cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá việt Notebook: Slow Start dẫn đến MNUFC bỏ đi với một điểm.

Cuối cùng, hai điểm đã giảm vì chúng tôi bắt đầu trò chơi như chúng tôi đã làm. Không có lý do nào khác ” - Adrian Heath

Ngày 23 tháng 6 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Huấn luyện viên trưởng của Minnesota United, Adrian Heath nhìn vào trong trận đấu với Austin FC tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tối thứ bảy trước Ngày Độc lập vào Chủ nhật, Minnesota United đã lưu trữ Động đất San Jose Trong trận đấu thứ 11 của mùa giải 2021. Nó đã không bắt đầu theo cách mà MNUFC muốn với một khởi đầu rất chậm và 30 phút. Người quản lý một cái gì đó, Adrian Heath không hài lòng, nói:

"Tôi không biết. Tôi không biết. Đã cố gắng khắc phục nó vào giờ nghỉ giải lao. Và chúng tôi đã có một phản hồi. Tôi thực sự là một chút mất mát, bởi vì một điều mà chúng tôi đã nói là bắt đầu các trò chơi một cách nhanh chóng ở chân trước. Ở nhà đặc biệt. Và, tôi đã nói với các bạn trong tuần rằng nếu chúng tôi không đối xử với những điều này với sự tôn trọng mà họ xứng đáng, thì trò chơi sẽ là một buổi chiều khó khăn. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đã thoát khỏi nó. Cuối cùng, hai điểm giảm vì chúng tôi bắt đầu trò chơi như chúng tôi đã làm. Không có lý do nào khác.

Brent Kallman, người đã ghi bàn thắng đầu tiên cho MNUFC có một triển vọng khác:

Tôi không biết, đôi khi chúng tôi bắt đầu chậm. Ý tôi là chúng ta luôn nói về việc một khởi đầu tốt quan trọng như thế nào và tối nay chỉ mất một thời gian để đi. Tôi có thể nói với bạn chính xác lý do là gì nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi đã trở nên tốt hơn thế để bắt đầu.

Chase Gasper không chắc chắn tại sao họ lại làm vậy, nhưng không đưa ra lời bào chữa nào về việc MNUFC bắt đầu kém như thế nào với trận đấu.

Tôi không biết tôi không muốn nói bất cứ điều gì như ở đó, không có lý do gì mà chúng tôi không muốn đưa ra lời bào chữa ngoài kia. Giống như tôi đã nói trước đó là mùa hè- chúng tôi đã kéo dài rất khó khăn nhưng nó khó khăn với mọi người. Và [San Jose] đang chơi xa nhà, và họ đã bay ra vì vậy tôi nghĩ rằng nó không thể chấp nhận được và chúng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ tìm cách thay đổi điều đó trong trò chơi sau.

Ở một nửa Adrian Heath đã thực hiện một vài thay đổi, với DJ Taylor và Ramón Ábila thay thế Jukka Raitala và Niko Hansen, để đưa đội lên và thử và chống lại một khởi đầu chậm chạp khác. Bài đăng trận đấu ông đã nói:

Như tôi có thể đã nói trên chương trình phát sóng, hai người đã ra mắt, không thể thấy mình không may mắn vì có thể là năm hoặc sáu cách chúng tôi chơi. Và, tôi chỉ cảm thấy ở bên đó rằng nếu chúng ta có tốc độ hơn một chút, chúng ta sẽ có thêm năng lượng và chúng ta có thể sử dụng khu vực đó. Bởi vì tôi cảm thấy đó là nơi mà hầu hết không gian đối với chúng tôi và tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã sử dụng nó đủ tốt khi chúng tôi có bóng đầu tiên.

Brent Kallman cảm thấy hiệp hai trông đẹp hơn rất nhiều đối với Minnesota:

Tôi nghĩ rằng rất nhiều trong số đó có liên quan đến năng lượng. Không có gì bí mật rằng [San Jose] chơi một phong cách kỳ lạ và chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt cho nó. Chúng tôi vừa trở lại với những điều cơ bản của những gì chúng tôi làm việc trong tuần. Tìm người đàn ông tự do, người không phải là người đàn ông đánh dấu, chiếm không gian và tìm đường tiếp theo. Chúng tôi đấu tranh để làm điều đó trong nửa đầu. Có rất nhiều doanh thu. Nửa thứ hai tốt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, Chase Gasper vẫn tuyên bố đội không hài lòng với kết quả của trận đấu:

Không phải là một tích cực. Bất cứ khi nào chúng tôi chơi ở nhà, chúng tôi hy vọng sẽ có được ba điểm. Bạn biết rằng không có sự thiếu tôn trọng đối với San Jose, chỉ là họ không ở dạng tốt nhất và chúng tôi đã ở trong phong độ, vì vậy chúng tôi đã hy vọng tận dụng điều đó và có được ba điểm lớn mà tôi nghĩ sẽ thúc đẩy chúng tôi Vào bốn bảng xếp hạng hàng đầu nhưng không may không xảy ra. Vì vậy, nó không phải là cảm giác tốt nhất ra khỏi trò chơi này.