cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch dtvn Xem trước: MNUFC so với DC United

Sarah Kallassy của Đen và đỏ United Chia sẻ cái nhìn sâu sắc về những thay đổi cho đối thủ tối nay

DC United Lừa Wayne Rooney và MNUFC, Ozzie Alonso nói chuyện trong cuộc họp cuối cùng giữa hai câu lạc bộ tại Allianz Field (ngày 28 tháng 4 năm 2019).
Tim McLaughlin

Minnesota United FC sẽ lưu trữ DC United Tại Allianz Field tối nay chỉ lần thứ hai và hy vọng sẽ lặp lại cuộc họp cuối cùng đó - chiến thắng 1-0 vào ngày 28 tháng 4 năm 2019, chiến thắng đầu tiên của MNUFC tại Allianz. Ba điểm có thể là một kết quả xác định cho một trong hai câu lạc bộ, với việc Minnesota chiến đấu để giữ cho một chuỗi bất bại tồn tại và DC bước vào một kỷ nguyên mới dưới thời huấn luyện viên trưởng Wayne Rooney.

Chúng tôi đã bắt kịp Sarah Kallassy của Đen và đỏ United để nói về những thay đổi và những gì mong đợi từ cuộc họp Thứ Bảy.


E Pluribus loonum: Những đội hình/chiến thuật nào chúng ta nên xem từ DC United?

Sarah Kallassy: Mặc dù chờ đợi thị thực làm việc của Wayne Rooney, được hoàn thành, huyền thoại đã cung cấp lời khuyên cho huấn luyện viên trưởng tạm thời Chad Ashton và đội ngũ huấn luyện của anh ấy. Như đã thấy trong trận đấu vào thứ Tư với phi hành đoàn Columbus, D.C. United đang làm việc để nuôi dưỡng sự kiên nhẫn trên quả bóng trong khi xây dựng ra khỏi phía sau. Trước đây, Black and-Red đã bám lấy một báo chí cao cấp đã phá vỡ dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng Hernán Losada. Rooney đang tìm cách áp dụng một cách tiếp cận bền vững hơn sẽ thấy người chơi trong suốt mùa giải MLS mệt mỏi. Bạn có thể mong đợi để thấy một đội hình 4-2-3-1.

EPL: Làm thế nào bạn sẽ mô tả những sự rung chuyển gần đây trong DCU, trên sân và/hoặc đằng sau hậu trường?

SK: Với Wayne Rooney đã bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng mới của D.C. United, câu lạc bộ đang ở trong tình trạng thay đổi. Phòng thay đồ dường như được hồi sinh khi người chơi thúc đẩy mình kiếm được một vị trí trong Rooney, XI XI. Thật không may, một số sự rung chuyển gần đây liên quan đến lời chia tay. Mới hôm qua, người biểu diễn Stalwart Julian Gressel đã được giao dịch với Vancouver Whitecaps với giá 600.000 đô la trong GAM và thêm 300.000 đô la trong các ưu đãi GAM. Trong khi dòng chính thức là Gressel đã không phù hợp với hệ thống mới dự đoán của Rooney, nhưng giao dịch của anh ta cũng sẽ khiến người chơi hiện tại đặt câu hỏi nếu họ đang ở trong khối chặt chém.

EPL: Ai là người chơi nguy hiểm để xem trong trận đấu này và sắp tới?

SK: Fountas Taxi Fountas và Jackson Hopkins rất có thể là những ngôi sao của trận đấu tối nay cho Hopkins 18 tuổi của D.C. đã thu hút sự chú ý của huấn luyện viên trưởng mới Wayne Rooney cho IQ bóng đá cao của anh ấy và khả năng cung cấp dịch vụ chính xác trên sân. Trong trận đấu của D.C. United, với phi hành đoàn Columbus, Hopkins và Fountas đã có thể liên kết trong nhiều lần, đi qua các tuyến sau của phi hành đoàn để tạo ra những cơ hội nguy hiểm. Fountas là một mối đe dọa tự mình, có thể dễ dàng giảm bớt sự phòng thủ đối lập.


Ghi chú lịch sử trận đấu

DC United: Trong bốn cuộc họp, các câu lạc bộ là 2-2 với đội chủ nhà luôn đi trước. Trận đấu mùa trước của trận đấu tại Audi Field đã kết thúc 3-1 trong sự ủng hộ của DC. Đó là kết quả những người ủng hộ DC đang mơ về mùa giải này khi câu lạc bộ nằm ở cuối hội nghị phía đông với thành tích 5-10-3 (2-5-1 trên đường).

Mnufc: Trong số năm người yêu để ghi bàn trước DC trong bốn trận đấu gần đây nhất (tổng số 7 bàn), chỉ còn một: trung tâm Bakaye Dibassy. Bốn Loons khác đã thêm năm hỗ trợ và chỉ có hai người trong số họ vẫn mặc đồ đen và xanh: Franco Fragapane, người dự kiến ??sẽ bắt đầu vào thứ Bảy, và Romain Metanire, người không có sẵn do chấn thương. The Loons ngồi ở vị trí thứ năm ở phía tây, 8-8-4 vào mùa giải và 4-3-3 tại nhà.

Báo cáo thương tích

Mnufc

Ra: Kervin Arriaga (mắt cá chân), Hassani Dotson (đầu gối), Niko Hansen (đùi), Romain Metanire (đùi), Tani Oluwaseyi (đùi), Patrick Weah (đầu gối)

Câu hỏi: Không có

DC United

OUT: Adrien Perez (chân), Bill Hamid (tay), Brad Smith (đầu gối), Ola Kamara (Glute)

Câu hỏi: Tony Alfaro (mắt cá chân), Russell Canouse (đùi - đã đi du lịch), Julian Gressel (Glute)

Đồng hồ

Minnesota United FC và DC United sẽ khởi động lúc 7 giờ tối. CST vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 7. Người xem Minnesota có thể xem trên BSN và các thành phố Twin CW hoặc nghe trên đài phát thanh trên 1500 ESPN.