cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 thế giới Xem trước: Matchday 7 - MNUFC vs Colorado Rapids

Sau hai trận thua thẳng, các loons tìm cách sửa chữa về nhà

Ngày 14 tháng 8 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một trận đấu MLS giữa Minnesota United FC và Colorado Rapids tại Allianz Field. (Tim C McLaughlin)
Ngày 14 tháng 8 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một trận đấu MLS giữa Minnesota United FC và Colorado Rapids tại Allianz Field. (Tim C McLaughlin)

Minnesota United Trở lại Field Allianz ở St. Paul tối nay để phù hợp với Colorado Rapids. Sau khi thả hai trận đấu cuối cùng của họ tới Austin FC và Seattle Sounders, MNUFC sẽ tìm cách đúng con tàu. Với thành tích 2-2-2 và 8 điểm cho đến nay, nó đã trở thành một khởi đầu khủng khiếp cho Loons nhưng cũng không suôn sẻ. Hàng phòng ngự của MNUFC đã trông tương đối vững chắc, ngay cả với việc chuyển đổi người giữ. Mặt khác, hành vi phạm tội đã tiếp tục đấu tranh để ghi bàn, một điều phổ biến đối với Minnesota kể từ khi vào MLS.

Sự đối lập:

Cũng giống như cuối tuần trước khi Minnesota và Austin tham gia với các hồ sơ giống hệt nhau, đó cũng là trường hợp tối nay. Colorado đã đi 2-2-2 trong sáu trận đấu đầu tiên của họ, ghi 8 bàn nhưng cũng từ bỏ 8. The Rapids đã giảm trận đấu cuối cùng của họ 3-1 xuống FC Dallas Ở Frisco vào cuối tuần trước sau khi rút hai lần trước cho ba trận đấu của dạng 0-2-1.

Người quản lý/suy nghĩ của người chơi:

Ngay bây giờ, nó sớm và vào cuối tuần, họ đã đánh bại 3-1 tại Dallas. Trong nửa đầu, tôi nghĩ rằng họ rất, rất tốt. Trong trò chơi trước, họ là đội tốt hơn, ông Adrian Heath nói. Đây sẽ là hai trò chơi mà họ cũng không thắng một trò chơi. Chúng tôi biết từ việc chơi chúng vào năm ngoái, rằng các trò chơi đã chặt chẽ. Tôi biết rằng họ sẽ được tổ chức thực sự tốt bởi vì họ đã có một tinh thần tốt trong nhóm của họ. Nó sẽ khó khăn nhưng chúng tôi ở nhà. Hãy để đi chiến thắng trong trò chơi.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Câu hỏi: Không có

Ra: Chase Gasper (Sabh), Romain Métanire (đùi) và Patrick Weah (đầu gối, ra mùa)

Colorado Rapids

Câu hỏi: Không có

OUT: BRAAN GALVAN (đầu gối phải), Aboubacar Keita (đầu gối phải) và Oliver Larraz (chân phải)