cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu đtvn Notebook: Có một chút may mắn

Đôi khi may mắn là tất cả những gì bạn cần.

MLS: Minnesota United FC tại FC Cincinnati Aaron Doster-USA hôm nay thể thao

Những đêm thứ bảy Minnesota United phù hợp trên con đường chống lại FC Cincinnati Nhìn chung không phải là đêm tuyệt vời nhất cho những người yêu nhau. Vâng, họ đã thắng nhưng đó là một trò chơi trong 90 phút trông giống như nó sẽ kết thúc trong một trận hòa khác, đó là một vấn đề liên tục đối với MNUFC vào cuối. Và trong khi trận đấu này là một chiến thắng phải và một chiến thắng cần thiết cho United, Heath đã được hỏi liệu anh ta có ổn khi mang về nhà không.

"Ừ. Vâng, tôi là. Heath nói hãy tin tôi. Chiến thắng tại nhà, bạn có áp lực để thử và giành chiến thắng trong một trò chơi. Xa nhà, bạn có được một điểm, bạn nên hài lòng với nó. Nó không bao giờ dễ dàng giành chiến thắng trên đường.

Adrian Heath sẽ xuất hiện xung quanh nói rằng khi bạn nhìn vào có bao nhiêu cơ hội chúng tôi tạo ra, cuối cùng, bạn có thể xứng đáng giành chiến thắng trong trò chơi.

Điều này không phải là không đúng sự thật vì Minnesota đã có nhiều cú sút trực tiếp qua mục tiêu. Bao gồm cái này bởi Ethan Finlay Vào phút thứ 34 có thể phá vỡ việc ghi bàn.

Và trong khi Heath sẽ hài lòng với một điểm, toàn bộ đội sẽ không có. Michael Boxall rất rõ ràng rằng họ biết rằng họ cần ba điểm và bất cứ điều gì khác sẽ không phải là những gì họ muốn hoặc cần.

Chúng tôi thường sẽ rất vui khi chỉ là một điểm. Boxall cho biết trận đấu bài. Chúng tôi biết rằng đây là một trò chơi mà chúng tôi có thể có được ba điểm, vì vậy bất cứ điều gì ít hơn điều đó sẽ khá đáng thất vọng đối với chúng tôi.

Điều đó không chỉ gây thất vọng cho câu lạc bộ mà còn cho người hâm mộ. Không có người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội là một nơi để nghe những gì mọi người nghĩ. Và không ai biết làm thế nào đáng thất vọng khi mất điểm hơn là nhiều hơn bản thân Boxy.

Gần đây, chúng tôi đã để mình thất vọng trong một vài trò chơi tại nhà của chúng tôi gần đây, Boxall nói. Vì vậy, chúng tôi đã nỗ lực nhiều hơn vào các trò chơi như thế này. Vâng, tôi nghĩ một lần nữa, được bảo vệ vững chắc khi chúng ta có hầu hết các năm và loại sống đến cuối cùng ở đó. Có một chút may mắn với phần đã thiết lập đó ở cuối.

May mắn là hoàn toàn đúng 100% về điều đó. Một mục tiêu vào phút cuối luôn luôn ít nhất là một phần may mắn, nhưng điều này thậm chí còn hơn thế. Và ngay cả bản thân người chơi nói, không có gì khi được hỏi liệu anh ta có thể theo dõi bóng trong suốt vở kịch đó không. Nhưng bây giờ thay vì các loons có tỷ số 1-0-4, họ là 2-0-3 trong năm người cuối cùng của họ, đó là tốt nhất nhưng là đáng kính trọng.

Bạn biết đấy, chúng tôi đã làm tốt rồi. Heath nói tối thứ bảy. Ngay cả điểm chống lại Houston. Mọi người quên chúng tôi ghi được hai bàn thắng thực sự tốt.

Lời nhắc nhở đó là hoàn toàn đúng, các loons đấu tranh với việc ghi bàn và trận đấu hai mục tiêu với Houston là một sự thay đổi tốt về tốc độ cho đội bóng. Một điều cần thiết mặc dù trận đấu sẽ kết thúc trong trận hòa 2-2.

Số lượng người chơi mà chúng tôi đã bị thương. Số lượng thay đổi mà chúng tôi đã phải làm với đội hình, chủ yếu là sự hình thành trong nhóm. Bạn biết đấy, nó rất tuyệt vời. Thực sự là những người chơi cho người chơi, bởi vì họ đã bị mắc kẹt trong nhiệm vụ trong những gì mà là một năm thực sự rắc rối.

Minnesota United Hiện đang ngồi ở vị trí thứ 5 với 27 điểm và nếu MLS quyết định đi với điểm/trò chơi đánh dấu các loons thực sự sẽ đẩy lên vị trí thứ tư và cuối cùng tổ chức đội thứ 5 trong vòng playoffs. MNUFC cũng có một kỷ lục nhỏ đẹp trên tay trong 10 trận đấu gần đây nhất của họ, đi 4-2-4 kể từ ngày 6 tháng 9.

Di chúc bây giờ phải đối mặt với một thử thách giữa tuần với Colorado Rapids vào tối thứ Tư tại Allianz Field ở St. Paul. Cho Ghềnh Đây sẽ là trận đấu thứ hai của họ kể từ khi có một tháng các trò chơi bị hủy bỏ hoặc hoãn lại do sự bùng phát của đội-19 trong đội. Hiện tại, Colorado ngồi ở 11 trong số 12 địa điểm trong Hội nghị phương Tây với 19 điểm. Nếu MLS đi với công thức điểm/trò chơi thì Rapids sẽ nhảy lên thứ 7. Bóc Vancouver đến 8 và San Jose ra khỏi vòng playoffs.