cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch cúp châu á Tóm tắt nhanh: MLS đánh bại Liga MX trong trận đấu All-Star thứ hai liên tiếp

2-1 Chiến thắng cho MLS minh họa sự tương đương được cải thiện giữa các giải đấu đối thủ

Trò chơi 2022 MLS All Star giữa Liga MX All Stars và MLS All Stars tại Allianz Field ở St Paul Minnesota vào thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022. (Ảnh của Tim McLaughlin)

Major League Soccer đã tiến thêm một bước đến gần hơn với các đối thủ của CONCACAF, Liga MX, vào tối thứ Tư với chiến thắng 2-1 trong trận đấu All-Star 2022 MLS tại St. Paul, Minnesota.

Liga MX Side đã tìm kiếm sự cứu chuộc sau khi thua trận đấu năm ngoái trong các hình phạt, và thua Thử thách kỹ năng thứ ba 3-2. Huấn luyện viên trưởng của All-Star Diego Cocca (Atlas) đã giữ được sự cạnh tranh của anh ấy trong suốt 90 phút, nhưng, trớ trêu thay, các ngôi sao Liga MX đã phải đuổi theo một mục tiêu của một quốc tế Mexico trong hơn 80 phút.

Adrian Heath đã có một quyết định khó khăn trong việc lựa chọn đội hình xuất phát của mình, nhưng đặt chân tốt nhất của MLS về phía trước với tỷ số 4-3-3 do Carlos Vela, Javier Hồi Chicharito Hồi Hernandez và Jordan Morris. Nó đã được đền đáp ngay lập tức. MLS đã dẫn trước 1-0 ở phút thứ 3 khi Vela kết thúc một quả bóng từ LAFC Đồng đội Diego Palacios. Tiêu đề Vela sườn là mục tiêu nhanh nhất được ghi bởi MLS trong cuộc thi quốc tế.

Heath, sau khi xem bộ ba LAFC và Galaxy L.A. Người chơi trên sân với Reynoso của riêng mình, rất nhiều lời khen ngợi cho Vela, Palacios và Chicharito, và nói đùa với một phóng viên L.A rằng, bạn có thể để họ ở đây nếu bạn muốn.

Trò chơi 2022 MLS All Star giữa Liga MX All Stars và MLS All Stars tại Allianz Field ở St Paul Minnesota vào thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022. (Ảnh của Tim McLaughlin)

Các gaffer Loons tiếp tục: Rõ ràng là những người chơi chất lượng, những người chất lượng. Bạn biết họ đến, họ thực sự hòa nhập với phần còn lại của nhóm và sự nghiệp của họ ở đó cho tất cả mọi người thấy. Hoàn toàn chất lượng, cây thánh giá vàng tuyệt vời từ phía bên tay trái bởi vì anh ấy [Palacios] cũng có ở phía sau. Họ đã nói, như tôi nói, tôi có thể nói rất nhiều với (sic) sự chuyên nghiệp của họ.

Trò chơi 2022 MLS All Star giữa Liga MX All Stars và MLS All Stars tại Allianz Field ở St Paul Minnesota vào thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022. (Ảnh của Tim McLaughlin) Trò chơi 2022 MLS All Star giữa Liga MX All Stars và MLS All Stars tại Allianz Field ở St Paul Minnesota vào thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022. (Ảnh của Tim McLaughlin)

Cơ hội tốt nhất cho Liga MX đã đến vào phút thứ 21 khi Cruz Azul, Juan Escobar lao vào hộp và cố gắng cắt bóng qua Andre Blake (Liên minh Philadelphia). Blake đã dừng cú sút khi các bảng quảng cáo dừng lại trượt Escobar trên đường cuối.

MNUFC từ Emanuel Reynoso, người đã nhận được sự chào đón điếc tai khi những người mới bắt đầu được công bố, có một số liên lạc tốt và có liên quan đến một vài vở kịch gần như trở thành cơ hội ghi bàn. Reynoso và Dayne St. Clair đã chia sẻ sân ngắn khi người giữ thay thế Blake ở phút thứ 33.

