cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá của việt nam Tóm tắt: Hai bàn thắng ban đầu mang lại cho Minnesota chiến thắng thứ ba của họ trong năm trận đấu

Một sự trở lại đầy đủ công suất tại Allianz Field vào đêm Pride kết thúc với ba điểm

Ngày 23 tháng 6 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Wonderwall kỷ niệm khi Minnesota United đánh bại Austin FC với tỷ số 2-0 tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Trở lại vào tháng Năm, chưa đầy 8 tuần trước, Minnesota United Đi xuống bang Lone Star để đối mặt với phía mở rộng Austin FC. The Loons đã trở lại bang North Star từ trận đấu đó mà không có điểm và thua 1-0.

Trong một cuộc đụng độ giữa tuần, hai đội đã gặp nhau cho trận tái đấu của họ ở Minnesota. Một trận đấu đêm Pride với khả năng của Allianz Field trở lại 100% sau gần 19 tháng. Ngôi nhà đầy đủ, lần đầu tiên kể từ khi MLS Cup Playoff mất mát LA Galaxy Vào ngày 20 tháng 10 năm 2019, sẽ không thất vọng và cũng không thất vọng.

Tôi đã luôn nói rằng chúng tôi có một bầu không khí đặc biệt ở đây và bạn đã thấy nó tối nay. Tôi nghĩ rằng những người ủng hộ là tuyệt vời. Và ngay cả trong những khoảnh khắc đó khi đó là hai nil, nhưng chúng tôi chỉ mất một chút động lực, và phe đối lập đang có rất nhiều sở hữu, sau đó họ bắt đầu hát nó và bắt đầu khiến các cầu thủ tiếp tục, Quản lý MNUFC Adrian Heath nói về đám đông.

The Loons chơi với ba người chơi Keys do cuộc thi UEFA Euro 2020 bắt đầu sớm với việc cho thấy đám đông gia đình họ có nghĩa là kinh doanh. Romain Métanire xuống hàng cuối và gửi một đường chuyền đến Franco Fragapane gần điểm hình phạt. Fragapane đã điều chỉnh bóng trước khi gửi một tiếng hét vào tiếp theo để cho Minnesota mục tiêu đầu tiên của họ trong đêm.

Fragapane sẽ nói vào cuối đêm,

“Sự thật là, tôi cảm thấy rất tốt. Tôi đã có thể ghi bàn và đội đã có thể giành chiến thắng, đó là những gì chúng tôi muốn.

Chỉ 8 phút sau, Adrien Hunou sẽ gửi một tiêu đề vào phía sau lưới ngoài một góc mảnh từ Franco Fragapane.

Hunou sẽ nói về mục tiêu và giành chiến thắng trong trận đấu,

Đây là mục tiêu đầu tiên của tôi với người hâm mộ và đó là một bầu không khí tốt. Và quan trọng nhất, chiến thắng.

Chiến thắng 2-0 mang lại cho Loons Tyler Miller một tờ sạch và bây giờ họ ngồi 3-2-0 (W-D-L) với 11 điểm trong năm trận đấu cuối cùng của họ. Miller nói sau trận đấu,

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm ra, loại, vì mùa giải đã diễn ra, rõ ràng, chúng tôi có một khởi đầu khó khăn. Trong năm trận đấu gần đây, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện rất nhiều. Khi chúng tôi tiếp tục cải thiện, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thấy một màn trình diễn hoàn chỉnh từ hàng phòng thủ đến hành vi phạm tội, đến tiền vệ và làm thế nào mọi người có thể đóng góp, và làm thế nào chúng tôi có thể trở lại với đội mà mọi người đều có những kỳ vọng đó . Không phải là chúng ta ở bất cứ nơi nào gần nơi chúng ta nên đến hoặc nơi chúng ta cần đến nhưng chúng ta chính xác là nơi chúng ta phải ở ngay lúc này và tôi nghĩ rằng mọi người đang làm một công việc to lớn để tiếp tục thúc đẩy, tuần lễ, tuần ra ngoài để có kết quả mỗi trò chơi ”

Minnesota United sẽ chơi trận đấu thứ ba trong khung một tuần vào tối thứ bảy chống lại Portland Timbers. Do nhiệt độ dự báo cao, cao tới 106 ° F (41,1 ° C) với nhiệt độ tại thời gian khởi động ban đầu ở 102 ° F (38,89 ° C), trận đấu sẽ được di chuyển từ 9:30 tối CT (7:30 PM pt) đến 10 giờ tối CT (8 giờ tối PT) Thời gian khởi động.