cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu đội tuyển việt nam 2021 Bản xem trước khu vực Trung Tây NPSL

Sau một tuần điên rồ, nơi diễn ra tứ kết, trận bán kết được thiết lập và bắt đầu tối nay.

Ashle Norling/e Pluribus loonum

Sau một vài ngày điên rồ trong Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia, trận playoffs nóng lên vào cuối tuần này khi Detroit City FC tổ chức trận playoff khu vực Trung Tây.

Sau khi thua Med City trong tuần cuối cùng của mùa giải thông thường, đã giết chết cơ hội của một người tạm biệt và quyền lưu trữ. Thành phố Minneapolis SC đã tổ chức Med City FC vào tối thứ ba trong trận đấu đầu tiên của hai trận tứ kết. Colin O hèDonnell của riêng chúng tôi đã ở đó và đã thực hiện một bản tóm tắt đầy đủ mà bạn có thể đọc nơi đây, nhưng cuối cùng, những con quạ đánh bại 5-1 để tiến tới Detroit,

Trong trận tứ kết AFC Ann Arbor khác đã tổ chức Rochester Lancers với người chiến thắng cũng chuyển đến Detroit. Tuy nhiên, các vấn đề gần như ngay lập tức vào trận đấu đó khi trời rơi vào cơn mưa ở phút thứ 11. Trận đấu cuối cùng đã được nối lại với một nửa thời gian khi nó là 0-0 nhưng một sự chậm trễ thời tiết khác đã xảy ra ngay trước khi nó khởi động lại. Nó sẽ bắt đầu một lần nữa nhưng được kêu gọi đêm ở phút thứ 69 vì lý do bóng tối. Mặc dù điều đó có vẻ rất kỳ lạ nhưng Sân vận động Hồng y CUAA (quê hương của AFC Ann Arbor) không thực sự có đèn và dường như không chiếu sáng bởi NPSL vì một số lý do. Theo đội chủ nhà, Rochester đã từ chối trò chơi được chuyển trong nhà đến Total Sports Wixom ở giữa trận đấu.

Cụm này dẫn đến giải đấu ban đầu nói rằng trận đấu sẽ quyết định bởi một lần lật đồng xu vào thứ Tư. Cuối ngày thứ Tư quay lại và công bố Rằng Ann Arbor và Rochester Lancers sẽ gặp nhau vào thứ năm tại Erie, PA để kết thúc trận đấu. Trong tuyên bố, NPSL nói rằng nếu nó vượt qua 21 trận đấu cần thiết để kết thúc trận đấu mà hai khoảng thời gian thêm 10 lần viết tắt sẽ được chơi trước khi tiến tới các cú đá phạt nếu cần thiết. Điều đó đã trở nên cần thiết và sau trận hòa 1-1 thông qua 110 trận Rochester giành chiến thắng 5-3 trên PK.

Điều này đã thiết lập trận bán kết khu vực Trung Tây với Cleveland SC tổ chức Rochester Lancers lúc 3:30 tại sân vận động Keyworth theo sau các chủ nhà Detroit City FC đảm nhận việc chơi SC City SC vào lúc 6:30.

Cleveland SC vs Rochester Lancers

Trận đấu khai mạc của bán kết khu vực Trung Tây là cuộc họp thứ ba mùa này giữa hai đội hàng đầu của Hội nghị Đông. Cleveland đã giành chiến thắng trong hội nghị với thành tích 8-2-0 và 24 điểm trong khi Rochester đứng thứ hai với thành tích 6-2-2 và 20 điểm trong mùa giải. Cuộc họp đầu tiên chứng kiến ??Cleveland thống trị với chiến thắng 4-0 tại nhà ở Berea, OH. Một tuần sau ở Rochester, chính Lancers đã thắng 2-1 trong cuộc họp thứ hai. Mùa trước, Cleveland đã thua AFC Ann Arbor trong trận bán kết khu vực này trong khi đây là chuyến đi đầu tiên của Lancers đến vòng play-off NPSL.

Thành phố Detroit FC vs Thành phố Minneapolis sc

Kết thúc trận bán kết vào tối thứ Sáu là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Le Rouge và The Crows khi hai trong số những câu lạc bộ NPSL nổi tiếng hơn đối mặt. Thành phố Detroit trở lại vòng playoffs sau một năm vắng bóng sau khi kết thúc lần thứ 4 trong hội nghị của họ mùa trước. Detroit đã đến tận bán kết quốc gia, nơi họ đã tham gia vào năm 2017 thua Midland-Odessa FC trên các hình phạt. Mặt khác, thành phố Minneapolis trở lại vòng playoffs khi trở lại nhà vô địch Hội nghị NPSL North. MPLS đã thua ở giai đoạn này mùa trước trước Duluth FC, người đã tham gia trận bán kết quốc gia trước khi thua Miami FC. Cả hai câu lạc bộ sẽ tập trung vào vòng playoffs và chiến thắng mặc dù có thể nhiều hơn đối với người hâm mộ Minneapolis khi một trận thua kết thúc mùa giải của họ. Mặt khác, Detroit sẽ nghỉ ngơi chưa đầy một tháng khi họ chơi trận đấu Cup đầu tiên của họ vào ngày 10 tháng 8 tại Miami FC.

Hai người chiến thắng trong các trận đấu tối nay sẽ chơi lại vào Chủ nhật vào buổi trưa cho Giải vô địch khu vực Trung Tây NPSL tại Sân vận động Keyworth ở Hamtramck, MI. Người chiến thắng trong trận đấu đó sau đó tiến tới Bán kết Quốc gia NPSL vào ngày 27 tháng 7. Tất cả các trận đấu tối nay và vào Chủ nhật có thể được xem trực tiếp tại mycujoo.tv.