Trò chơi 2022 MLS All Star giữa Liga MX All Stars và MLS All Stars tại Allianz Field ở St Paul Minnesota vào thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022. (Ảnh của Tim McLaughlin)

Thánh Clair bảo đảm vị trí dẫn đầu 1-0 (và chiếc cúp MVP) đi vào giờ nghỉ giải lao với một điểm dừng lớn ở phút thứ 44. Một cây thánh giá từ Escobar đến bài viết xa đã được đưa ra một cách sạch sẽ, nhưng bị thủ môn đấm đi. Brayan Angulo đã cố gắng hồi phục, nhưng Kamal Miller đã can thiệp. St. Clair đã thực hiện một pha cứu thua khác vào góc LMX, dừng một phát bắn từ Lisandro Lopez.

Một vài thay đổi cho MLS đã thấy phần ba còn lại của trận đấu. Seattle, Raul Ruidiaz đã nhân đôi đội chủ nhà dẫn đầu từ điểm hình phạt chưa đầy mười phút trong ca làm việc của mình.

Pachuca phải Kevin Álvarez đã đưa cuộc sống mới vào trò chơi ở phút thứ 84 khi anh ấy ghi bàn choáng váng từ bên ngoài hộp để cuối cùng đưa Liga MX lên bảng.

Trò chơi 2022 MLS All Star giữa Liga MX All Stars và MLS All Stars tại Allianz Field ở St Paul Minnesota vào thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022. (Ảnh của Tim McLaughlin)

Với năm phút quy định để chơi, đội hình Cocca, đã đổ lên áp lực để tìm bộ cân bằng. NYCFC sườn Sean Johnson đã phải thực hiện một vài vở kịch trước mạng của mình để giữ nó, nhưng rất nhiều cơ hội của Mexico đã hoàn thành kém. MLS giữ để giành chiến thắng 2-1.

Chiến thắng thứ hai liên tiếp và mức độ tài năng trên sân cho thấy MLS đã đi được bao xa so với Liga MX, Heath lập luận.

Tôi sẽ nói rằng tôi đã ở Mỹ trong 13 năm và đây là ví dụ gần nhất. Và tôi nghĩ rằng nếu bạn đã quay lại 10 năm, tôi nghĩ Liga MX, những loại trò chơi này, tôi sẽ mong đợi Liga MX sẽ giành chiến thắng. Mỗi khi Mỹ chơi Mexico bây giờ, tôi không chắc ai sẽ giành chiến thắng trở lại, điều đó nói lên nhiều điều về các nhóm sở hữu cho các câu lạc bộ này trong MLS và đầu tư số tiền lớn để đặt chất lượng mà bạn đã thấy tối nay . Bạn biết đấy, khi tôi đã nói đùa về nó vào một ngày khác, tôi đã có bảy hoặc tám tiền vệ để thử và phù hợp với một trò chơi bởi vì đó là chất lượng mà chúng ta có. Vì vậy, tôi sẽ nói rằng họ đã vượt qua [Liga MX]? Không thực sự. Tôi có thể nói nó gần gũi hơn bao giờ hết không? Ừ."

Đối với Minnesota United Giải thưởng MVP của FC, Dayne St. Clair, và sự hiện diện của hai cầu thủ trong đội hình All-Star cho thấy câu lạc bộ có thể tranh giành trong giải đấu cải tiến. Sau một tuần khó khăn trong giải đấu, St. Clair đã phản ánh về sự công nhận:

Tôi không nghĩ: Tôi nghĩ rằng tôi luôn biết rằng tôi có khả năng đưa vào các buổi biểu diễn trong các trò chơi ở giai đoạn này. Nhưng tôi nghĩ cách mà nó đã xảy ra, với cách mà mùa mà bắt đầu với tôi, nó đã được tăng tốc và chắc chắn một chút tàu lượn siêu tốc. Ý tôi là, đặc biệt là vào cuối tuần trước để có một sự kiện như thế này và làm tốt và có chiếc cúp này là một điều tốt đẹp để tiến một bước một lần nữa.

Heath, St. Clair và Reynoso, sẽ xem lại All-Stars của họ, Walker Zimmerman và Hany Mukhtar, vào cuối tuần này tại Nashville SC. MNUFC đứng ở vị trí thứ tư ở phía tây với 35 điểm, chỉ hơn hai điểm so với NSC vị trí thứ sáu. Trận đấu đó sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8, lúc 8:00 tối CST.