cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại wc châu âu NPSL North Roundup: Tuần 3

Một tuần hành động khác chứng kiến ??Med City khởi động mùa giải của họ, gia nhập thành phố Minneapolis và Duluth FC để kiếm ba điểm trong tuần thứ ba.

Ngày 17 tháng 5 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Aaron Olson của thành phố Minneapolis Aaron Olson (2) đánh bại một cầu thủ LC Aris vào bóng trong trận đấu của thành phố Minneapolis SC vs LC ARIS FC tại Edor Nelson Field.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 17 tháng 5 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Aaron Olson của thành phố Minneapolis Aaron Olson (2) đánh bại một cầu thủ LC Aris vào bóng trong trận đấu của thành phố Minneapolis SC vs LC ARIS FC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 3:

Thành phố Minneapolis SC so với La Crosse Aris

Bầu trời của Raven-Black trên đầu và pall được chọn bởi cái chết của Biểu tượng Câu lạc bộ 7 năm tuổi Tardar Sốt đã thất bại trong việc làm giảm các vấn đề cho đội chủ nhà khi Thành phố Minneapolis cuối cùng đã giành chiến thắng 5-0 toàn diện. Một cuộc tấn công ban đầu của cơ hội cho City cuối cùng đã đột phá ở phút thứ 23 cho Whitney Browne, người có nỗ lực uốn tóc từ đỉnh hộp đánh bại cả dấu ấn và thủ môn của anh ấy. Những con quạ chống lại Aris, những nỗ lực chống lại kết thúc của hiệp một khi hàng tiền vệ của họ bị áp lực đáng kể để giành bóng.

Tuy nhiên, giai điệu cho hiệp hai đã được thiết lập nhanh chóng, tuy nhiên, khi Martin Browne, Jr. đã ném một cú đá phạt phút thứ 48 ra khỏi mặt dưới của góc trên cùng và trong City City Second. Một hình phạt giành được bởi Tim Wills trong lần thứ 73 đã được Max Stiegwardt chuyển đổi trước khi một số người đứng đầu bị săn trộm bởi người thay thế Nick Hutton đã giành được một cặp bàn thắng trong hai phút cuối cùng để phong ấn chiến thắng. Tiết kiệm cho việc giải phóng mặt bằng vào thứ tư, ít có thể được thực hiện bởi thủ môn ARIS Vicente Alamos về bất kỳ mục tiêu nào, và anh ấy đã tự nhận mình với hai điểm dừng tuyệt vời trên đường tới năm pha cứu thua trong đêm.

Dakota Fusion FC so với Duluth FC

Sự hợp nhất, từ một mất mát chặt chẽ với thành phố Minneapolis, đã tổ chức một đội Duluth vào thứ bảy tuần này đã phải vật lộn trong tuần thứ hai, vẽ Twinstars tại nhà. Nửa đầu, kết thúc 0-0, bị chi phối bởi cơ hội của Duluth. Tuy nhiên, sự kết hợp của những pha cứu thua tốt của thủ môn Fusion Billhardt, kết thúc kém và gió giật không phải là không có gì cho Bluegreen. Sự hợp nhất, ít được sở hữu như nó, đã quản lý một số cuộc gọi gần gũi trên quầy, với cả hai hậu vệ cánh đe dọa tuyến sau Duluth.

Duluth sẽ phá vỡ bế tắc trong hiệp hai, với James Westfield, một cú đúp nhanh thông qua một cây thánh giá thấp được đặt tốt từ Brooks Rice và làm chệch hướng thủ môn từ cuộc tấn công của chính Lucas Jacobs. Alberto Diaz sẽ thêm vào điểm số sau khi một đường chuyền được đặt khéo léo từ Ronaldo Fortune sẽ để anh ta ở rìa của hộp 18 yard với không gian. Cú sút của anh ta sẽ mất một liên lạc từ người giữ tay trái, nhưng vẫn sẽ tên lửa vào góc xa của mạng. Cuối cùng, đó là một chiến thắng mạnh mẽ cho Duluth, người đã xử lý trận đấu đường đầu tiên của họ mặc dù đối thủ khó khăn và thời tiết khủng khiếp. Fusion sẽ rất vui khi được di chuyển từ hai trận đấu trở lại trước trận đấu play -off năm ngoái.

