để không có được tên của cô ấy trên bảng điểm khi cô ấy đứng đầu thức ăn trêu ngươi chỉ rộng.

Sự xui xẻo của cô là ví dụ ở phút thứ 87 khi Squires đánh vào vị trí này, khiến cho lần thứ tư và lần cuối cùng ở Minnesota bị từ chối bởi đồ gỗ.

Tiếng còi vang lên ba phút sau đó, với những người chiến thắng xứng đáng với Gophers.

Các quý cô tiếp theo đi du lịch tới Pullman, Washington để mở mùa giải thường xuyên của họ trước Washington State vào thứ Sáu sắp tới này. Trò chơi sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối giờ trung tâm trên mạng Pac-12.