cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại wc vn Mnufc Precap: SC Paderborn & New England Cách mạng

Những ưu và chi phí của một người thân thiện lịch sử

Mnufc.com / Twitter: @mnufc

Khi các cầu thủ quốc tế bắt đầu quay trở lại câu lạc bộ MLS của họ sau giờ nghỉ quốc tế, Minnesota United FC chào đón SC Paderborn 07 của 2. Bundesliga đến Allianz Field cho một người thân thiện. Minnesota là điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến lưu diễn presleg của Paderborn, quanh Hoa Kỳ và câu lạc bộ đã trở thành câu lạc bộ đầu tiên từ Sư đoàn thứ hai của Đức chơi với đội MLS. May mắn cho Loons, Paderborn cũng trở thành khách truy cập quốc tế không phải MLS đầu tiên rơi vào MNUFC kể từ khi câu lạc bộ gia nhập giải đấu vào năm 2017. Minnesota United ghi bàn đầu tiên và giữ kẻ thù thân thiện của họ để kết thúc 4-3.

Với một số người mới bắt đầu vẫn quay trở lại từ nhiệm vụ quốc tế, Adrian Heath đã đưa ra một đội hình xoay vòng nặng nề trong 4-3-3, với một số ít các đội thứ hai gọi lên băng ghế dự bị.

Lần đầu tiên vào mùa giải 2022, Minnesota đặt mình vào vị trí để giao dịch các mục tiêu, thay vì chỉ là những cú đánh dài và thẻ vàng. Bakaye Dibassy ghi bàn đầu tiên, một cú đánh đầu của một cú đá góc trong 6thứ tự phút. Sirord Conteh đã san bằng điểm số trong 21, đưa một kết thúc nhanh chóng qua Miller được hỗ trợ bởi Adrian Gryszkiewicz, người giữ mọi thứ thú vị ở hàng tiền vệ trong nửa đầu. Một tiếng nổ từ Hayes trong 46+1 đã thấy MNUFC lấy lại vị trí dẫn đầu trước một nửa.

Mặc dù tỷ số 2-1 ở hiệp một là một kết quả tuyệt vời cho một đội hình Loons đã bỏ ra, nó phải trả giá. Kemar Lawrence còn lại đã đánh vào trong hộp trong 3, và chậm chạp để đứng dậy. Anh trở lại sân nhưng chậm lại trong 12 trận và được thay thế bởi Oniel Fisher. Trong 26thứ tự phút, Metanire kéo lên giữa chạy, nắm lấy gân kheo trái. Anh ấy đã hoàn thành trong đêm, và có thể cho mùa giải, với Heath nói rằng anh ấy có thể ra ngoài trong hai tháng với chấn thương này - giống như anh ấy đang lấy lại thể lực trong gân kheo phải. Hai bàn thắng, hai vết thương, một nửa của một thân thiện.

Dự bị hiệp hai cho cả hai bên, với MNUFC2, Fred Emmings đã ra mắt đội một của mình trong Goal. Justin McMaster (Fragapane), Niko Hansen (Reynoso), Nabi Kibunguchy (Dibassy) và Adrian Hunou (Trapp) cũng bước vào. Emmings thừa nhận một bộ cân bằng được chơi tốt cho Marco Schuster trong 53, một bộ đếm thời gian gọn gàng nằm trên tầm với của Emmings, và vào mạng. Amarilla đã lấy lại được vị trí dẫn đầu với một mục tiêu rất cần thiết của chính mình trong 64, đưa các loons lên 3-2 ngay trước khi anh ta được thay thế bởi Aziel Jackson, người mới thay thế.

