cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu u22 Thư viện ảnh: Minnesota United vs San Jose

Minnesota và San Jose chiến đấu với một phần của các điểm.

Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Michael Boxall (15) của Minnesota United chiến đấu cho một quả bóng trong trận đấu với trận động đất ở San Jose tại Allianz Field. (Ảnh bym mclaughlin)

Trong một trò chơi mà nhiều người dự đoán ở Minnesota sẽ giành được cả ba điểm nhưng đối thủ tỏ ra khó khăn hơn dự kiến. The Loons có chia sẻ sư tử của các phát súng nhưng San Jose đã chiến đấu trở lại và san bằng nó ở mức 2 một mảnh trong 82.

Dự đoán của một số bộ phim truyền hình muộn sẽ đẩy The Loons đến một chiến thắng tại nhà khác đã không thành hiện thực. Tuy nhiên, Minnesota tiếp tục chuỗi trận bất bại của họ tới 7 trận khi họ đến Colorado vào thứ Tư để tiếp tục vào Rapids.

Hãy nhìn lại những khoảnh khắc xảy ra trong kỳ nghỉ cuối tuần khi nhiếp ảnh gia nhân viên của chúng tôi chia sẻ quan điểm của họ về trò chơi.

Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Michael Boxall (15) của Minnesota United chiến đấu cho một quả bóng trong trận đấu với trận động đất ở San Jose tại Allianz Field. (Ảnh bym mclaughlin)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ động đất của San Jose, Cristian Espinoza (10) nhặt được một đường chuyền đáng thương của hậu vệ bang Minnesota United Bakaye Dibassy (12) dẫn đến một mục tiêu trong trận đấu tại Allianz Wield. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ động đất San Jose Cade Cowell (44) ăn mừng với các đồng đội sau khi ghi bàn thắng vào Minnesota United trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Franco Fragapane (7) kiểm tra một đối thủ bị hạ gục trong trận đấu với trận động đất San Jose tại ALLIANZ Field. (Ảnh bym mclaughlin)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United Chase Gasper (77) chiến đấu cho một quả bóng trong trận đấu với trận động đất ở San Jose tại Allianz Field. (Ảnh bym mclaughlin)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Franco Fragapane (7) và tiền vệ của San Jose Earthquakes Judson Silva Tavares (93) chiến đấu cho quả bóng trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Các cầu thủ của Minnesota United kỷ niệm một mục tiêu được ghi bởi Brent Kallman trong trận đấu với trận động đất ở San Jose tại Allianz Field. (Ảnh bym mclaughlin)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Wil Trapp (20) kỷ niệm một người Goa được ghi điểm bởi hậu vệ Brent Kallman của Minnesota United (14) trong trận đấu với trận động đất San Jose tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United Chase Gasper (77) vượt qua bóng trong trận đấu với trận động đất ở San Jose tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của Minnesota United Romain Abila (9) đã bắn trong trận đấu với trận động đất ở San Jose tại Allianz Field. (Ảnh bym mclaughlin)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ DJ Taylor của Minnesota United (26) đã nhảy ra khỏi tiền vệ động đất San Jose Shea Salinas (6) để đứng đầu bóng trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ động đất San Jose Judson Silva Tavares (93) phạm lỗi với hậu vệ Minnesota United Chase Gasper (77) trong hộp trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ trong Wonderwall phản ứng với một pha phạm lỗi với hậu vệ của Minnesota United Chase Gasper (77) trong hộp trong trận đấu với trận động đất San Jose tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của bang Minnesota, Ramón Ábila (9) đã thực hiện một cú đá phạt trong trận đấu với trận động đất San Jose tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ trong The Wonderwall kỷ niệm khi tiền đạo của Minnesota United Ramón Ábila (9) ghi bàn thắng trong trận đấu trong trận đấu với trận động đất ở San Jose. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography) Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ trong The Wonderwall kỷ niệm khi tiền đạo của Minnesota United Ramón Ábila (9) ghi bàn thắng trong trận đấu trong trận đấu với trận động đất ở San Jose. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn Minnesota United Tyler Miller (1) kêu gọi bóng trong trận đấu với trận động đất ở San Jose tại Allianz Field. (Ảnh bym mclaughlin)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ bang Minnesota United Ozzie Alonso chiến đấu cho một quả bóng trong trận đấu với trận động đất ở San Jose tại Allianz Field. (Ảnh bym mclaughlin)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United Chase Gasper (77) chiến đấu Saiid Haji cho một quả bóng trong trận đấu với trận động đất San Jose tại ALLIANZ Sân. (Ảnh bym mclaughlin)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Chase Gasper của Minnesota United (77) phản ánh về một hành vi phạm lỗi chống lại trận động đất ở San Jose tại Allianz Field. (Ảnh bym mclaughlin)
Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Jackson Yueill Mets bản địa của Minnesota với người hâm mộ sau trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh bym mclaughlin) Ngày 3 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Jackson Yueill Mets bản địa của Minnesota với người hâm mộ sau trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh bym mclaughlin)