cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch play off world cup Có thể thời gian của Rasmus Schuller, tại Minnesota United kết thúc không?

Một báo cáo của Scandinavia cho thấy tiền vệ người Phần Lan đang tìm kiếm một thử thách mới.

Schuller
Rasmus Schuller cảm ơn người hâm mộ sau khi Minnesota United rơi 1-3 trước Galaxy Los Angeles
Tim C McLaughlin

Có vẻ như Minnesota United'S Rasmus Schuller có thể đang trên đường ra khỏi Minnesota United, theo một bản báo cáo Từ Scandinavia đã được đăng trên Subreddit của Loons.

Bài báo là từ gần một tháng trước, trong khi Schuller đang làm nhiệm vụ quốc tế với Phần Lan cho vòng loại Euro. Trích dẫn sau đây là (Google) được dịch từ Thụy Điển:

Tôi đã có cùng một huấn luyện viên và môi trường trong ba năm. Sự phát triển mà tôi có ở đó đã rất bổ ích nhưng tôi nghĩ rằng nó đã được thực hiện khá nhiều, ông Schüller tin tưởng.

Rất có thể sẽ có một sự thay đổi cho mùa tiếp theo, nhưng tôi không biết nó sẽ thay đổi gì.

Schuller, 28 tuổi, đã tham gia Minnesota cho câu lạc bộ MLS khai mạc vào năm 2017. Anh ấy đã đấu tranh để thích nghi năm đó và được mượn trở lại Phần Lan HJ HJK giữa mùa giải.

Schuller đã tìm thấy nhiều thời gian chơi hơn vào năm 2018, nhưng, với sự xuất hiện của Jan Gregus và Ozzie Alonso, không phải lúc nào cũng là cầu thủ lựa chọn đầu tiên trong mùa giải này.

Trong cùng một bài viết, ông đã làm rõ rằng lời đề nghị phù hợp sẽ cần phải đến:

Tôi vẫn không có trong sự nghiệp mà tôi có thể chọn và chọn giữa các câu lạc bộ. Đó là về những gì trong thời điểm này và những gì được cung cấp, và gói này làm việc cho cá nhân tôi.

Theo Người chơi MLS Liên minh, Schuller sẽ kiếm được $ 275,004 tiền lương cơ bản và $ 300,004 trong khoản bồi thường được bảo đảm trong năm nay.