cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu đá banh việt nam MNUFC trông như thế nào vào năm 2021? : Chuyển tiếp

Cuối cùng trong loạt bốn phần của chúng tôi về việc xem trước các vị trí MNUFC, đang tìm kiếm hàng đầu, ở phía trước.

Ngày 9 tháng 9 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Minnesota United Forward Mason Toye (23) đứng đầu trận bóng trong trận đấu với FC Dallas Match Allianz Field.
Ngày 9 tháng 9 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Minnesota United Forward Mason Toye (23) đứng đầu trận bóng trong trận đấu với FC Dallas Match Allianz Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Đi vào năm 2021 Minnesota United Có một điểm yếu lớn, một trong những điều mà nó luôn luôn có. Nó chuyển tiếp bộ phận. Trong mùa giải trước, MNUFC đã chọn Kei Kamara từ Colorado Rapids Vào giữa tháng 9 để có một lựa chọn chính ở đầu sân. Đồng thời, chiếc Mason Toye đã thay thế từ nơi anh ta đang chơi.

Nhanh chóng chuyển tiếp một vài tuần và các loons sẽ gửi Mason Toye đến Tác động Montréal . Điều này đã giảm MNUFC xuống chỉ là Kamara như một lựa chọn lên hàng đầu cho câu lạc bộ.

Kamara cuối cùng sẽ không trở lại Loons cho mùa giải 2021 mà không có lựa chọn khả thi nào để trở thành người đàn ông chính lên hàng đầu.

Hiện tại các loons chỉ có ba về phía trước dưới đôi cánh của họ. Foster Langsdorf đã được ký kết vào cuối tháng 10 năm 2020 trước vòng play -off Audi MLS Cup cho MNUFC. Anh ấy đã trải qua mùa giải trước với đội bóng Reno 1868 hiện không còn tồn tại trong Giải vô địch USL. Langsdorf có tổng cộng ba lần xuất hiện trong sự nghiệp trong Major League Soccer, một với MNUFC và hai với Portland Timbers.

Minnesota cũng đã ký hai tiền đạo khác vào tháng 3 năm nay trước khi đi xuống Florida cho phần cuối cùng của đào tạo tổng thống. Hai người đó là cầu thủ nhà, Patrick Weah và cựu Inter Miami, Cách mạng New England, Chivas USA và cầu thủ Red Bull New York Juan Agudelo. Bạn có thể đọc thêm về cả hai người chơi ở đây trong Câu chuyện từ việc khai trương trại huấn luyện.

Thật không may, tiền đạo là điểm yếu lớn nhất mà các loons có và một tiền đạo giỏi thực sự có thể đẩy MNUFC đến một ứng cử viên MLS Cup vững chắc. Nhưng miễn là các tiền vệ tấn công tiếp tục là lực lượng lái xe của Minnesota, ngay cả khi không có tiền đạo hàng đầu, có thể và nên là một ứng cử viên vững chắc cho vòng playoffs.

Minnesota United FC khai mạc mùa giải vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 4 với trận đấu trên sân khách với Seattle Sounders tại Lumen Field ở Seattle, WA. Hãy theo dõi E Pluribus loonum cho tất cả các nhu cầu bóng đá 2021 MNUFC và Major League của bạn.