cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá world cup châu âu Chuyển tiếp Madison tiết lộ chiếc áo đi 2020

Câu lạc bộ với một số bộ dụng cụ tốt nhất trong bóng đá trở lại với áo được thiết kế cho người hâm mộ

Lịch sự của tiền đạo Madison FC

Khi chúng tôi mặc chiếc áo này lên, chúng tôi mang theo tất cả những người hâm mộ với chúng tôi.

Hậu vệ Madison FC Christian Diaz là một người chỉ đề cập đến biểu tượng chơi cho người hâm mộ cuồng nhiệt của Mingo.

Sau đó, chúng tôi đã nhận được mọi người ủng hộ một người ủng hộ, đó là một người giữ vé mùa trên bộ này, ông nói, giám đốc của The Flock Chris Fox cho biết. Home Home hay Away, và đặc biệt là, chúng tôi muốn những chàng trai này biết rằng chúng tôi ở đó vì chúng, chúng tôi ở đây để hỗ trợ câu lạc bộ.

Tiền đạo Madison đã tiết lộ bộ dụng cụ mới của họ trong một luồng trực tiếp trên kênh YouTube của họ vào thứ Bảy. Câu lạc bộ ban đầu dự định tổ chức một sự kiện trực tiếp tại Nhà hát Majestic Madison, nhưng đã xoay quanh một nền tảng kỹ thuật số để đáp ứng với đại dịch coronavirus leo thang.

Các bộ dụng cụ được thiết kế hoàn toàn bởi các thành viên của Flock, một nhóm những người ủng hộ Madison độc lập. Thành viên Flock Mark Crosby, Fox và Chủ tịch Andrew Schmidt đã lấy một số đầu vào từ các thành viên khác của đàn chiên trong quá trình này, nhưng giữ hầu hết các dự án dưới sự kết thúc.

Chúng tôi đã tìm kiếm vào khoảng tháng 7 năm ngoái, tháng 8 nói rằng ‘Làm thế nào để nâng tầm về điều này? Chủ tịch tiền đạo Vern Stenman nói.

Sự nổi tiếng của câu lạc bộ bên ngoài Wisconsin đã bùng nổ vào năm ngoái trong phần đầu tiên của họ phần lớn do bộ dụng cụ độc đáo, sôi động của họ. Tiền đạo Madison đã nuôi dưỡng một trung thành sau đó và dẫn dắt USL League One tham dự bằng một biên độ lớn. Biến quyền kiểm soát thiết kế Jersey theo cách sau đây là một bước tự nhiên.

Đàn rõ ràng đã mang lại năng lượng tuyệt vời cho các trò chơi, nhưng họ cũng có nhóm các nhà thiết kế thực sự tài năng này trong đàn, ông Sten Stenman nói.

Crosby, Fox và Schmidt đã ném xung quanh một số khái niệm bao gồm một chiếc áo có họa tiết bằng mắt và một số thiết kế siêu 8080. Nhưng bộ ba cuối cùng đã giải quyết được một chiếc áo đơn giản hơn mà Schmidt đã mô tả là thời gian vượt thời gian và một cách đơn giản trong thời gian ra mắt.

Tôi đã nói với bạn những gì: Họ đã đánh bật nó ra khỏi công viên về những gì họ mang lại từ một thẩm mỹ thiết kế, giống như họ luôn làm, ông Sten Stenman nói.

Stenman nói rằng, với kiến ??thức của đội bóng, không có câu lạc bộ bóng đá nào khác đã chuyển hoàn toàn sự kiểm soát sáng tạo của một chiếc áo cho người hâm mộ trước đây. 5 đô la từ mỗi lần mua áo sẽ được chuyển đến Flock Soccer Foundation, một nhánh của đàn đối tác với các câu lạc bộ bóng đá địa phương để cung cấp cơ hội cho các cộng đồng phục vụ dưới mức và làm cho bóng đá dễ tiếp cận hơn.

Trong một thời gian dài năm ngoái, chúng tôi đã nói chuyện trong phòng thay đồ rằng chúng tôi là một phần của một cộng đồng lớn hơn và mỗi lần chúng tôi đặt chiếc áo lên chúng tôi, chúng tôi đại diện cho họ, đội trưởng đội trưởng Connor Tobin nói. Để đi trên đường và thực sự có các thành viên của cộng đồng trên chiếc áo, đó là một trong những điều cuối cùng bạn nhìn [trước] trước khi bạn bước lên sân, điều đó khá đặc biệt.