cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu của vn năm 2019 Minnesota United hoàn thành việc mua lại chuyển nhượng đầu tiên của cửa sổ MLS mùa hè

Các đội có thể hoàn thành các bản hợp đồng khi cửa sổ mở cửa vào thứ ba.

Seth Steffenhagen/Steffenhagen P

Minnesota United được sẵn sàng để cạnh tranh cho một vị trí playoff vào năm 2019.

Qua 19 trận đấu, Loons ngồi ở vị trí thứ 4 trong Hội nghị phương Tây. Với thêm 15 trận đấu nữa, tất cả những gì United phải làm là nằm trong 7 điểm hàng đầu.

Thành công mà Minnesota đã đạt được cho đến mùa này là sự phản ánh tình trạng của đội hình đội ngũ: Bây giờ là năm thứ ba của kế hoạch ba năm, mọi thứ cuối cùng cũng kết hợp với nhau.

Major League bóng đá thứ cấp (hoặc mùa hè) Chuyển cửa sổ Chính thức mở cửa vào thứ ba, và các loons dự kiến ??sẽ có mặt trên thị trường cho một vài mảnh.

Minnesota United won đã lãng phí thời gian: Nhiều nguồn quen thuộc với tình huống nói E Pluribus loonum Rằng đội đã nộp giấy tờ với Liên đoàn cho việc mua lại cửa sổ đầu tiên.

Andy Greder của St. Paul Pioneer Press báo cáo Vào thứ Hai, người quản lý Adrian Heath dự kiến ??sẽ công bố một vụ chuyển nhượng trong một vài ngày. Bây giờ, thông báo đó có thể sẽ sớm ra mắt, tùy thuộc vào mức độ kịp thời được xác nhận.

Các khu vực cải thiện dự kiến ??cho United bao gồm cầu thủ chạy cánh trái và trái sau khi ra đi Francisco Calvo và Romario Ibarra.

Các tân binh Hassani Dotson và Chase Gasper đã điền vào vị trí hậu vệ cánh và thực hiện tốt, mặc dù có một yếu tố không chắc chắn trong việc dựa vào một trong hai để duy trì cấp độ đó thông qua một trận đấu play -off tiềm năng.

Miguel IbarraKevin Molino thường được chơi ở bên trái trong cuộc tấn công của United, mặc dù cả hai đều phù hợp bên phải và không tự nhiên ở vị trí này.

Cửa sổ chuyển nhượng thứ cấp mở cửa cho đến ngày 7 tháng 8 và các giao dịch nội bộ được cho phép cho đến ngày 8 tháng 8. Các câu lạc bộ MLS được yêu cầu gửi những người đứng đầu 30 người cuối cùng vào ngày 30 tháng 8.