Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

Báo chí đa phương tiện sáng tạo chuyên ngành tại Đại học St. Thomas ở St. Paul, MN. Người đóng góp cao cấp. Người hâm mộ Diehard Chelsea.

Notebook: Loons gấp đôi với chiến thắng trở lại tại Allianz Field trong bốn ngày

Định tuyến 4-0 của Real Salt Lake đã được theo sau bởi chiến thắng 3-2 trước FCDALLAS, mang lại cho các loons sáu điểm trong khoảng thời gian bốn ngày.

Các cuộc đấu tranh tiền đạo tiếp tục khi MNUFC rơi 2-1 vào năm 2020

Các tiền đạo của Heath, tiếp tục đấu tranh để tìm thấy mặt sau của mạng chứng tỏ là một vấn đề lờ mờ khi việc khởi động lại MLS trên toàn giải đấu chính thức bắt đầu.

Đại học St. Thomas là chương trình bóng đá nam mới nhất ở Minnesota

Các Tommies sẽ tham gia Hội nghị thượng đỉnh vào mùa thu năm 2021 sau khi bị lật đổ khỏi MIAC vào mùa xuân năm 2019

Một bản xem trước mùa dài quá dài mà bạn không yêu cầu

Chiến dịch 2020 MLS cho Minnesota United FC đã chính thức đến. Tôi đã phá vỡ đội hình của chúng tôi, nói về các trận đấu sắp tới, trả lời các câu hỏi của người hâm mộ và đặt ra những kỳ vọng cho năm 2020.

3 Q,: Ngày quyết định

Minnesota United đi du lịch đến Seattle để xem ai sẽ lấy thứ 2, 3, 4 hay (có thể?) Thứ 5 giữa hai người họ vì Hội nghị phương Tây là kỳ lạ và MLS là, tốt, MLS.

TIFO: Một hậu trường nhìn vào việc tạo ra Pride TiFo 2019

Tháng 5 năm ngoái, tôi đã đến kho nơi nhóm thiết kế và sáng tạo đang tạo ra TIFO. Sau khi các biến chứng liên quan đến tài liệu, lần đầu tiên của nó đã bị trì hoãn. Chủ nhật, chúng tôi đã thấy nó và nó thật không thể tin được.

Ba Q,: Dylan Wolpers Derby

Tôi đã nói chuyện với Albert Nkansah của Dynamotheory về trận đấu tối nay. Hãy nghe những gì anh ấy đã nói và nhiều hơn nữa.

3 Q,: Cup Open Cup

Tôi đã nói chuyện với Sydney Hunte của DirtySouthSockcer về trận đấu tối nay. Hãy nghe những gì anh ấy đã nói và nhiều hơn nữa.

Chân Loon: Đội hình, ghi chú và nhiều hơn nữa

Các đội hình được đưa ra cho trận đấu của Minnesota United với Orlando City cùng với một vài ghi chú khác.

Loons rút ra chiến thắng muộn tại Allianz Field

Hình phạt của Ethan Finlay, 90, + đã chứng tỏ là người chiến thắng quyết định trong một cuộc đấu tranh của Hội nghị phương Tây.