cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại chung kết Notebook: Minnesota giảm 2 điểm với Houston

Minnesota United đã có trò chơi ở một nửa nhưng không thể giữ được

Ngày 18 tháng 10 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Huấn luyện viên trưởng của Minnesota United, Adrian Heath đã xem một bản phát lại trên Jumbotron trong trận đấu với Houston Dynamo tại Allianz Field.
Ngày 18 tháng 10 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Huấn luyện viên trưởng của Minnesota United, Adrian Heath đã xem một bản phát lại trên Jumbotron trong trận đấu với Houston Dynamo tại Allianz Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tối chủ nhật tại Allianz Field, Minnesota United đã vẽ 2-2 với Houston Dynamo. The Loons đã mở trận đấu với hai bàn thắng chưa được trả lời và dẫn trước 2-0 vào giờ nghỉ giải lao. Tuy nhiên sẽ không có đêm vì họ cho phép hai mục tiêu liên tiếp từ Houston Dynamo. Và lần thứ hai trong mùa giải này, sau khi dẫn 2-0 trước Houston, họ sẽ hòa 2-2. Đây là một trận hòa cảm thấy giống như một sự mất mát hơn khi xem nó, tuy nhiên Adrian Heath rất vui khi được rời đi với một điểm.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thoát khỏi nó. Chúng tôi đã có một vài khoảnh khắc chất lượng trong nửa đầu. Tuyệt vời chạy từ Ethan [Finlay]. Kết thúc tuyệt vời. Một vài quả bóng chất lượng. Nhưng, ngay cả trong nửa đầu, chúng tôi đã nhìn, những gì chúng tôi đã có. Một đội đã từng làm rất nhiều trong hai tuần. Didn trông sắc nét. Didn trông có vẻ tập trung. Và, bạn biết đấy, với sự khởi đầu mà chúng tôi đã có, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thoát khỏi nó. Nhưng, khi trò chơi trôi qua, việc ra quyết định của chúng tôi ngày càng tồi tệ hơn khi chúng tôi mệt mỏi. Và cuối cùng, tôi khá biết ơn vì chúng tôi có một điểm để thành thật.

Heath vẫn không hài lòng với điều này xảy ra với đội hình của anh ấy hai lần liên tiếp đến Houston.

Vâng, tôi rõ ràng không hài lòng với nó. Và, nó là một trong số đó là những điều mà bạn không nghĩ đến lại. Nhưng, nó đã xảy ra một lần nữa. Chúng tôi thực sự đã đề cập đến nó vào giờ nghỉ giải lao. Bạn biết đấy, chúng tôi đã ở vị trí này trước đây, nhưng, hoàn cảnh đó hơi khác một chút. Chúng tôi đã chơi thường xuyên và tôi cảm thấy thất vọng hơn ở Houston, thành thật mà nói, bởi vì không có lý do gì. Tôi không cho họ một cái cớ với cách mà trò chơi đã thay đổi tối nay, nhưng có những tình huống giảm nhẹ khi bạn xem xét những gì đội đã trải qua trong vài tuần qua.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với tình cảm của Heath, chỉ cần thoát khỏi một điểm. Jacori Hayes, người đã có một sai lầm dẫn đến một mục tiêu của Houston, là trong một tâm trạng ảm đạm sau trận đấu.

Tất cả chúng tôi đều thất vọng. Chúng tôi cảm thấy như đó là một vài điểm bị mất và chúng tôi có thể ở một vị trí tốt trong bảng xếp hạng với một trò chơi trong tay. Bạn biết đấy, khi bạn ngồi lại và đưa nó vào toàn bộ, việc thiếu đào tạo mà chúng tôi đã có trong tuần này, và một vài trò chơi, loại tâm lý tắt và xuống mà chúng tôi phải trải qua Một tàu lượn nhỏ ở đây. Một chiếc cà vạt không phải là kết thúc của thế giới, nhưng chắc chắn chúng tôi là một đội có khát vọng cao, vì vậy 2-nil lên nhà đi vào hiệp hai, bạn muốn rời khỏi đây với ba điểm.

