cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá nhật bản Notebook: "Chúng tôi đã đi với một tối nay"

MNUFC đã giành được ba điểm tại The Clench of Death một lần nữa đêm qua

Ngày 28 tháng 10 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Michael Boxall (15) của Minnesota United, chặn đường chuyền dành cho Colorado Rapids về phía trước Andre Shinyashiki (99) trong trận đấu tại Allianz Field.
Ngày 28 tháng 10 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Michael Boxall (15) của Minnesota United, chặn đường chuyền dành cho Colorado Rapids về phía trước Andre Shinyashiki (99) trong trận đấu tại Allianz Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi xa với một tối nay.

Đó là cách mà Adrian Heath bắt đầu cuộc họp báo tối qua Minnesota UnitedGiành chiến thắng 2-1 Colorado Rapids.

Chúng tôi bắt đầu chậm chạp trong nửa đầu. Như tôi đã nói, chúng tôi đứng thứ hai sau mỗi quả bóng. Thứ hai cho mỗi quả bóng thứ hai. Và, 15, 20 phút cuối, chúng tôi có một chút chơi. Và, có một mục tiêu tốt.

Mục tiêu đó là một trong những bước ngoặt trong trận đấu tối qua cho Minnesota. Và trong khi Robin LOD có thể không đạt được mục tiêu với tất cả hoặc thậm chí đa số các cú sút của anh ấy, anh ấy đã cải thiện rất nhiều trong mùa giải năm 2020 kỳ lạ này.

Càng hài lòng cho Robin [LOD]. Đó là thứ tám của anh ấy của mùa giải bây giờ. Làm tốt, xem xét anh ấy có thể ghi điểm bằng tất cả các tài khoản. Vì vậy, tôi đã hài lòng cho anh ấy, anh Heath nói trận đấu bài.

Và bước ngoặt đó khi một nửa thời gian tiếp cận là thực sự cần thiết, đặc biệt là xem xét Ozzie Alonso đã được thay thế sớm trong một nửa. Heath đã đưa ra nhiều bản cập nhật nhất có thể đêm qua.

Ga gân kheo. Không phải là người mà anh ấy có gần đây. Rõ ràng, khi nó xảy ra trong trò chơi, chúng tôi không bao giờ chắc chắn nó sẽ như thế nào. Chúng tôi sẽ có một ý tưởng tốt hơn vào ngày mai khi nó ổn định và anh ấy đã có một đêm ngủ trên đó, nó dịu dàng như thế nào. Nhưng, bạn sẽ nghĩ, để anh ta bước ra, bởi vì, chúng ta biết anh ta thích gì, một chút chiến binh, bạn biết đấy, anh ta không đi ra ngoài với không có gì. Vì vậy, tôi sẽ nghĩ, bạn biết đấy, nếu chúng ta thực hiện vòng playoffs, đó có lẽ sẽ là thời gian anh ấy xung quanh phù hợp. Tôi sẽ nghĩ.

Thật không may cho Minnesota, anh không phải là chấn thương duy nhất có thể trong đêm. Reynoso, Schoenfeld và Hayes đều bị khuất phục do một số nick mà họ nhặt được đêm qua

Tiết [Reynoso] đã có một cú đá vào mắt cá chân của mình trong nửa đầu và nó thực sự bị sưng lên. Nó sưng lên và anh ta nói rằng anh ta bắt đầu cảm thấy nó trở nên dịu dàng. Aaron Schoenfeld cảm thấy bắp chân của mình. Jacori Hayes Đã có một chủng háng.

Minnesota cuối cùng sẽ từ bỏ một mục tiêu cho Colorado ở phút thứ 69 nhưng sẽ trở lại ở phút thứ 89 khi Lalas Abubakar đứng đầu trong một mục tiêu riêng. Và ba điểm đã rất lớn trong việc giữ cho Minnesota, chạy và đẩy họ về phía một bến đỗ.

Ba điểm là rất quan trọng, bởi vì, nếu chúng tôi không có được ba điểm, áp lực sẽ gây ra các trò chơi mà chúng tôi đã đến. Heath nói. Họ là tất cả các trò chơi quan trọng. Và, sáu điểm, sáu điểm là, thực sự là tôi rất vui vì chúng tôi đã nhận được kết quả.

Các điểm sẽ có ích nhưng như đã chỉ ra đêm qua, chúng tôi thực sự không biết những người yêu nhau ở đâu về hầu hết các giải đấu. Minnesota đã và sẽ chỉ đối mặt với 12 đối thủ trong chiến dịch năm 2020.

Mỗi lần tôi nhìn vào TV, nó giống như ngày con rắn. Bạn có thể nhìn thấy hai đội giống nhau chơi. Tôi chỉ thấy Portland đã đi lên một trận đấu với thiên hà. Có vẻ như một tuần trước, họ đã chơi lại với nhau ở LA, ông nói Heath vào tối thứ Tư. Khi tôi xem xét chúng tôi đã ở đâu với những vết thương của mình trong năm nay, thực tế là chúng tôi chỉ đưa ra cùng một đội hình hơn hai hoặc ba lần Bằng chứng cho người chơi về những gì họ không chỉ chịu đựng mà còn quyết tâm tiếp tục tiến về phía trước. Đã được khen ngợi.