cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam Tóm tắt/Notebook: MNUFC ghi điểm muộn trước PTFC

Một vài mục tiêu muộn đã đẩy The Loons đến một chiến thắng lớn khác.

Ngày 24 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Robin LOD (17) ghi bàn thắng trong trận đấu trong trận đấu Aganst Portland Timbers tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Vào tối thứ bảy Minnesota United đã lưu trữ Portland Timbers Trong trận đấu thứ 14 của mùa giải 2021. MNUFC đã đứng đầu một chiến thắng muộn lớn trước Sounders vào tuần trước trong khi Portland sắp giành được hai, một chiến thắng một mục tiêu liên tiếp.

Với một XI bắt đầu nhìn gần hơn với những thứ bình thường đã có vẻ tốt cho MNUFC trên giấy. Nhưng trên giấy chỉ đi xa. Và chỉ 10 phút ở Portland, Felipe Mora đã đánh bại ngôi nhà trong các trận đấu đầu tiên.

Adrian Heath sẽ nói về mục tiêu đó sau trận đấu, chúng tôi đã nói về điều đó mà bạn biết, [Bakaye Dibassy] đã đưa tay lên cho nó. Chúng tôi đã nói về nó. Chúng tôi đã cho anh ấy thấy mục tiêu chống lại LA trong tuần. Nếu quả bóng đi rộng, [Felipe Mora] làm cho tuyệt vời gần chạy bài hoặc đi qua hậu vệ thực sự tốt. Rất hiếm khi anh ấy rút khỏi bài sau. Anh ta vượt qua phía trước, và đó là những gì anh ta đã làm. Mục tiêu chất lượng, và nhân tiện, đó là một kết thúc chất lượng. Nhưng chúng tôi đã thất vọng vì tôi không nghĩ rằng Tyler [Miller] đã tiết kiệm để thực hiện ở giai đoạn đó.

Minnesota sẽ thực hiện một cuộc tấn công bền vững tại Portland toàn bộ trận đấu, chiếm được 56,1% sở hữu, 28 cú sút, với 6 người trong số những người tham gia mục tiêu. Điều này được so sánh với các bức ảnh của Timbers 8 với ba lần trên Target.

Đây là một niềm tin và nỗ lực và năng lượng. Bạn biết chúng tôi tiếp tục đi. Tôi nghĩ rằng hiệp hai chúng tôi đã nhận được về họ nhiều hơn một chút và làm cho nó khó chịu hơn một chút cho họ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã quá an toàn trong vở kịch của chúng tôi trong nửa đầu. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã làm việc đủ thứ ba cuối cùng, donith nghĩ rằng chúng tôi đã làm việc với thủ môn đủ. Bạn có thể nói rằng trong hiệp hai, tôi cảm thấy như chúng tôi sẽ ghi bàn. Heath nói sau trận đấu.

Cuộc tấn công kéo dài đó cuối cùng sẽ trả cổ tức của nó với một mục tiêu của Chase Gasper trong phút thứ 76 của trận đấu.

Gasper sẽ nói bài đăng MATC, tôi nhớ quả bóng đã bị đánh gục và mọi người ở lại trong hộp và vì vậy tôi biết Hassani [Dotson] sẽ chơi nó. Anh ấy chơi một quả bóng thực sự tốt với chân trái. Và tôi vừa mới nhảy và gặp may mắn và nó chỉ tình cờ đi vào. Rất vui khi tôi được giúp đỡ đội.

Một trận hòa là những gì trông giống như trường hợp của MNUFC vào tối thứ Bảy, nhưng những người yêu nhau sẽ không để điều đó xảy ra. Robin Lod đã thêm vào một mục tiêu muộn khác để đưa MNUFC một người chiến thắng muộn muộn nữa.

Vâng, bạn biết tôi là, không quan trọng, nhưng đòi hỏi như tôi đối với anh ấy, tôi nghĩ họ hai cú sút trong hiệp một, anh ấy thường ghi bàn cho họ. Bạn biết đấy, tôi biết một trong số họ thực sự đánh bài nhưng anh ấy là một người hoàn thành chất lượng. Anh ấy thực sự là. Bạn biết như tôi vừa nói với các nhân viên ở đó, khi chúng tôi cho anh ấy cơ hội, luôn luôn, anh ấy trông giống như anh ấy sẽ ghi bàn ở mục tiêu. Heath nói.

Tiếp theo cho Minnesota United là hai trận đấu thẳng trong tuần này. Mặc dù nó cách xa hơn hai trường Allianz hơn là các trận đấu trên đường thông thường. Khuôn mặt Loons LAFC Vào tối thứ Tư lúc 9:30 tối tại Sân vận động Banc của California ở Los Angeles, CA. Sau đó, vào tối thứ bảy, họ sẽ đi đến Sandy, UT để đối mặt với Vancouver Whitcaps tại sân vận động Rio Tinto.

Hiện tại, ba đội Canada (CF Montréal, CF Montréal, Toronto FC, và Whitecaps đã nói ở trên) đã chơi ra khỏi Hoa Kỳ do việc đóng cửa biên giới tại chỗ vào đầu mùa giải. Whitecaps đã trở lại đào tạo ở phía bắc biên giới trong tuần này nhưng sẽ trở lại BC Place vào ngày 21 tháng 8. Toronto và Montréal đã trở lại sân nhà của họ tại BMO Field và Stade Saputo tương ứng.