Ethan Finlay, ngay cả khi được hỏi về tích cực, vẫn không hài lòng về kết quả.

Cá nhân người chơi có thể nhìn vào trò chơi của họ và tôi nghĩ đối với tôi, tôi đã thất vọng, tôi đã hoàn thành một số cơ hội tuyệt vời trong trò chơi ở Columbia. Vì vậy, nó rất tốt để có được trên bảng điểm và nhận được các vị trí đó một lần nữa. Lý do chúng tôi thất vọng là chúng tôi hy vọng sẽ thắng những trò chơi này. Bất cứ khi nào bạn tăng 2-0 ở nhà, kỳ vọng là giành chiến thắng. Nhóm này có một tâm lý mà chúng tôi tự chịu trách nhiệm, chúng tôi giữ mình ở một tiêu chuẩn cao hơn và đó là lý do tại sao chúng tôi vô cùng thất vọng. Tối nay cảm thấy tự gây ra. Rất khó khăn về những gì nhóm này là và HWAT chúng tôi đã làm việc trong một năm rất khó khăn. Chúng tôi sẽ sử dụng nó như một cái cớ mà chúng tôi đã được đào tạo hạn chế nhưng tôi nghĩ rằng bạn đã thấy nó khi bạn nhìn quanh sân. Mọi người sẽ nghĩ rằng đôi chân nặng nề không nên là một điều nếu bạn chỉ có ba ngày tập luyện trong số mười, nhưng có ý thức về bạn cần sức mạnh lớn ở chân và bạn cần phải xây dựng điều đó trong suốt cả tuần. Tối nay có một số khoảnh khắc mà chúng tôi đã có khả năng giữ bóng và chuyển và di chuyển vào không gian. Đó là do chúng tôi không hoàn toàn có đôi chân và năng lực trong những khoảnh khắc đó để bình tĩnh và đó là lý do tại sao trò chơi kết thúc 2-2.

Tuy nhiên, có một số tích cực để lấy đi từ trận đấu vào tối Chủ nhật và Adrian Heath lưu ý rằng.

Hai mục tiêu tốt cho Ethan [Finlay]. Tôi nghĩ rằng Jacori Hayes, anh ấy rõ ràng sẽ thất vọng vì sai lầm của mình cho mục tiêu tối nay, nhưng, tôi nghĩ rằng anh ấy đã có một nửa đầu thực sự tốt. Anh ấy và Hassani [Dotson] bắt đầu trò chơi thực sự mạnh mẽ. Nhưng, rõ ràng, có rất nhiều điều tồi tệ. Hy vọng rằng, sự tích cực duy nhất có thể là chúng ta vượt qua sự vô tư ngoài Hassani. Và, nếu chúng tôi làm, điều đó sẽ giúp chúng tôi xây dựng cho tuần tới.

Thêm các mẩu tin:

Cập nhật về Emmanuel Reynoso:

"Thuộc về y học. Tình trạng sức khỏe. Hy vọng rằng anh ấy sẽ ổn, có lẽ, cho tuần tới.

Trên chân Hassani Dotson, và giải quyết:

Vâng, nó trông thực sự, thực sự sưng lên. Chúng tôi sẽ có một ý tưởng tốt hơn vào ngày mai. Tôi nghĩ rằng đó là một thử thách thực sự kém. Thẻ màu vàng, giáp với màu đỏ, có thể. Nhưng, nó không có vẻ tốt cho Hassani [Dotson] vào lúc này.

[Ethan Finlay] Về sự trở lại của Jan Gregus:

Tôi không biết điều đó. Tôi biết rằng Jan đã trở lại ở Minneapolis và tuân theo bất kỳ quy tắc kiểm dịch nào cho chuyến đi của anh ấy nên tôi không biết những chi tiết chính xác đó nhưng rõ ràng chúng tôi muốn có mọi người chơi cho trò chơi này. Tôi sẽ nhắc lại, đó không phải là lý do chúng tôi thua trò chơi tối nay, nhóm mà chúng tôi có sẵn tối nay là đủ tốt để giành chiến thắng.