Sioux Falls Thunder FC so với Med City FC

Med City đã tới Sioux Falls vào cuối tuần này để đảm bảo chiến thắng 2-0 cho trận đấu đầu tiên của mùa giải NPSL 2019. Trận đấu diễn ra sau hai trận đấu hay cho Sioux Falls, những người thua nhưng thi đấu với Duluth và thống trị La Crosse Aris. Med City đã ghi một bàn thắng mỗi hiệp thông qua Francisco Neto (‘32) và Niklas Roessler (‘64). Kết quả loại bỏ một số sương mù xung quanh Med City mùa này, phần lớn là do sự khởi đầu sau này của họ, chơi trò chơi đầu tiên của họ trong tuần thứ ba hành động.

Trong khi rất ít nghi ngờ rằng Med City một lần nữa sẽ là một khía cạnh mạnh mẽ ở NPSL North, thì việc giành chiến thắng của họ cho Sioux Falls cung cấp bằng chứng rằng họ sẽ là một bên để theo dõi trong năm 2019, sau khi chết trong hai năm qua mặc dù thiếu của bóng đá playoff.

Bảng xếp hạng NPSL North sau tuần 3 - 2019
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Lịch tuần 4*:

Dakota Fusion FC VS Maplebrook Twinstars

Twinstars theo dõi một tuần tạm biệt với hai trận đấu trong Tuần 4, lần đầu tiên đến trên đường đến một bên hợp nhất chưa đến điểm trong năm. Fusion tham gia vào trò chơi này được thử nghiệm bởi hai trong số các đội hàng đầu trong hội nghị, và có thể hy vọng sẽ nhận được một số bài học từ những trò chơi đó đến trái tim chống lại phía Maplebrook du lịch. Khoảng cách và lịch trình ngày trong tuần cũng có thể giúp hợp nhất ở đây, mặc dù nếu Twinstars có thể đưa ra một đội hình sức mạnh đủ đủ trải nghiệm của họ và khả năng ghi điểm của họ có thể khiến họ có thể nhận được kết quả.

Med City FC vs la crosse aris fc

Một chiến thắng trên đường mạnh mẽ trước Sioux Falls đã báo trước thành công hơn nữa cho câu lạc bộ Rochester, người tổ chức Aris trong trận đấu tiếp theo. Đây là một trò chơi thứ hai lý tưởng cho Med City, người sẽ tìm cách đạt được các mục tiêu và kiếm được tờ giấy sạch thứ hai của họ để thiết lập một khởi đầu mạnh mẽ cho mùa giải và một trận đấu playoff tiềm năng. Aris đã thể hiện lời hứa ở Minneapolis vào tuần trước, do đó Med City nên cẩn thận để chơi hết mình, nhưng cũng rõ ràng rằng một màn trình diễn đội hình mạnh mẽ là đủ để có được ba điểm cho tình trạng hỗn loạn.

Thành phố Minneapolis sc vs Sioux Falls Thunder FC

Lợi thế sân nhà cho thành phố Minneapolis tiếp tục trong trò chơi thứ ba của họ chạy trở lại Đại học Augsburg chống lại đội Sioux Falls bị chiêu đãi tại nhà bởi Med City vào cuối tuần trước. Những con quạ đã để lại một số vũ khí của chúng trên băng ghế dự bị hoặc ra khỏi đội hoàn toàn chống lại ARIS vào tuần trước, và có thể tìm cách chơi một đội bóng đầy đủ chống lại Sioux Falls. Đối với Thunder, chìa khóa sẽ là có một bên mạnh mẽ nhất có thể cho một trò chơi Thứ Sáu, vì họ vẫn chưa ghi bàn ở nhà mùa này.

Dakota Fusion FC Vs Med City FC

Fusion theo dõi trận đấu thứ tư của họ với một trận đấu cuối tuần ở nhà với Med City. Đối với Dakota, đây có thể là tất cả về động lượng tích cực hoặc tiêu cực: một hoặc ba điểm so với Twinstars có thể giúp mọi thứ bắt đầu đi đúng hướng, trong khi một sự mất mát có thể khiến mọi thứ trở nên xoắn ốc. Med City, tập trung vào việc nhận được càng nhiều điểm so với nửa dưới của bảng càng tốt, vì cốt lõi mà họ đã trở lại trong mùa giải này có cả tài năng và kinh nghiệm cùng nhau để thách thức đỉnh bảng.

Maplebrook Twinstars vs la crosse aris fc

Twinstars sẽ có một cơ hội khác để xây dựng trên khởi đầu tốt đẹp của họ ở Duluth khi họ tổ chức một bên LA Crosse Aris có vẻ được cải thiện nhưng không được cải thiện đủ để thách thức các điểm. Tùy thuộc vào cách mọi thứ đi trên đường ở Moorhead, đây có thể là cơ hội để Twinstars kiếm được 4-6 điểm sẽ giữ mức cao trong danh sách các ứng cử viên ở NPSL North.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.