cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 5 điều chúng tôi học được từ chiến thắng 3-2 của Minnesota United, trước Vancouver

Romain Metanire ấn tượng, các mảnh thiết lập vẫn còn khó khăn và Francisco Calvo chắc chắn là một lưng trái

MLS: Minnesota United FC tại Vancouver Whitecaps FC Anne-marie sorvin-usa hôm nay thể thao

Minnesota UnitedChiến thắng mùa giải của mùa giải Vancouver whitecaps Vào tối thứ bảy, theo nhiều cách, về việc có thể mong đợi cho một trò chơi đầu tiên từ một đội có năm người mới bắt đầu trong đội hình.

Rất nhiều trong số những tuần đầu tiên là về việc học, vì vậy đây là năm điều chúng tôi đã học được về United từ trận đấu đầu tiên của năm:

Romain Metanire là hậu vệ của những giấc mơ của chúng tôi.

Metanire ra mắt là hoàn toàn tuyệt vời. Anh ta là một sự hiện diện liên tục ở sườn phải, từ việc thực hiện ba lần đánh chặn để giữ cho mình liên quan đến cuộc tấn công. Anh ta cũng lóe lên một số tốc độ của mình, và có vẻ như việc mua lại sẽ dễ dàng được đền đáp.

Francisco Calvo là một cái lưng trái tốt hơn anh ta là một trung tâm.

Calvo hiện đã nhắc lại trong một vài lần anh ấy thích chơi như một trung vệ, nhưng Adrian Heath đã triển khai anh ấy như một người trở lại vào thứ Bảy. Calvo thích tấn công và tiến về phía trước, một thứ gì đó dễ dàng hơn để bù đắp cho vai trò hậu vệ cánh. Chuyển động của anh ta ra bên ngoài giải phóng anh ta, mà anh ta đã tận dụng tối đa. Đó là Calvo, người đã đi xuống để rút tiền phạt nửa đầu, và cuối cùng anh ấy đã ghi được bàn thắng thứ hai của Loons, từ vị trí bên phải. Sự tự do đó để di chuyển rất phù hợp với anh ta.

Vito Mannone sẽ là một thủ môn vững chắc.

Mặc dù những người yêu nhau thừa nhận hai mục tiêu (nhiều hơn ở bên dưới), Vito phần lớn mạnh mẽ. Anh ấy có vẻ tự tin trong suốt, điều này rất quan trọng, vì anh ấy đã chơi trong trò chơi MLS đầu tiên của mình sau khi dành vài ngày đầu tuần này ở Anh để sắp xếp các bài báo của mình. Sự phân phối của anh ấy có vẻ tốt và khả năng bắt và smother của anh ấy là một bản nâng cấp từ Bobby Shuttleworth. Rõ ràng, thời gian sẽ nói với Mannone, nhưng đây là một khởi đầu đầy hứa hẹn.

Bảo vệ bộ phận sẽ phải chờ đợi cho đến năm bốn.

Sơ đồ đánh dấu này, uh, một cái gì đó mong muốn.

Minnesota đã phát hiện ra sự bảo vệ của bộ phận cuối cùng vào năm ngoái, nhưng quá trình chuyển đổi đó đã xảy ra. Với tất cả những người chơi mới đến bên phòng thủ (chiều cao của Jan Gregu?, khiến anh trở thành một hậu vệ ở đây), giao tiếp có thể là một yếu tố. Hy vọng rằng điều này sẽ được giải quyết trong đào tạo trước khi nó trở thành một vấn đề như năm ngoái.

Ozzie Alonso sẽ chơi chính xác như bạn nghĩ anh ấy sẽ ...

... Đó là để nói, một cách tích cực. Anh ta nhặt được một thẻ vàng sớm và kiếm được bốn pha phạm lỗi, trong đó có một thứ mà người hâm mộ Vancouver nghĩ rằng đã bảo đảm một màu vàng thứ hai. Nhưng, quan trọng nhất, anh ta đã có bảy cú tắc bóng và liên tục đóng cửa người chơi Whitecaps. Anh ta cho thấy sự khác biệt mà một tiền vệ phòng thủ rắn chắc có thể làm cho Minnesota.