cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá đội tuyển việt nam WPSL North, Season Two Preview

Với ba câu lạc bộ mới và một câu lạc bộ mới, Hội nghị WPSL North chuẩn bị khởi động phần hai vào cuối tuần này.

Logo Hội nghị WPSL North 2019
Các đội Hội nghị WPSL 2019

Xem trước mùa:

Hội nghị phía Bắc WPSL đã trải qua một sự thay đổi lớn trong mùa giải với ba câu lạc bộ Chicago/Milwaukee chuyển đến Hội nghị Trung Tây mới của khu vực phía đông cùng với FC Pride, Indy Saints FC (Indianapolis, IN) và Green Bay Glory.

Điều này đã dẫn đến Hội nghị miền Bắc hoàn toàn thuộc bang Minnesota (vì Dakota Fusion chơi ở Moorhead) với ba đội mới được thêm vào ba đội hiện tại từ năm 2018.

Dakota Fusion FC

Đội Fargo-Moorhead đã có một doanh thu cao trong cuộc đua sau mùa giải đầu tiên của họ. Marco Campoverde, từ phía bắc ở Grand Fork, đã giám sát một đội hình được xây dựng mà không cần một thử việc mở và cốt lõi của những người phụ nữ được học tại địa phương. Mặc dù có diện mạo mới, có một số ít người chơi trở về từ một đội bóng đã đấu tranh trên sân mùa trước, kết thúc với một điểm đơn độc - mặc dù trong trận hòa 2-2 với Twinstars (nay là Fury). Là câu lạc bộ WPSL North nhất phương Bắc, họ sẽ hy vọng rằng các màn trình diễn tốt hơn có thể khuyến khích sự hỗ trợ của người hâm mộ mạnh mẽ.

Lửa SC 98

Fire 98 tham gia mùa giải 2019 khi tỷ lệ cược yêu thích để giành chiến thắng trong Hội nghị phương Bắc và tiến tới vòng playoff WPSL. Mùa trước, đám cháy kết thúc với thành tích 6-2-2 với 20 điểm, giảm 8 điểm khi tiến tới vòng playoff sau dự trữ Red Stars. Giống như tất cả các câu lạc bộ ở miền Bắc, Fire 98 có một đội hình chủ yếu là hoàn toàn mới chỉ với một vài người chơi trở lại, họ cũng đã mất một vài sản phẩm Minnesota State-Mankato cho Câu lạc bộ New Mankato United SC.

Maplebrook Fury

Fury tham gia giải đấu năm nay với tư cách là sản phẩm của việc sáp nhập Minnesota Twinstars và Maplebrook. The Twinstars Dragons đã tích lũy được một kỷ lục 2-6-2 và sự khác biệt mục tiêu mang nhiều minh chứng cho các ngôi sao đỏ ở Chicago so với đội bóng của Turk Bulut. Những tổn thất mà câu lạc bộ đã gây ra thường xuyên hơn. Sự thay đổi quyền sở hữu cũng khiến việc theo dõi thành phần của đội hình mới trở nên khó khăn hơn nhưng sự hiện diện của họ trong thị trường lớn nhất của bộ phận vẫn chắc chắn sẽ hoạt động như một nam châm. Câu lạc bộ làm nhà của nó tại trường trung học Maple Grove.

Câu lạc bộ bóng đá Mankato United

Mankato United có thể là một nhóm mở rộng nhưng họ có nhiều kinh nghiệm cả trong và ngoài WPSL. Jenny Vetter đến từ Fire 98, trong khi Dakota Wendell, Maddy Burandt, Molly Sarafolean đi xuống từ Twinstars Minnesota (nay là Maplebrook Fury). Musc sẽ có rất nhiều sự gắn kết và một cái nhìn màu tím và vàng cho câu lạc bộ của họ vào mùa giải vì tất cả những người chơi nói trên, cùng với 12 người khác (tổng cộng 16), chơi cho bang Minnesota-Mankato. Các đội khác sẽ cần phải coi chừng Mankato United với rất nhiều người chơi đến từ một chương trình có một giải đấu NSIC 4 liên tiếp và đã tham gia 8 giải đấu NCAA liên tiếp. Mankato United sẽ ra khỏi khu phức hợp bóng đá Caswell North ở North Mankato cho mùa WPSL khai mạc của họ.

Rochester United Sc

Đây sẽ là đội số ba tham gia sân ở Rochester mùa này dọc theo bên cạnh NPSL Med Med City FC và UPSL tựa Rochester FC. Điều này có thể khiến nó trở thành một cuộc đấu tranh để vẽ ở cổng nếu tất cả họ chơi cùng một lúc nhưng thành phố chắc chắn đủ lớn để hỗ trợ nếu họ chơi vào những thời điểm khác nhau. Không giống như Câu lạc bộ mở rộng Nam Minnesota, Mankato United, Rochester đang mang đến những cầu thủ từ nhiều trường học và quốc gia có thể không có sự gắn kết tương tự vào đầu mùa giải. Rochester sẽ làm nhà của họ tại trường trung học Mayo cho năm một.

Salvo sc

Bản thân Câu lạc bộ bóng đá Salvo Roseville, MN không cũ lắm, sản phẩm của sự hợp nhất của Câu lạc bộ bóng đá trẻ Woodbury và Rev chỉ vào năm ngoái và phía WPSL sẽ được giám sát bởi Greg Wheaton của Đại học Tây Bắc ở St Paul cũng bao gồm cả USDA. Tương đồng với Mankato và Rochester, câu lạc bộ sẽ hy vọng rằng người chơi sẽ ở lại với họ suốt chặng đường. Điều đó nói rằng, Minneapolis-St Paul hiện là một thị trường với ba câu lạc bộ phàm ăn.

Bản xem trước Matchweek:

Ngày 19 tháng 5

Maplebrook Fury vs Salvo SC

Trận đấu đầu tiên của mùa giải WPSL North cũng là Twin City Derby đầu tiên vào Chủ nhật này tại Maple Grove. Nó sẽ là một trận đấu hấp dẫn của một bên được trang bị lại đáng kể và một bên mở rộng.