cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu aff vn Vòng tròn NPSL North: Tuần 3

Ngày 14 tháng 5 năm 2021 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Minneapolis City Forward Medo Youssef (10) ghi bàn và kỷ niệm trong trận đấu với Dakota Fusion FC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 3:

Thứ bảy:

Dakota Fusion FC vs Med City FC

Med City bắt đầu trận đấu này giống như một ngôi nhà trên lửa, băng qua một nửa hợp nhất trong một số lần, bao gồm cả bàn thắng mở đầu của Hilton Jones trong vòng hai phút đầu tiên. Điều đó được theo sau bởi một quả phạt đền vào phút thứ 6, được Hart gửi gọn gàng cho đội khách để vượt lên dẫn trước 2-0. Chính anh ta là người đã thực hiện nó 3-0 trực tiếp từ một cú đá phạt vào khu vực hình phạt sau 25 phút.

Câu chuyện lớn bên lề khác là kỷ luật xấu của Fusion, Celik, người đã nhận được một thẻ vàng sau 15 phút và một màu vàng khác 40 phút sau để giảm đội chủ nhà xuống còn 10 người. Các cuộc tập trận về khả năng phục hồi phải được đền đáp vì tuần này, nhóm tay ngắn chỉ từ bỏ một mục tiêu nữa, lần này là cho Mazeed Aro-Lambo thay thế, ngay sau khi anh tham gia cuộc cạnh tranh. Med City trở về nhà với hai chiến thắng từ hai và Fusion nhìn chằm chằm vào một kỷ lục 0-3.

Duluth FC vs Joy Athletic

Thật không may, một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong mùa giải NPSL năm 2021 không thể theo dõi bên ngoài sân vận động của các trường công lập do các vấn đề về luồng. Tuy nhiên, điều đó đã không làm cho nó ít hơn một trận đấu tuyệt vời. Duluth FC đã vượt lên dẫn đầu với bàn thắng của James Westfield ở phút thứ 6 trước khi đưa nó lên dẫn trước 2-0 ở phút thứ 21 với bàn thắng của Sidney Warden.

Joy Athletic đã trả lời lại chỉ bảy phút sau khi Phillip Caputo có được mục tiêu đầu tiên trong đêm cho đội khách. Sau đó, ngay trước tiếng còi nửa thời gian Emmanuel Iwe đã ghi được bàn thắng thứ hai của Joy, để giành chiến thắng trong trận đấu ngay cả với tỷ số 2-2.

Mọi thứ không có vẻ tốt cho Duluth FC bước vào nửa giờ cuối cùng khi Whitney Browne đưa Joy lên top 3-2 với bàn thắng thứ 62. Tuy nhiên, Bluegreen sẽ hòa ngay cả ở mức 3-3 với bàn thắng của Dylan Sumner. Khi trận đấu tìm kiếm một trận hòa Sidney Warden sẽ mang đến cho Duluth mục tiêu thứ tư của họ trong đêm và mang lại cho họ một chiến thắng để mở mùa giải 2021.

La Crosse Aris FC vs Minneapolis City SC

Sau khi buộc một trận hòa trở lại vào tuần trước chống lại Joy Athletic, La Crosse Aris đã có cơ hội làm cho đêm khó khăn cho những con quạ. Trận đấu gần như đã bị hủy bỏ nhưng được trục vớt vào phút cuối chuyển nó đến Arcadia, WI để các câu lạc bộ có thể chơi.

Tuy nhiên, bên ngoài sự chuyển động của trận đấu trong một thông báo ngắn, đó là bất cứ điều gì nhưng khó khăn cho City. Những con quạ sẽ ghi được bốn lần trong đêm với Justin Oliver kiếm được một cú đúp sau bàn thắng ở phút 16 và phút thứ 46. Kevin Andrew sẽ biến nó thành 3-0 trong lần thứ 77 trong khi Arthur Parens sẽ hạ gục một lần nữa trong lần thứ 88 để mang lại cho Quạ chiến thắng 4-0 trên đường ở Wisconsin

Tuần 4:

Thứ Tư:

Thành phố Minneapolis SC vs Duluth FC

Trận đấu giữa hai câu lạc bộ quyền lực ở NPSL North để lại một căn phòng nhỏ cho các từ vì cả hai đều có chương trình nghị sự của riêng họ để tham dự. The Crows đang tìm kiếm chiến thắng số bốn trong một mùa giải 12 trận, có thể giúp họ dẫn đầu họ cần phải tham gia hội nghị một lần nữa. Tuy nhiên, Bluegreen đang xuất hiện 4-3 đến từ sau chiến thắng tại nhà trong trận mở màn mùa giải của họ. Nếu bạn có thể ở Edor Nelson Field vào tối thứ Tư, bạn cần phải có, bởi vì điều này dễ dàng phù hợp trong tuần.

Thứ sáu:

Med City FC vs Joy Athletic

Người tổ chức tình trạng hỗn loạn Dê trong một số bóng đá đêm thứ sáu tại sân vận động khu vực Rochester tại RCTC trong tuần này. Med City hiện đang đứng ở vị trí thứ hai trong hội nghị với sáu điểm sau chiến thắng trước Sioux Falls và Dakota Fusion để bắt đầu chiến dịch. Mặt khác, Joy Athletic bắt đầu mùa giải của họ với một chiến thắng lớn với Dakota Fusion, tuy nhiên hai trận đấu sau đó cảm giác đó đã mờ dần. Những con dê đã mất một vị trí dẫn đầu muộn khiến họ có thêm điểm chỉ hai tuần trước để Aris và rơi vào một trận thua trở lại với Duluth vào cuối tuần vừa qua.

Một chiến thắng của Med City cùng với chiến thắng của Duluth là điều mà tình trạng hỗn loạn có thể hy vọng tốt nhất vì nó sẽ tạo ra một cuộc chiến lớn ở đầu miền Bắc. Tuy nhiên, một sự mất mát niềm vui thực sự khiến họ thất vọng ở điểm thứ ba của mùa. Mặc dù một chiến thắng cho Joy Athletic, đặc biệt là trên đường đưa họ trở lại vào cuộc săn lùng tiêu đề.

Thứ bảy:

Dakota Fusion FC vs Sioux Falls Thunder

Thunder di chuyển lên I-29 đến Moorhead khi hai đội thoát xuống đáy bàn gặp nhau. Các khách truy cập có một sự khác biệt mục tiêu tốt hơn đáng kể. Trận đấu này tạo thành phần thứ hai của DoubleHeader WPSL/NPSL, người mở nhà phụ nữ, nên (hoặc ít nhất là có thể) truyền một chút năng lượng vào đám đông hơn là một trận chiến tầng hầm thông thường.

La Crosse Aris vs Duluth FC

Một trận đấu có mưu đồ rất phụ thuộc vào những gì xảy ra hôm thứ Tư với Duluth FC/MPLS City. BLUEGREENS nên có nghĩa là tìm đến Steamroll Aris và các điểm đón để tiếp tục cuộc rượt đuổi của họ đối với tiêu đề NPSL North. Tuy nhiên, Aris đã cho thấy khả năng phá vỡ các mùa trong năm nay bằng cách dựa trên con đường với niềm vui thể thao. Chuẩn bị cho dự kiến ??trong trận đấu này nhưng với ARI luôn mong đợi điều bất ngờ.