cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á NPSL North chuẩn bị khởi động mùa thứ ba

NPSL North trở lại vào ngày 5 tháng 5 khi Duluth FC và Sioux Falls Thunder khởi động hội nghị mùa thứ ba.

Xem trước mùa:

Với cả City và Duluth kiếm được đồ dùng bằng bạc vào năm 2018, North mất một trong những câu lạc bộ mạnh hơn trong một năm và nhiều hành động của Usoc trên đường đi, chắc chắn sẽ là một năm 2019. Dưới đây là những gì chúng tôi nghĩ bạn nên để mắt đến cho mỗi câu lạc bộ.

Thành phố Minneapolis sc

Ra mắt từ những gì dễ dàng là mùa giải thường xuyên nhất trong lịch sử NPSL North, City chắc chắn sẽ được yêu thích cho một vị trí playoff và danh hiệu hội nghị. Sự phản đối đã chứng kiến ??một số lượng đáng kể đội hình của câu lạc bộ 2018 trở lại, cùng với một số gương mặt mới. Đáng chú ý, The Crows đã chọn một số người chơi trước đây được liên kết với các câu lạc bộ khác trong khu vực. Chúng bao gồm Zuheer al-Abase (VSLT và Dakota Fusion), Tyler Oliver và Kevin Andrew (Minnesota Twinstars). Với một mùa giải thường xuyên bất bại trong túi của họ và một trận playoff ngắn ngủi vào năm 2018 trong tâm trí của họ, những con quạ rõ ràng sẽ là một câu lạc bộ để xem.

Ngày 6 tháng 6 năm 2018 - Minnetonka, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền đạo của thành phố Minneapolis FC SEKOU KROMAH (23) nhảy về phía trước với quả bóng trong trận đấu của thành phố Minneapolis SC vs LC ARIS FC tại trường trung học Hopkins.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 6 tháng 6 năm 2018 - Minnetonka, Minnesota, Hoa Kỳ - Thành phố Minneapolis FC tiền đạo Sekou Kromah (23). (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Duluth FC

Đã vượt qua một nửa đầu mùa giải của mùa giải chứng kiến ??Duluth đấu tranh để giành chiến thắng và thua một trong hai trận đấu trên sân nhà của họ, Bluegreens vẫn tỏ ra nguy hiểm, đến vòng thứ hai của USOC, leo trở lại vòng playoffs và trở thành người đầu tiên Câu lạc bộ NPSL North để giành danh hiệu khu vực Trung Tây NPSL. Trong khi mùa giải thường xuyên tỏ ra khó khăn trong suốt, bao gồm một trận thua thứ hai đến cuối cùng 4-2 trước City quyết định danh hiệu, Duluth đã chứng minh gần như không thể đánh bại trong vòng playoffs. Họ sẽ có một ngọn núi để leo lên dưới dạng thành phố, không bao giờ cải thiện đội hình, nhưng nếu có ai sẽ leo lên nó, Duluth có khả năng đặt cược tốt nhất của bạn.

Ngày 30 tháng 6 năm 2018 - Osseo, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Sora Wakabayashi (26) của Duluth FC vượt qua bóng qua thành phố Minneapolis SC Forward Will Kidd (12)(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 30 tháng 6 năm 2018 - Osseo, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Sora Wakabayashi (26) của Duluth FC vượt qua bóng qua thành phố Minneapolis SC Forward Will Kidd (12). (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Twinstars (Web nói MN, phương tiện truyền thông xã hội cho biết MPB)

Kết thúc thứ năm vào năm 2018, Twinstars đã kết thúc năm với một kỷ lục hỗn hợp trên sân và một danh tiếng tiêu cực không may. Một vụ sáp nhập mới đúc với Câu lạc bộ bóng đá Maplebrook có thể mang đến một luồng không khí trong lành trong vấn đề sau này.

Mùa giải phần lớn được đặc trưng bởi chơi thể chất mạnh mẽ, thẻ có cả hai màu sắc và một đội có chất lượng nhưng không hoàn toàn vượt qua được. Với VSLT trong một mùa, Twinstars sẽ có cơ hội lớn để đẩy họ vào nửa trên của bàn. Việc họ có tận dụng lợi thế của một trong những câu lạc bộ mạnh mẽ hơn của hội nghị sẽ ra ngoài hay không sẽ có thời gian để nói.

Ngày 14 tháng 6 năm 2018 - Công viên Brooklyn, Minnesota, Hoa Kỳ - Minnesota Twinstars FC Player Christian Deaconson (18) Vượt qua sân bóng lên trong trận đấu của Minnesota Twinstars FC vs Minneapolis City SC tại Học viện Hạt giống Prairie.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 14 tháng 6 năm 2018 - Công viên Brooklyn, Minnesota, Hoa Kỳ - Người chơi FC Christian Deaconson (18) của Minnesota Twinstars (18). (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Thành phố Med

Đầy tài năng, Med City vẫn chưa có một mùa nào bằng tiềm năng của họ. Như đã nói, câu lạc bộ đã tỏ ra khó đánh bại và thể hiện lời hứa về cuộc tấn công và phòng thủ. Sau khi đến gần để tuyên bố danh hiệu hội nghị năm 2017, tình trạng lộn xộn đã dành phần lớn thời gian của mình với tư cách là một câu lạc bộ khó khăn và một người gác cổng giữa các câu lạc bộ thách thức cho vòng playoffs và những người chỉ đơn giản là cố gắng chọn một số điểm. Giống như Twinstars, Med City sẽ có cơ hội đẩy lọt vào vòng playoff và cuộc trò chuyện hàng đầu của ba lần trong mùa giải này do không có VSLT. Nếu câu lạc bộ Rochester có thể tìm thấy sự kỳ diệu xảy ra, họ có thể chứng minh một vòng loại playoff bất ngờ.

