cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bảng g Thư viện ảnh: Minnesota United vs FC Cincinnati

MNUFC giảm 3 điểm muộn trong thời gian dừng lại.

Tiền vệ FC Cincinnati Luciano Acosta (10) chặn tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) từ bóng trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (

Có những hy vọng cao cho ba điểm khác ở nhà cho Loons khi họ tổ chức FC Cincinnati. Dayne St. Clair đã thực hiện một số pha cứu thua quan trọng hơn để giữ cho MNUFC trong hỗn hợp để cải thiện điểm số của họ. Tuy nhiên, trong phút cuối cùng của thời gian dừng lại, đội khách đã niêm phong một chiến thắng khi Brandon Vazquez tìm thấy mặt sau của mạng.

Tiếp theo cho Loons là Colorado Rapids vào tối thứ Tư tại Allianz Field. Đây sẽ là trò chơi thứ hai của Minnesota trong Cup Open năm 2022, nơi The Loons sẽ chơi đội MLS đồng nghiệp trong vòng 32.

Những người giữ vé mùa giúp hiển thị các biểu ngữ hiện trường trước khi bắt đầu trận đấu Minnesota United vs FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Một người ủng hộ trong Wonderwall vẫy một lá cờ trước khi trận đấu Minnesota United vs FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền đạo của Minnesota United Abu Danladi (18) rê bóng trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Hậu vệ Minnesota United Oniel Fisher (91) vượt qua bóng trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Thủ môn của Minnesota United Dayne St. Clair (97) đưa bóng qua xà ngang trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ FC Cincinnati Luciano Acosta (10) kiểm soát bóng trong trận đấu với Minnesota United tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ FC Cincinnati Luciano Acosta (10) đá bóng trong trận đấu với Minnesota United tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Thủ môn của Minnesota United Dayne St. Clair (97) chỉ huy hàng sau trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Người hâm mộ vẫy những chiếc khăn của họ cho một cú đá góc của Minnesota United trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ của Minnesota United Wil Trapp (20) và tiền vệ FC Cincinnati Obinna Nwobodo (5) nhảy lên để đứng đầu bóng trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/ Nhiếp ảnh Steffenhagen)
Tiền vệ FC Cincinnati Obinna Nwobodo (5) đuổi theo hậu vệ của Minnesota United Kemar Lawrence (92) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (
Minnesota United Forward Bongokuhle Hlongwane (21) rê bóng trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Hậu vệ FC Cincinnati Alvas Powell (2) và tiền vệ Minnesota United Emanuel Reynoso (10) chiến đấu cho quả bóng trong trận đấu Minnesota United vs FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Hậu vệ FC Cincinnati Nick Hagglund (4) Slide đã giải quyết tiền vệ của Minnesota United Franco Fragapane (7) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (
Hậu vệ FC Cincinnati Alvas Powell (2) và hậu vệ Minnesota United Kemar Lawrence (92) chiến đấu cho quả bóng trong trận đấu tại Sân Allianz ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen )
Hậu vệ của FC Cincinnati Alvas Powell (2) kiểm tra trên hậu vệ của Minnesota United Kemar Lawrence (92) sau khi phạm lỗi rằng Powell đã nhận được thẻ vàng trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) đã thực hiện một cú đá phạt trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Hậu vệ Kemar Lawrence (92) của Minnesota United, đứng đầu trận bóng trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ FC Cincinnati Luciano Acosta (10) chặn tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) từ bóng trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (
Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) có một cú đá góc trong trận đấu với FC Cincinnati tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)