cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại châu á Một giấc mơ đẹp: Viejos Son Los Trapos FC có kế hoạch hợp nhất cộng đồng bóng đá

Câu lạc bộ có kế hoạch lớn cho mùa đầu tiên của họ và đó chỉ là trên sân.

Nick McGinley

Bài viết này có thể được tìm thấy bằng tiếng Tây Ban Nha tại: https://1krg.com/2017/1/22/14348462/vsltfc-espera-que-unirse-comunidad-de-putbol

Đây là một câu lạc bộ bây giờ.

Juan Fiz, chủ tịch của Viejos Son Los Trapos FC, giải quyết một nhóm người chơi hy vọng trở thành một phần của câu lạc bộ mới. Các cầu thủ lo lắng chờ đợi để thử việc bắt đầu, hy vọng sẽ kiếm được một trong 70 điểm với ba đội VSLTFC. Câu lạc bộ đã tăng từ các giải đấu Latin địa phương thông qua các cấp bậc của Liên đoàn bóng đá nghiệp dư Minnesota (MASL). Hiện tại nó đang mở rộng với việc bổ sung một đội bóng đá bóng đá quốc gia (NPSL). VSLTFC đã có những chiến thắng trong bốn năm qua, nhưng câu lạc bộ hiện đang nhìn xa hơn sân cho một hình thức thành công mới.

Con trai của Viejos Los Trapos FC thường được biết đến với cái tên Đội Latino của thành phố Twin. Câu lạc bộ thu hút nhiều cầu thủ và người hâm mộ từ các giải đấu Latin và chắc chắn đã chấp nhận vai trò đó, nhưng các giám đốc điều hành của câu lạc bộ hy vọng sẽ mở rộng các chân trời của đội.

Bóng đá là một môn thể thao toàn cầu, theo dõi một cách cuồng nhiệt trên gần như mọi châu lục bởi một lượng người hâm mộ đa dạng. VSLTFC hy vọng sẽ phản ánh cơ sở người hâm mộ đó và tích hợp tất cả các phần của cộng đồng Twin City. Giám đốc tiếp cận cộng đồng Fabian Omana hy vọng rằng con trai của Viejos Los Trapos FC có thể trở thành nhóm của mọi người. Fiz cho biết thêm rằng họ là một câu lạc bộ cho tất cả mọi người ... không chỉ là một câu lạc bộ cho người Latin. Câu lạc bộ xem thành công không chỉ là chiến thắng các trận đấu-họ thấy nó là hợp nhất cộng đồng bóng đá.

Người chơi tiềm năng dường như chia sẻ tình cảm của các quan chức câu lạc bộ. Tại buổi thử nghiệm trong tuần này, một cầu thủ hy vọng nhấn mạnh rằng anh ấy muốn là một phần của một câu lạc bộ trên bất cứ điều gì khác. Một người chơi khác khao khát có cơ hội trở thành một phần của một đội cho bạn cơ hội chơi ở cấp độ cao hơn. Mặc dù cả hai người chơi đều xem con trai Viejos Los Trapos FC là đội Latin Team, họ hy vọng rằng người chơi từ các nền tảng khác sẽ tham gia cùng họ.

Nick McGinley

Khi Fiz giải quyết những người chơi tiềm năng trước khi thử sức, anh ấy nhấn mạnh rằng chúng tôi đều là đối tác. Thông điệp về sự thống nhất này được mở rộng cho vụ đánh cắp được phát trong buổi thử. Các cầu thủ tìm cách vượt qua đầu tiên và bất kỳ cú tắc bóng nào có vẻ tình cờ hơn chiến thuật.

Nick McGinley

Trái tim của con trai Viejos Los Trapos FC không nằm trong kết quả quyến rũ của họ trên sân (và họ có được chúng) mà là sự cống hiến của họ cho một giấc mơ. Các giám đốc điều hành của câu lạc bộ không được tổ chức bồi thường, mặc dù số giờ nặng nề họ đầu tư mỗi tuần. Trong một thời gian mà các môn thể thao ngày càng trở nên nhiều hơn về tiền bạc và ít hơn về chính các trò chơi, VSLTFC cung cấp một hơi thở chào mừng không khí trong lành. Mục tiêu của nó là hợp nhất cộng đồng Thành phố Twin thể hiện những điều tốt đẹp có thể ra khỏi trò chơi đẹp mà chúng ta gọi là bóng đá.