Alvaro Urrea đại diện cho Med City
Alvaro Urrea đại diện cho Med City
Louis Livingston-Garcia

Sioux Thác sấm sét

Sức mạnh của đội hình Sioux Falls sẽ phải đối mặt với một thử nghiệm ban đầu, với trận đấu với Duluth đã tham gia bởi hai trận đấu với những người đi đường độc lập từ Nebraska. Chi tiết danh sách bị rò rỉ cho thấy một số người chơi trở lại nhưng một bộ đôi khác phụ trách đội hình. Sioux Falls chắc chắn sẽ là một đội khó chơi, mặc dù nó không rõ liệu họ có thể hoàn thành cao hơn vị trí thứ hai đến cuối cùng mà họ đã tuyên bố trong hai mùa giải trước.

Ngày 16 tháng 5 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Sioux Falls Thunder FC Forward, Manny Quiro (20) thoát khỏi một pha trượt của tiền vệ VSLT FC, Boris Zaraguro (33) Sân vận động Griffin.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 16 tháng 5 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Sioux Falls Thunder FC về phía trước, Manny Quiro (20). (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Fusion Dakota

Đã có sự im lặng kỳ lạ từ Fargo nhưng những gì chi tiết đã rò rỉ cho thấy đủ người chơi trở lại để lấp đầy một dòng khởi đầu, và một vài tên mới có thể nhận dạng chủ yếu là từ bản vá nhà quen thuộc của North Dakota hoặc South Dakota - trong rễ của họ hoặc trong rễ hoặc của họ Trường học của họ. Với một huấn luyện viên mới, Jonahtan Melendez -Soloaga, huấn luyện viên trưởng của Chile của West Fargo Sheyenne High Boy, cũng phụ trách - nếu rò rỉ là chính xác - dự đoán liệu Fusion sẽ tranh cãi hay phao thậm chí còn khó khăn hơn bình thường.

Thực tế là đây là một câu lạc bộ đã làm tốt trong quá khứ, ngay cả khi năm 2018 không chứng minh là một ví dụ tốt về thành công đó. Với kết thúc vị trí thứ hai vào năm 2017 và sự xuất hiện lịch sử của Usoc vào năm 2018, chỉ có thời gian mới biết phiên bản nào của sự hợp nhất mà chúng ta thấy vào mùa hè này.

Ngày 20 tháng 6 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Fusion Fusion Lewis Grant (25) vượt qua bóng trên sân trong trận đấu VSLT FC vs Dakota Fusion FC tại sân vận động James Griffin.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 20 tháng 6 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Fusion Fusion Lewis Grant (25) vượt qua quả bóng lên sân. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

La Crosse Aris

Không có gì ngạc nhiên khi ARI được dự kiến ??sẽ kết thúc ở cuối bảng. Như đã nói, câu lạc bộ cho thấy họ có một số cầu thủ đáng kính mùa trước và mọi câu lạc bộ nên cẩn thận để không trở thành nạn nhân của khả năng của câu lạc bộ để lén lút một hoặc hai trong số các trò chơi khó khăn. Aris cho thấy họ cần sự tôn trọng khi họ đến gần cuộc đua tiêu đề của thành phố vào năm 2018 sau khi vẽ họ 0-0. Nếu các câu lạc bộ đang gặp khó khăn khác không để mắt đến, chúng ta rất có thể thấy câu lạc bộ lấy cảm hứng từ Aris Tê-sa-lô-ni-ca thực hiện một số điều thú vị xảy ra vào mùa hè này.

Ngày 6 tháng 6 năm 2018 - Minnetonka, Minnesota, Hoa Kỳ - Cầu thủ LC ARIS FC John Curran (16) đá bóng ra khỏi tiền đạo của thành phố Minneapolis SC Tim Wills (8)(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 6 tháng 6 năm 2018 - Minnetonka, Minnesota, Hoa Kỳ - Người chơi LC ARIS FC John Curran (16) đá bóng ra khỏi tiền đạo của thành phố Minneapolis SC Tim Wills (8). (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Bản xem trước Matchweek:

Ngày 5 tháng 5

Duluth FC vs Sioux Falls Thunder

Duluth sẽ tổ chức Sioux Falls trong cả hai nhà và mùa giải của họ. Trận đấu, sẽ là trận đấu duy nhất vào cuối tuần này, cũng sẽ là Duluth, lần đầu tiên tại ngôi nhà mới của họ. Duluth chuyển các trận đấu của họ đến trường trung học Duluth East sau khi trải qua vài năm tại trường trung học Denfield, nằm ở West Duluth. Một ngôi nhà mới sẽ đi kèm với một đội hình mới, vì Bluegreen đã mang đến 15 người chơi mới ngoài một số người chơi trở lại. Duluth là câu lạc bộ có lịch sử mạnh mẽ hơn và chắc chắn sẽ tìm cách bắt đầu một năm với chiến thắng nhà mạnh mẽ, nhưng Sioux Falls thường là một câu lạc bộ khó khăn để chơi vào năm 2018. Dù kết quả là gì, nó sẽ cung cấp cho NPSL North một bản xem trước sớm những gì để mong đợi.