Vào năm 76, chỉ sáu phút sau khi đăng ký, Jackson đã chụp một bức ảnh hoàn hảo Freekick trôi nổi không bị xáo trộn vào góc trên cùng của mạng. Teamer thứ hai là một cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong vở kịch Pro Pro và chứng minh anh ta có thể tự giữ mình ở cấp độ cao cấp, mặc dù trong một bầu không khí thân thiện. Emmings chỉ thừa nhận một lần nữa, một phát súng của Jonas Carls trong 80 'đã đưa Paderborn trở lại trong một, nhưng một loạt các trò chơi vui nhộn ở cả hai bên trong mười phút cuối cùng không có gì, ngay cả khi Hansen bước ra khỏi sân vài phút nhút nhát của toàn thời gian. Không còn subs, Minnesota đã chơi một người đàn ông, nhưng giữ vị trí dẫn trước 4-3 cho đến khi kết thúc.

Heath đã bị ảnh hưởng bởi màn trình diễn của anh ấy mặc dù những mất mát trong nhân sự: Vào giờ nghỉ, tôi nghĩ rằng chúng tôi trông nguy hiểm vào tối nay. Một điều khác khi tôi nhìn vào trò chơi, khi bạn coi chúng tôi có thể có bốn hoặc năm cơ hội thực sự tốt khác. Điều đó làm hài lòng vì rõ ràng việc ghi bàn là một vấn đề.

Nếu chúng ta có thể đi qua vô tình và có được nhiều phút, anh ấy đã than thở. Cấm Luis [Amarilla] sẽ tốt hơn để có thêm 65 phút nữa dưới vành đai của mình và nhận được một mục tiêu. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm nó thực sự tốt, đó là một liên lạc đầu tiên tốt. Tôi nghĩ Joseph Rosales và Jacori Hayes cũng đã có một buổi tối tốt lành và thật tuyệt khi thấy Fred [Emmings] lên sân. Anh ấy đã không nhìn ra chiều sâu của mình và anh ấy đã xem phần.

Thành công của đội thứ hai là tính năng thú vị nhất của màn trình diễn thân thiện, đặc biệt là Jackson. Mặc dù Heath dường như không được bán (thì anh ấy có tài năng và những gì anh ấy cần làm là đảm bảo rằng anh ấy tôn vinh tất cả tài năng của mình và tập trung vào trò chơi của mình. Bởi vì anh ấy có tài năng. Tình trạng với MNUFC2, thật tốt khi thấy câu lạc bộ này có các tùy chọn độ sâu vững chắc trong nhóm người chơi có thể được cung cấp trong trường hợp khẩn cấp. Và, như câu lạc bộ này biết rõ, các trường hợp khẩn cấp nhân sự có rất nhiều trong một mùa hành động cô đọng sau đại diện với nhiều cuộc thi quốc tế xảy ra cùng một lúc.

Bài kiểm tra thực sự sẽ là một màn trình diễn của đội hình đã cạn kiệt ở New England khi câu lạc bộ trở lại giải đấu. Với năm người chơi, người chơi sâu được thêm vào danh sách chấn thương (Abu Danladi, Niko Hansen, Romain Metanire, Callum Montgomery và Tani Oluwaseyi) và hai người bắt đầu nghi ngờ (Kemar Lawrence và Kervin Arriaga) Có thể mang đến cuộc tấn công và vào cặp đôi trung tâm của Dibassy và Michael Boxall, người sau đó đã trở về vài ngày trước từ New Zealand All Whites nhiệm vụ.

Kemar Lawrence, Kemar Lawrence, MLS đã nói rất rõ: Đặc biệt là khi bạn sẽ chơi một đội được huấn luyện tốt, một đội có rất nhiều người cao cấp, họ chỉ biết những gì họ làm. Bạn phải có mặt trong trò chơi của bạn. Tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi không. Chúng tôi đã chọn những điểm chúng tôi cần và chúng tôi phải đến đó [đến New England] và chúng tôi đã khiến họ khó chơi trong sân vận động của riêng họ và chúng tôi đã nhận được điểm.

Minnesota United FC sẽ đến đó vào chiều Chủ nhật, với việc khởi động cho 4 giờ chiều CST.