cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu đtvn 2019 Mùa NPSL 2020 bị hủy

Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia tuyên bố sáng nay rằng mùa giải 2020 của họ đã bị hủy bỏ. Đây là ý nghĩa của nó cho các đội địa phương của chúng tôi.

Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia năm 2020 đã kết thúc trước khi nó bắt đầu. Chiều nay, NPSL, nơi tổ chức Hội nghị Bắc rằng Dakota Fusion, Duluth FC, LC ARIS FC, Med City FC, Milwaukee Torrent và Minneapolis City SC đã công bố hủy bỏ mùa giải sắp tới 2020.

Đây là một quyết định khó khăn nhưng chính xác của một giải đấu có 12 tháng qua đã bị rèn giũa. Từ thông báo của NPSL Founders Cup, để mất nhiều đội đến NISA và đổi thương hiệu cho thành viên Cup, cho đến thông báo sau đó hoãn lại một giải đấu mùa xuân/mùa thu được đề xuất, năm ngoái không phải là một điều dễ dàng đối với NPSL.

Hiện tại NPSL là một trong năm giải đấu nghiệp dư lớn đã hủy bỏ mùa giải của nó. Hiện tại USL League Two đã tuyên bố rằng họ đã hoãn bắt đầu mùa giải nhưng không cung cấp ngày cụ thể. UPSL, nơi Minneapolis City 2 và Câu lạc bộ Maplebrook mới, đã để mắt đến ngày bắt đầu cho ngày 2 tháng 5, trước ngày hướng dẫn của CDC, ngày 10 tháng 5. WPSL đã công bố ngày bắt đầu vào ngày 29 tháng 5 trong khi UWS dường như bắt đầu vào ngày 9 tháng 5.

Dưới đây là một số tuyên bố chính từ thành phố Minneapolis SC, Dakota Fusion và Milwaukee Torrent. Khi xuất bản, Duluth FC và Med City FC đã không trở lại với chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi sẽ liên kết đến các bài đăng tương ứng của họ nếu họ có chúng.

Thông tin thêm về Thành phố Minneapolis và tuyên bố của họ có thể được tìm thấy ở đây.

Có thể tìm thấy tuyên bố đầy đủ của Dakota Fusion, bên dưới:

Tôi đã gọi điện thoại cho Torrent GM/HC Andreas Davi chiều nay và đây là những viên đạn từ cuộc trò chuyện đó.

  • Torrent sẽ không tham gia một đội (nam giới hoặc phụ nữ) vào năm 2020
  • Quyết định đã được đưa ra trước thông báo NPSL, nhưng không thể đưa ra tuyên bố cho đến khi thông báo chính thức từ Leeague
  • Cảm thấy anh ấy (Davi/Torrent) không thể cung cấp môi trường an toàn cho người hâm mộ, người chơi, v.v.
  • Về mặt đạo đức cảm thấy rằng anh ta không thể lấy tiền từ các nhà tài trợ do bùng phát, muốn giúp đỡ và hỗ trợ các nhà tài trợ và cộng đồng.
  • Quyết định khó khăn nhất mà anh ấy phải thực hiện liên quan đến bóng đá trong sự nghiệp của mình.

Thông tin thêm về tuyên bố và cảm xúc của Torrent, có thể được tìm thấy ở đây.

NPSL cũng đã phát hành một Câu hỏi thường gặp có thể đọc đầy đủ nơi đây, tuy nhiên đây là một vài điểm chính từ nó.

  • Nếu tình huống Covid-19 được cải thiện, NPSL sẽ sẵn sàng xoay vòng và cung cấp cho các đội của chúng tôi một nền tảng để chơi các trò chơi vào giữa mùa hè đến cuối năm 2020.
  • NPSL vẫn tập trung vào việc ra mắt Cup thành viên 2020 vào tháng 8. Chi tiết về các thành viên Cup có thể được tìm thấy ở đây. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo về cuộc thi này trong tương lai.
  • Có bất kỳ cơ hội nào mà NPSL chơi các trò chơi vào năm 2020? Vâng, và chúng tôi hy vọng rằng môi trường cho phép chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi hy vọng rằng đại dịch của Covid-19 nhanh chóng, cho phép các chuyên gia y tế cho phép các cuộc tụ họp lớn hơn vào năm 2020. Nếu điều này xảy ra, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho các đội của chúng tôi một nền tảng để chơi trò chơi vào năm 2020, bao gồm Thành viên cốc.

Khi chúng tôi nhận được thêm thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho bạn. Cho đến lúc đó an toàn và hỗ trợ các đội địa phương này và các nhà tài trợ của họ trong thời gian cố gắng này.